Bạch Dương và Xử Nữ – Có chắc hẳn họ sinh ra là dành cho nhau?

Tháng Một 10, 2024

Bạch dương và xử nữ là hai cung khá đặc biệt, họ song song như hai chân bàn với nhau, liệu có khi nào họ gặp được nhau trong tình yêu chăng. Đừng nản nhé nếu bạn và người yêu của bạn đang ở hai cung này. Cứ yêu đi vì là đời cho phép, và biết đâu bạn và người yêu mình lại đi đến hạnh phúc hơn cả nhưng cung mà người ta nói hợp hơn thì sao. Còn bản thân mình, dù mình và người yêu mình có thuộc bạch dương và xử nữ đi chăng nữa chẳng có quan trọng bằng chúng mình đã yêu nhau như thế nào.

Bạch Dương và Xử Nữ có điều gì không thể gặp nhau?

E hèm! Theo mình thì trong cuộc sống chả có gì là không thể, ai cũng có thể có cơ hội gặp được nhau và chẳng có liên quan gì bạn ở cung nào. Giống như xử nữ và bạch dương, có một sự kết hợp đầy ngẫu hứng và kỳ lạ giữa hai cung hoàn toàn khác biệt. Bạch dương hào hứng nóng nảy đôi khi thành bốc đồng, thì xử nữ lại dịu dàng, chi tiết bấy nhiêu. giua-bach-duong-va-xu-nu-co-co-hoi-nao-gap-nhau-trong-tinh-yeu1Rõ ràng là sự khác biệt quá lớn, không giống như sự khác biệt giữa bạch dương và song tử hay cự giải có thể bù trừ cho nhau. Nhưng tình yêu mà, có ai biết được chữ ngờ trong tình yêu. Phải có thể thì mới làm gãy ngòi những nhạc sĩ sáng tác thể loại “ai đã yêu một lần, đều trải qua cay đắng của tình yêu”. Tình yêu nào mà không có đắng với cay và mặn với ngọt? Bạch dương và xử nữ thuộc trong các đôi tình nhân do duyên số hay các bạn trẻ vẫn trêu là duyên kiếp, nên từ khi bắt đầu yêu nhau đến cuối đoạn đường họ hay thốt lên ôi định mệnh. Đúng là giữa họ có tồn tại phép màu trong cuộc sống, vì nếu không có phép màu thì những người luôn bất đồng quan điểm như xử nữ và bạch dương chẳng bao giờ có thể trở nên tình yêu hay vợ chồng. giua-bach-duong-va-xu-nu-co-co-hoi-nao-gap-nhau-trong-tinh-yeu Nếu các bạn đã đọc các bài trước của mình về bạch dương, chắc hẳn các bạn rất hiểu bạch dương là người quá tốc độ, làm trước nghĩ sau hay có thể họ nghĩ quá nhanh trước khi làm. Khiến cho bạch dương trở thành một kẻ bốc đồng, trương phi, thiếu suy nghĩ. Những đặc điểm này làm cho các bạn xử nữ cảm thấy bạch dương như cái gai trong mắt, luôn cảm thấy đáng ghét thế nào ấy.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Ma Kết Và Nữ Sư Tử - Cặp Đôi Trái Ngược Hút Nhau

Ngược lại, bạch dương nghĩ xử nữ thế nào? Bạch dương ở góc độ nào đó thì gọi là hay mắc lỗi, nên có bản tính ghét ai cứ hay bắt lỗi mình. Vì nếu sống cạnh người hay bắt lỗi, thì bạch dương sẽ phải nghe bắt lỗi cả ngày mất. À thì đấy chính là lý do bạch dương cũng không ưa gì xử nữ cả đây mà. Vì xử nữ rất hay phán xét, chi tiết, và cẩn thận đến mệt mỏi cho bạch dương.

Theo lẽ tất yếu, một bên hay gây lỗi, một bên hay bắt lỗi thì không đụng độ đá bóng cả ngày đã là may mắn, nói gì đến bạch dương và xử nữ có thể mặn nồng yêu đương bên nhau được nữa. Ấy thế mà họ đôi khi vẫn gặp được nhau vì họ nhận ra bản thân mỗi người có điểm bù đắp cho nhau, và quan trọng hơn giữa xử nữ và bạch dương có sự xuất hiện của định mệnh.

