Ví Airpay trên shopee là gì? Mất phí không? Có an toàn không

Tháng Một 10, 2024

Ví airpay trên shopee là ví điện tử được liên kết tài khoản ngân hàng và sử dụng thanh toán các dịch vụ trên ứng dụng shopee. Hiện tại ví airpay được đổi tên thành ví shopeepay và khi thực hiện bất cứ giao dịch nào đều không mất phí và rất an toàn. Hãy cùng nganhang24h.vn tìm hiểu rõ hơn về cách liên kết nhé!

Ví Airpay trên shopee là gì

Ví Airpay trên shopee là một ứng dụng ví điện tử liên kết với rất nhiều ngân hàng nhằm mục đích thực hiện các giao dịch và thanh toán thông qua ứng dụng shopee. Các giao dịch có thể thực hiện thanh toán trực tiếp thông qua ví airpay trên shopee phải kể đến như:

Thanh toán khi mua các mặt hàng: thời trang, điện thoại và phụ kiện, thiết bị điện tử, Giày dép, đồ dùng nhà cửa, trang sức phụ kiện và những mặt hàng về sức khỏe…

Nạp thẻ và dịch vụ: nạp thẻ cào điện thoại trực tiếp, mua mã thẻ cào, nạp thẻ game Garena, Zing, Vcoin,… mua vé xem phim cùng nhiều dịch vụ khác hấp dẫn

Hiện tại, ví điện tử airpay trên shopee đã được đổi tên thành shopeepay, bên cạnh đó ví điện tử airpay lúc này còn được nâng cấp thêm các tính năng mới cho ví điện tử airpay.

Lợi ích khi sử dụng ví airpay trên shopee

Ngay lần liên kết đầu tiên của ví airpay với shopee, bạn sẽ được nhận ngay một voucher giảm 100% tối đa 50.000 khi mua bất kì một đơn hàng nào trên shopee cùng với đó, mỗi tháng bạn sẽ nhận được rất nhiều mã freeship.

Khi sử dụng ví airpay trên shopee người dùng sẽ có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền airpay bằng số điện thoại hoặc thanh toán các hóa đơn, trả góp tín dụng hoặc nạp tiền điện thoại khi cần, thanh toán khi mua vé xem phim trên điện thoại. Bên cạnh đó shopee còn liên kết với now nên việc đặt đồ ăn vô cùng đơn giản.

Xem ngay bài hay nhất:  Subscribe YouTube Là Gì ? Hướng Dẫn Cách TĂNG Sub Cho Kênh

Không chỉ thực hiện được những giao dịch thanh toán trực tiếp ấy thôi mà làm nhiều người đổ xô liên kết ví airpay với shopee, bên cạnh đó việc thanh toán qua shopeepay sẽ được giảm rất nhiều chẳng hạn như free ship cho đơn hàng bất kì trên 50k.

Tháng nào trong năm cũng có ngày siêu sale shopee, lúc này bạn sẽ được mua những đơn hàng 1k hoặc 0 đồng nếu app mã giảm giá vào và thanh toán bằng ví airpay.

Sử dụng ví Airpay có mất phí không

Sử dụng ví Airpay không hề mất một khoảng phí nào, thậm chí khi kiên kết airpay với shopee, ví điện tử này cũng không hề yêu cầu bạn phải nạp bất kì một khoản phí nào. Việc nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào ví shopeepay sẽ tùy vào nhhu cầu mua hàng của bạn. Bạn thích sử dụng bao nhiêu thì có thể nạp bấy nhiêu vào ví shopeepay

Sử dụng ví Airpay có an toàn không

Sử dụng ví Airpay trên ứng dụng shopee cực kì an toàn. Khi nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào ví điện tử Airpay trên ứng dụng shopee ngày nay được gọi và ví shopeepay thì bạn sẽ được yêu cầu nhập mã bảo mật OTP, sau đó mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn và bạn cần nhập mã OTP vào xác nhận thì giao dịch nộp tiền từ thẻ ngân hàng qua ví Airpay trên ứng dụng shopee mới được hoàn thành.

Ngoài việc nộp tiền từ ví vào ví Airpay từ liên kết ngân hàng trên ứng dụng shopee khi sử dụng ví Airpay một cách an toàn thì việc thanh toán đơn hàng shopee qua Airpay cũng rất an toàn. Mỗi giao dịch thanh toán bạn đều phải nhập mã bảo mật ví Airpay. Vì vậy khi sử dụng ví airpay bạn hãy an tâm về độ an toàn khi thanh toán nhé.

Vi-airpay-tren-shopee-la-gi
Ví airpay trên shoppe là gì? có mất phí không? có an toàn không

Cách liên kết ví Airpay trên shopee

Điều kiện để liên kết Airpay trên shopee

Điều kiện để liên kết ví Airpay trên shopee hay còn gọi là liên kết ví shopeepay thì đầu tiên bạn phải có tài khoản ngân hàng, bên cạnh đó tài khoản ngân hàng của bạn đã được đăng kí internet banking hoặc mobile banking mới có thể thực hiện liên kết với ví điện tử.

