Cung Thiên Yết có hợp với Nhân Mã không?

Tháng Ba 14, 2024

Tính Cách của Cung Thiên Yết và Cung Nhân Mã

Cung Thiên Yết (Scorpion): 24/10 – 22/11Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12 có mang lại cho nhau hạnh phúc hay không? họ có những rắc rối gì khi đến với nhau? Chúng ta cùng phân tích tính cách từng cung hoàng đạo của Thiên Yết và Nhân Mã để biết xem họ có hợp nhau không nhé.

Cung Thiên Yết có hợp với cung Nhân Mã không

1. Tính cách cung Thiên Yết(Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt) là cung chiêm tinh thứ tám trong vòng Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 210 và 240 của kinh độ thiên thể. Con người Thiên Yết dưới cái nhìn của mọi người thì phần lớn là những người ít nói và có phần khá lạnh nhạt. Nhưng, nếu như bạn thật sự thân thiết với họ, bạn sẽ cảm thấy thật sự ngỡ ngàng về tính cách và con người của họ, một khi đã vào form, thì họ có thể nói “như máy” luôn đấy. Tuy nhiên, bản chất con người Thiên Yết là những người yêu thích sự yên tĩnh, hài hòa và chán ghét cảm giác cạnh tranh cùng những người khác. Chính vì lý do đấy, Thiên Yết thường có thiện cảm với những người ít nói ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy. Một điều đáng chú ý nhất ở đây là Bọ cạp thuộc tuýp người có lòng tự trọng cao độ, họ mẫn cảm và rất sợ cảm giác bị tổn thương. Bọ Cạp sẽ đem tất cả những muộn phiền dấu diếm tận sâu trong trái tim của họ, họ không thể nào quên được cho đến khi có một ai đó tiến vào và nhẹ nhàng xoa dịu vết thương lòng của họ.

Xem ngay bài hay nhất:  Giải đáp: cung Sư Tử và Xử Nữ có hợp không? - Vua Nệm

2. Tính cách cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 – 21/12 là một cung hoàng đạo xuất hiện giữa Cung Bò cạp và Cung Ma kết, nó mang theo khoảnh khắc của mùa đông và thuộc nguyên tố lửa, chính vì thế Cung Nhân Mã mang ý nghĩa của tình yêu và sự quyến rũ. Hình ảnh thường nhật của chòm sao này là một chú nhân mã oai hùng cầm cung tên chĩa lên bầu trời với ánh mắt tinh ranh, đó không ai khác chính là hình tượng mô phỏng lại của Chiron.

Con người Nhân Mã đam mê khám phá và trải nghiệm, Nhân mã luôn mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào để đi hết tất cả các vùng đất mới. Những cung đường như nguồn sống của Nhân mã vậy, họ mải mê ngắm nhìn xung quanh không bao giờ chán, hay đón gió lạnh buổi sớm mai và ăn một món lạ hoắc ở vùng cao nguyên, với những người Nhân mã thì như vậy mới là đáng để sống.

Trong tình yêu, các cô gái Nhân Mã luôn tỏ ra dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và luôn thích nói nhiều. Bất cứ một chàng trai nào gặp phải cô nàng cũng bị chinh phục bởi chính những tính cách với vẻ đẹp sẵn có. Những cô gái Nhân mã mang vẻ đẹp dịu dàng mà không yếu đuối, tính cách thẳng thắn đầy quyến rũ. Còn đối với các chàng trai Nhân Mã thì họ lại muốn yêu một người có trí tuệ, đủ sức thắp sáng niềm lạc quan trong nội tâm của con người cậu ấy. Một nửa tâm hồn của các chàng trai Nhân Mã là thú hoang nên sẽ có nhiều lúc cậu ấy hơi hoang dại và sở hữu nguồn năng lượng bất tận để khám phá và phiêu lưu khắp nơi.

Xem ngay bài hay nhất:  Siêu đám xử nữ là gì? Các loại thiên hà gồm những loại nào?

3. Thiên Yết và Nhân Mã có hợp nhau không?

Những người thuộc cung Nhân Mã có thể nhàn rỗi trò chuyện bất cứ lúc nào, trong khi đó con người Thiên Yết có thể bỏ ra hàng giờ để im lặng, đọc sách hoặc chỉ đơn giản là phản bác lại ý kiến của Nhân Mã. Hai bạn Thiên Yết và Nhân Mã cơ bản là không hợp với nhau chút nào hết đó nhé, một bên thích quản lý và chiếm hữu, thích sự chung thủy, còn một bên thích tự do, quản giao và lãng tử đa tình, hời hợt.

Thiên Yết và Nhân Mã theo đánh giá của Nguyệt Lão là không được hợp nhau! Nhưng cũng đừng buồn bạn nhé vì ngoài cung này ra thì Nhân Mã hay Thiên Yết cũng có những cung hoàng đạo khác hợp với nhau hơn để tìm hiểu mà!

Cung Nhân Mã không bao giờ có ý muốn khống chế hoặc can thiệp vào cuộc sống của người khác, vì họ có những công việc riêng của mình. Họ chỉ quan tâm đến các quan hệ có tồn tại hay không. Mối quan hệ giữa họ và người khác là tuỳ tiện, không cố định. Đối với những người không cần những mối liên hệ quá phức tạp, những người thích đi tìm phong cách mới mà nói, Thiên Yết sẽ chẳng bao giờ thuần phục được Nhân Mã, nên hai bạn nếu là những người bạn với nhau thì có lẽ câu chuyện của hai bạn sẽ sôi nổi hơn là người yêu của nhau đấy, nên các bạn hãy cân nhắc nhé!

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Bạch Dương mệnh gì: Chòm sao mang sức sống căng tràn và

Xem thêm các bài viết khác

  • Cung Bọ Cạp hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Bọ Cạp
  • Cách chinh phục cô nàng Bọ Cạp
  • Cách chinh phục chàng trai Bọ Cạp
  • Cung Nhân Mã hợp với cung nào?
  • Bí ẩn cung Nhân Mã
  • Cách chinh phục cô nàng Nhân Mã
  • Cách chinh phục chàng trai Nhân Mã