Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc

Tháng Một 10, 2024

Chà chà!! Bài viết ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” thuộc chủ đề 12 cung hoàng đạo đang được đông đảo mọi người quan tâm đúng không nào!! Ngay bây giờ hãy cùng Hoasenhomes.vn tìm hiểu về ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” trong bài viết này nhé!!

XEM THÊM

 • Cung Xử Nữ lai Thiên Bình tính cách thú vị
 • Cung xử nữ sinh ngày 23 tháng 8
 • Hình ảnh cung Xử Nữ xinh đẹp và dễ thương nhất
 • Những câu nói hay cho chúa lười Xử Nữ, stt hay cho Xử Nữ lơ đễnh
 • Màu may mắn của Xử Nữ năm 2022 hợp màu gì?
 • Cung Mọc Xử Nữ và sự kết hợp với 12 cung Mặt trời
 • Dấu hiệu Xử Nữ nam/nữ thích bạn thật lòng
 • Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?

Giải mã Xử Nữ – Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …

Thần thoại về cung Xử Nữ:

cung xu nu hop voi cung nao 1

Demeter, nữ thần Mùa màng quản lý tổng thể cây trái của nhân gian, chỉ có một người con gái duy nhất là nàng Persephone xinh đẹp. Một ngày, nàng đang mải hái hoa ngoài đồng thì mặt đất bỗng lan rộng ra ra và Hades, vua của Địa ngục, Open, bắt nàng đi trên một cỗ xe ngựa màu đen. Quá đau buồn và thương nhớ con gái yêu quý của mình đã bị mang về Địa ngục, Demeter bỏ đi ở ẩn trong một hang động .

Xem ngay bài hay nhất:  10 Dấu Hiệu Kim Ngưu Thích Và Không Thích Bạn - Ngày Âm Lịch

Kể từ khi không có bà, chẳng còn hoa trái nào hoàn toàn có thể lớn lên nữa và mặt đất trở nên khô cằn, hoang vắng vô cùng. Zeus thấy vậy bèn ra lệnh cho Hades trả Persephone lại cho Demeter. Nhưng trong thời hạn bị giam giữ, Persephone trót ăn ba hạt của quả lựu, và bất kể ai đã nếm thứ gì của Địa ngục đều phải chịu số phận phải sống ở đó. Do luật lệ nghiêm khác của Địa Ngục nên Persephone chỉ hoàn toàn có thể về Trần Gian sống với mẹ 3 tháng. 3 tháng tiên phong trong năm là lúc Persephone được về với mẹ. Được gặp lại con, Demeter rất vui nên bà làm cho cây trái nở rộ và hoa nở khắp nơi để nghênh đón sự quay trở lại Trần Gian của Persephone, do đó Tháng Giêng, tháng 2 và tháng 3 trong năm được gọi là mùa Xuân. 3 tháng tiếp nối là lúc bà phải xa con nên bà mếu máo buồn bã làm mưa và bão khắp nơi nên 3 tháng tiếp nối được gọi là mùa Hạ. Lòng nhớ thương con quá mức nên Demeter không màng đến việc coi sóc mùa màng nên làm cây cối khô héo cằn cõi, do đó 3 tháng 7,8,9 được gọi là mùa Thu. Và 3 tháng cuối năm được gọi là mùa Đông vì bà trốn trong nhà thút thít, buồn bã vì nhớ mong con gái. Và từ đấy Trái Đất có những mùa khác nhau .

Tổng quan về cung Xử Nữ

XEM THÊM

 • Cung Xử Nữ lai Thiên Bình tính cách thú vị
 • Cung xử nữ sinh ngày 23 tháng 8
 • Những câu nói hay cho chúa lười Xử Nữ, stt hay cho Xử Nữ lơ đễnh
 • Màu may mắn của Xử Nữ năm 2022 hợp màu gì?
 • Dấu hiệu Xử Nữ nam/nữ thích bạn thật lòng
 • Xử Nữ hợp với cung nào trong tình yêu?
Xem ngay bài hay nhất:  Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử: Mùa Nhân Mã thổi bùng ngọn lửa

cung xu nu 4 1

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Thất Nữ (♍) của phương Tây tiếng anh gọi là Virgo trong chiêm tinh chí tuyến (23 tháng 8 – 22 tháng 9) khác với chòm sao thiên văn cũng như cung chiêm tinh thiên văn của người Hindu (16 tháng 9 – 30 tháng 10). Cung Xử Nữ là cung hoàng đạo thứ 6 trong 12 cung (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư).

Trong một số ít thuyết thiên hà, Xử Nữ được link với nguyên tố cổ xưa là Đất và do đó được gọi là cung Đất ( cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết ). Nó là một trong những cung biến hóa ( cùng với Song Nam, Nhân Mã và Song Ngư ). Đối lập với nó là Song Ngư. Mỗi một cung chiêm tinh được gắn với một phần của khung hình, được coi như là nơi biểu lộ sức mạnh của nó. Xử Nữ quản lý ruột. Ký hiệu của Xử Nữ là một trinh nữ hay thiếu nữ. Các phẩm chất của Xử Nữ gồm có năng lực tổ chức triển khai, ưa thật sạch, cực kỳ hiếu động, lòng vị tha và năng lực triển khai xong tốt việc làm. Mặt xấu đi : Xử Nữ hoàn toàn có thể là rất thích phê phán. Về mặt thân thể, những người sinh trong cung này có trán cao, vẻ mặt duyên dáng với đôi mắt đẹp và giọng nói nhã nhặn, nhã nhặn .

– Tốt bụng Những người thuộc cung Xử Nữ thường có những điều :

– Xinh xắn

– Sạch sẽ

– Khả năng làm việc tốt

– Thích mỉa mai, châm chọc người khác

Cung Xử Nữ thuộc mệnh gì? Hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Cung Xử Nữ thuộc mệnh Thổ nên hợp với màu xanh nước biển (Thủy), vàng (Kim) và kỵ với màu xanh lá cây (Mộc).

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Cự Giải Và Nữ Nhân Mã - Tình yêu - Lich365.net

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – yếu tố nước nhiều nhất cho nên những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với Xử Nữ.

Xử Nữ là một người ưa sạch sẽ, ngăn nắp nên bạn cần hạn chế màu quá sáng, dễ bị bám bẩn.

Ví dụ như hồng sáng vì nó sẽ tăng thêm tính chất này đến mực cực đoan, khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và tinh thần của bạn cũng dễ bị căng thẳng hơn.

Các Câu Hỏi Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” mới hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha <3 Bài viết ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” mới ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” mới Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ” Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …” mới rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Các Hình Ảnh Giải Mã Cung Xử Nữ: Mệnh Gì?, Tính Cách, Tình Yêu, Công Việc, Màu Sắc …

xu nu thuoc menh gi

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Khỏe Đẹp