Cung Thiên Yết có hợp với Song Ngư không?

Tháng Hai 16, 2024

Tính Cách của Cung Thiên Yết và Cung Song Ngư

Cung Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 – 20/03 có mang lại cho nhau hạnh phúc hay không? họ có những rắc rối gì khi đến với nhau? Chúng ta cùng phân tích tính cách từng cung hoàng đạo của Thiên Yết và Song Ngư để biết xem họ có hợp nhau không nhé.

Cung Thiên Yết có hợp với cung Song Ngư không

1. Tính cách cung Thiên Yết(Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Con người Thiên Yết dưới cái nhìn của mọi người thì phần lớn là những người ít nói và có phần khá lạnh nhạt. Nhưng, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách và con người của họ, một khi đã vào form, thì họ có thể nói “như máy” luôn đấy. Tuy nhiên, bản chất con người Thiên Yết là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng những người khác. Chính vì lý do đấy, Thiên Yết thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Một điều đáng chú ý nhất ở đây là Bọ cạp thuộc tuýp người có lòng tự trọng cao độ, họ mẫn cảm và rất sợ cảm giác bị tổn thương. Bọ Cạp sẽ đem tất cả những muộn phiền dấu diếm tận sâu trong trái tim của họ, họ không thể nào quên được cho đến khi có một ai đó tiến vào và nhẹ nhàng xoa dịu vết thương lòng của họ.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Bạch Dương sinh tháng mấy? [Hợp màu gì?] [Hợp cung nào?]

2. Tính cách cung Song Ngư

Con người Song Ngư có thể nói là tập hợp các tính cách của các chòm sao, ở họ có một chút sự thẳng thắn của Cung Nhân Mã, sự khoan thai chậm chạp của cung Kim Ngưu, Song Ngư có tài ăn nói, nên Song Ngư có thể dễ dàng thuyết phục người khác. Song Ngư là biểu tượng của nước nên chòm sao này lòng có đầy lòng vị tha, nhân ái và yêu thương mọi người. Tuy nhiên con người của Song Ngư cũng rất hay tự ái và hơi ích kỉ điều này dẫn đến khi làm việc Cung Song Ngư hay bị phân tâm và thường suy nghĩ lung tung nhiều hơn là tập trung vào công việc chính của mình.

Sự nghiệp của Cung Song Ngư cũng chỉ dừng ở mức ổn định mà thôi vì tính cách của con người Song Ngư là thích yên ổn, không ham cầu tiến, chỉ thích với những việc làm đều đặn và mang đến niềm vui tinh thần là chính.

Con người Song Ngư thích giao thiệp với các bạn bè gần xa, niềm vui mỗi ngày của Song Ngư chính là được gặp gỡ và giao tiếp với mọi người xung quanh. Cung Song Ngư là một cá thể ngọt ngào, vậy nên khi yêu cậu ấy nhiều lúc thể hiện tình cảm rất sến sẩm, và thể hiện rõ tính cách yêu nồng cháy và nhiệt tình của mình. Vậy nên khi yêu được một người Cung Song Ngư bạn nhiều khi sẽ cứ ngỡ như mình đang trong mơ đấy! Và bạn hãy trông chừng bạn ấy cẩn thận đấy nhé, vì ở ngoài kia có khá nhiều người đang muốn thay thế chỗ của bạn đấy!

Xem ngay bài hay nhất:  Tất cả về con gái Cung Ma Kết đầy đủ và chính xác nhất - Mẹo vặt

3. Thiên Yết và Song Ngư có hợp nhau không?

Thông thường thì Cung Thiên Yết sẽ là người để ý đến Cung Song Ngư trước. Họ sẽ lấy lòng bạn bằng cách tặng cho bạn những món quà, dành cho bạn những lời lẽ ngọt ngào, những hứa hẹn đầy đáng yêu, và sự quan tâm hết sức thầm lặng. Cách Thiên Yết(Bọ Cạp) thể hiện tình cảm không quá phô trương, dồn dập mà rất tôn trọng, dịu dàng Thiên Yết yêu sự tốt bụng, vui tính, hay quan tâm đến mọi người, yêu nụ cười trong sáng, hiền lành của con người Song Ngư.

Còn con người Song Ngư thì luôn thích với sự nồng nhiệt vô điều kiện của Thiên Yết. Nhưng một khi đã yêu, Thiên Yết lại có tính xấu là hay ghen tuông khủng khiếp và muốn bạn thuộc về người Thiên Yết hoàn toàn.

Tình yêu của cặp đôi Song Ngư và Bọ Cạp luôn hừng hực ấm nóng như hơi lửa cháy, mãnh liệt, quyến rũ nhau khó có thể rời xa. Cung Bọ Cạp là người mạnh mẽ, phức tạp và rất bí ẩn. Ngoài ra, Thần Nông còn có khả năng nhìn thấu người khác, kể cả khi người đó cố tình che giấu bản thân bằng vỏ bọc đi nữa. Chính vì vậy, dù không có nhiều người thấu hiểu Cung Song Ngư nhưng Cung Thiên Yết lại có thể nhìn thấu những vỏ bọc và nhận ra con người thực sự của Song Ngư.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Sư Tử mệnh gì: Vầng thái dương lộng lẫy mang sức mạnh

Cung Song Ngư thường là những con người hào phóng, giàu tình cảm và sống rất lạc quan. Dù gặp vấn đề nào thì họ cũng chẳng bao giờ mất bình tĩnh và trở nên phán xét người khác. Tuy nhiên, Cung Song Ngư thường gặp một chút khó khăn khi ra quyết định cuối cùng.

Thiên Yết và Song Ngư hòa hợp đến mức chẳng cần đối thoại, họ cũng biết người kia muốn gì, cần gì và điều gì làm cho người ấy mỉm cười. Bất cứ mối quan hệ nào được hình thành giữa hai con người này đều rất tuyệt vời. Họ có thể là những người bạn thân thiết, người tình lãng mạn, bạn đời tận tâm, đồng nghiệp tuyệt vời. Sự kết nối giữa họ mạnh mẽ hơn hẳn các cặp đôi khác. Thậm chí, nếu họ có đi theo hai hướng khác nhau trong cuộc sống thì mối liên kết giữa họ vẫn mạnh mẽ và không bao giờ mất đi đâu nhé.

Xem thêm các bài viết khác

  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Bọ Cạp
  • Cách chinh phục cô nàng Bọ Cạp
  • Cách chinh phục chàng trai Bọ Cạp
  • Cung Song Ngư hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Song Ngư
  • Cách chinh phục cô nàng Song Ngư
  • Cách chinh phục chàng trai Song Ngư