Xem ngay bài hay nhất:  VN nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì? - Ngôi nhà kiến thức

Vậy sau đây bạn hãy tham khảo cách liên kết ví Airpay trên shopee (mình xin phép gọi ví airpay là shopeepay vì lúc này ví airpay đã được đổi tên thành shopeepay nhé các bạn)

Cách cài đặt và đăng kí ví airpay

 • Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng shopeepay về
 • Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và nhập số điện thoại và quốc gia vào (số điện thoại phải là số đăng kí tài khoản ngân hàng), nhập mã xác minh được gửi về điện thoại từ shopeepay
 • Lúc này bạn có thể truy cập vào ví shopeepay để chọn phần “Xác minh ví” tiến hành nhập họ tên và CMND/CCCD sau đó bạn “thiết lập mật khẩu đặt lệnh” bằng 6 số và nhập 2 lần (mật khẩu này dùng khi bạn thanh toán giao dịch bằng shopeepay)
 • Sau khi nhập được mật khẩu vào thì bạn tiếp tục vào “xác minh ví” tại giao diện chính của ví airpay để tiếp tục xác minh CMND/CCCD bằng hình ảnh vì lúc này vẫn chưa xong phần xác minh. Tiến hành chụp mặt trước và sau của CMND/CCCD
 • Hoàn thành thông tin cá nhân như: ngày hết hạn của CMND/CCCD, Tỉnh/Thành , Quận/Huyện, Địa chỉ. Nhấn đồng ý và đợi 24h để shopeepay xác minh hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành phần đăng kí tài khoản airpay hay còn gọi là shopeepay

 • Tiếp đến bạn cần nạp tiền vào ví shopeepay bằng cách liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Vào phần “tôi” ngay dưới góc cuối, bên phải của giao diện sau đó chọn mục “thiết lập thanh toán” và chọn “phương thức thanh toán” và tiếp tục nhấn vào “Add a bank card or account” sau đó nhấn vào logo và tên ngân hàng mà bạn đang dùng và nhập mật khẩu ví shopeepay mà bạn đã tạo lúc “thiết lập mật khẩu đặt lệnh”
 • Sau khi đó nhấn vào “liên kết ngay bây giờ” thì bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập của ngân hàng mà bạn dùng, hãy nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào và tìm kiếm dịch vụ “ví điện tử” sẽ liên kết được.

Hướng dẫn liên kết Airpay trên shopee

Để liên kết airpy trên shopee ta thực hiện như sau:

 • Kích hoạt ứng dụng shopee và vào phần “tôi” tại góc dưới cùng, bên phải của giao diện ứng dụng
 • Bạn kích vào mục có chữ “shopeepay” (Lúc trước ví điện tử thực hiện liên kết có tên Airpay nhưng ngày nay đã được shopee đổi lại thành “shopeepay”)
 • Lúc này bạn đã được liên kết ví airpay với shopee vì đã thực hiện các bước liên kết trên, tiến hành nhập mật khẩu đăng nhập để xác minh mỗi khi thanh toán giao dịch qua shopeepay.
Xem ngay bài hay nhất:  Nghề chạy quảng cáo là gì các kiếm tiền từ marketing ads

Cách nạp tiền vào ví Airpay trên shopee

 • Để nạp tiền vào ví airpay trên shopee trước khi thực hiện giao dịch thanh toán thì bạn vào mục shopeepay của mục “tôi” tại giao diện chính của ứng dụng shopee và nhấn vào “ví shopeepay”
Cach-nap-tien-vao-vi-airpay-tren-shopee
Cách nạp tiền vào ví Airpay trên shopee
 • Sau đó nhấn vào mục đầu tiên là ô “nạp tiền”.
 • Chọn số tiền mà bạn muốn nạp từ thẻ ngân hàng qua ví Airpay (không tốn phí)
 • Chọn số tiền xong bạn chọn ngân hàng đã liên kết với ví airay mà bạn muốn thanh toán và nhập mật khẩu xác nhận giao dịch vào, sau đó bạn sẽ được nhận một mã OTP xác minh gửi về SMS, bạn cần nhập vào để xác minh giao dịch.
Cach-nop-tien-vao-vi-shopeepay
Cách nộp tiền vào ví shopeepay

Bạn có thể thực hiện thanh toán bằng ví airpay (shopeepay) với các giao dịch mua sắm thanh toán trực tiếp trên shopee rồi đấy

Những lưu ý khi sử dụng ví Airpay trên shopee

Việc sử dụng ví airpay trên shopee ngày nay gọi là ví shopeepay trên shopee sẽ được an toàn nếu bạn biết cách bảo mật tài khoản lúc giao dịch và không để lộ mã xác minh khi thực hiện giao dịch thông qua ví shopeepay.

Khi sử dụng ví airpay trên shopee, bạn không cần phải nộp vào số tài khoản tối thiểu để duy trì như thẻ ngân hàng, bạn cũng có thể chi tiêu hết số tiền hiện có trong ví mà không cần đắn đo.

Hi vọng những thông tin về ví Airpay trên shopee là gì an toàn không và cách liên kết ví airpay trên shopee trong bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ví điện tử này khi thực hiện thanh toán các giao dịch qua ứng dụng shopee. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

 • Ví Airpay Liên Kết với Ngân Hàng Nào
 • Ví Airpay Shopee Là Gì