Xử Nữ Với Bạch Dương Một que diêm đốt cháy một khu rừng

Cung lửa Bạch Dương hừng hực sức nóng. Cung đất Xử Nữ lại âm trầm ôn hòa. Điều gì sẽ xảy ra khi xử nữ với bạch dương này chạm mặt ? Chuyện tình cảm của Xử Nữ với Bạch Dương như một câu chuyện ngôn tình vậy. Mở đầu bằng những trận chạm mặt máu lửa, bằng những chuỗi ngày chí chóe, chưa nhìn thấy người đã nghe thấy tiếng cãi cọ. Bạch Dương và Xử Nữ, thông minh và luôn muốn mình đúng, nên những trận đấu khẩu dường như không ngừng được. Cho đến một ngày, khi Xử Nữ và Bạch Dương đều nhận ra mình rất thích sự ngang ngạch kia. Tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương là que diêm đốt cháy một khu rừng. Bạch Dương trẻ trung, đứng ngồi không yên, là que diêm thôi thúc Xử Nữ trầm tính. Xử Nữ và Bạch Dương sẽ khám phá những điều mới lạ cùng nhau, những trải nghiệm bồng bột đến mức sau này khi nghĩ lại, họ sẽ bật cười. Mỗi ngày bên hau của cặp đôi này là một ngày vui vẻ, mới lạ và đầy tiếng cười. Bạch Dương hào nhoáng và lãng mạn, Bạch Dương sẽ tổ chức những ngày kỉ niệm lung linh, những hành động lãng mạn khiến Xử Nữ cảm động không thôi. Bạch Dương cho Xử Nữ cơ hội để khám phá những mặt khác trong con người mà chưa bao giờ Xử tìm kiếm thấy, cho Xử Nữ sự tự tin và chân thành trong cuộc sống. Bạch Dương sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi khám phá ra những gì Xử Nữ dám làm, quyết tâm làm. Xử Nữ khiến Bạch Dương biết suy nghĩ hơn, sống sâu lắng hơn. Hai cung hoàng đạo tưởng như trái dấu nhưng lại hấp dẫn nhau. Trong tình yêu, Xử Nữ và Bạch Dương đều là những người chung thủy và yêu cầu sự chung thủy tuyệt đối từ phía đối phương. Bạch Dương hay ghen và Xử Nữ hay kiểm soát, đôi khi họ cảm thấy bị bó buộc và mất tự do. Bạch Dương tin vào số phận còn Xử Nữ lại tin vào thực tại, thế nên đích đến của họ nhiều khi không đạt được điểm chung. Để bên nhau lâu dài, cặp đôi này phải nhẫn nhịn nhau rất nhiều. Bạch Dương phải học cách kiềm chế bản tính nông nổi và hời hợt của mình để vừa lòng những người sống nội tâm thiên về chiều sâu như Xử Nữ. Bạch Dương phải học cách chăm chút chi li, và làm quen với những trách nhiệm mà Xử Nữ vẫn đang tự mình chuốc lấy. Bạch Dương đôi khi cảm thấy cuộc sống quá nhàm chán và mệt mỏi với những bộn bề lo toan và phán xét của Xử Nữ. Các Xử Nữ phải học cách tha thứ cho những đứa trẻ to xác Bạch Dương, chịu đựng tính cách gia trưởng và luôn tỏ ra vui vẻ với những sự xa xỉ của Bạch Dương, bởi Bạch Dương muốn Xử Nữ vui, còn Xử Nữ dường như không cảm thấy những điều xa xỉ này là cần thiết. Bạch Dương hay khiến Xử Nữ giận lắm, nhưng lại khiến Xử Nữ yêu lắm. Một que diêm đốt cháy một cánh rừng, cánh rừng ấy sẽ rực lửa trong bao lâu? Tình yêu của Xử Nữ và Bạch Dương sẽ thường xuyên vấp phải những sự đối lập trong tính cách của hai người. Để tình cảm lâu bền, cả Xử Nữ và Bạch Dương đều phải nỗ lực trân trọng.

Xem ngay bài hay nhất:  Bói sinh ngày 9/9 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?