Cung Xử Nữ hợp màu gì và kỵ màu gì? Điều thú vị về cung xử nữ

Tháng Một 10, 2024

Cung Xử nữ được kí hiệu là một thiếu nữ hay một trinh nữ. Xử nữ hợp với màu gì? Cung xử nữ có điểm gì đặc biệt? Nếu bạn thuộc cung hoàng đạo này cùng Bachkhoawiki tham khảo để xem có gì thú vị nhé!

Nguồn gốc và một số đặc điểm cung hoàng đạo này

hình ảnhCung xử nữ là gì? Cung chiêm tinh Xử nữ hay còn được gọi là Trinh nữ. Khung thời gian của cung này từ ngày 23 tháng 08 tới 22 tháng 09. Trong một số thuyết vũ trụ, cung hoàng đạo này được liên kết với nguyên tổ cổ điển là Đất.

Cung xử nữ là cung gì? Cung hoàng đạo này là một trong các cung cực kỳ thông minh. Một số người nói rằng cung hoàng đạo này là người không kiên định và hay thay đổi, số khác thì bảo cung này lại rất kiên định và quyết đoán. Một số người nổi tiếng sinh ở cung Xử nữ như: Jack Ma, Alan Walker…

Thông tin về cung hoàng đạo này

– Cung hoàng đạo đứng thứ 6 trong 12 cung

– Nguyên tố ngũ hành là đất, sao chiếu mạng mà sao Thủy (tượng trưng cho sự hợp lý, nhận thức, sự tận tâm)

– Biểu tượng chòm sao: Trinh nữ

– Ngày trong tuần là ngày thứ tư

– Cung hoàng đạo này hợp với màu gì: gam màu nhạt hoặc bạc, những vật liệu lung linh có màu sắc vàng, trắng, xanh lá, nâu…

Xem ngay bài hay nhất:  Update Những Màu Sắc Và Con Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng

– Hoa: hoa dạ hương, hoa cỏ roi ngựa

– Kim loại: Thủy ngân

– Bộ phận trên cơ thể: dạ dày, nội tạng

– Con số may mắn của cung này: số 2, 5, 7

– Cung Xử nữ hợp với cung Kim ngưu, Ma kết

– Hợp làm bạn với Song Tử và Thiên Bình

– Đá may mắn cho cung hoàng đạo này: đá Xacdonic, ngọc bích, ngọc lục bảo, đá Topaz, kim cương và ngọc trai

Cung Xử Nữ hợp màu gì?

Cung Xử Nữ hợp với cung nào hay cung xử nữ hợp với màu gì là thắc mắc của rất nhiều người, hãy theo dõi tiếp bài viết để hiểu câu trả lời nhé!

Xử Nữ vốn là biểu tượng của Đất và màu sắc phù hợp với người cung hoàng đạo này là màu xám – màu sắc phù hợp với tính cách điềm đạm, khả năng thích ứng, giống như việc màu xám rất dễ dàng để pha trộn với các màu sắc khác.

hình ảnh

Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy – yếu tố nước nhiều nhất cho nên những gam màu thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu cực kỳ hợp phong thủy với Xử Nữ.

– Tình cảm

Khi tìm hiểu màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo, riêng trong việc lựa chọn màu sắc để cải thiện vận đào hoa, tăng sự tự tin trươc những người khác giới, tốt nhất nên sử dụng màu xám, nâu ghi vì hai màu này sẽ làm nổi bật phong cách của Xử Nữ.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Sư Tử hợp màu gì: Màu sắc Nên, Kỵ, Công việc, Tài ... - Tuviso

Ngoài ra, màu xanh hải quân đậm cũng có quan hệ mật thiết với cung này.

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, không gian nhà ở nếu có thể kết hợp những tone màu không quá sáng, tone trầm sang trọng vào bàn ghế, sơn tường, sofa,… sẽ giúp Xử Nữ thoải mái hơn mối khi về tới nhà. Giúp tăng thêm nguồn hứng khởi, phát huy tiềm lực, định rõ mục tiêu và mang đến thành công, thịnh vượng cho những người mang nó.

Điện thoại

Màu sắc điện thoại mà bạn nên dùng là màu xanh nước biển, cam – màu sắc có thể giúp bạn tiết chế bớt những tư tưởng cứng nhắc, bảo thủ, của cung hoàng đạo Xử Nữ.

Ngoài ra, màu xanh nước biển với tính chất nhạy cảm sẽ giúp bạn tạo nên sự uyển chuyển hơn trong hành động.

Quần áo

Xử Nữ không thích ăn mặc phải chạy theo xu hướng bắt kịp thời trang, họ có xu hướng chọn màu đơn giản như: Trắng, Đen, Xám

Cung Xử Nữ kỵ màu gì?

Xử Nữ là một người ưa sạch sẽ, ngăn nắp nên bạn cần hạn chế màu quá sáng, dễ bị bám bẩn.

Ví dụ như hồng sáng vì nó sẽ tăng thêm tính chất này đến mực cực đoan, khiến người khác cảm thấy bạn càng khó gần và tinh thần của bạn cũng dễ bị căng thẳng hơn.