Tất Tần Tật về Topzone: Nơi mọi iFans chân chính luôn tìm kiếm

Tháng Mười Hai 2, 2022

Nội dung chính:

TopZone là kết quả của sự hợp tác giữa Thế Giới Di Động và Apple. Có thể nói, kể từ khi khai trương vào ngày 22/10 vừa qua, TopZone đã gây ấn tượng mạnh với giới công nghệ cũng như iFans khi mang đến một nơi mua sắm với không gian trải nghiệm đẳng cấp, đạt các tiêu chuẩn của Apple cũng như cung cấp các sản phẩm công nghệ đa dạng như iPhone, iPad, máy tính Mac… Và một số sản phẩm thuộc độc quyền từ nhà Táo Mỹ. Bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu tất tần tật những thông tin về TopZone nào.

Xem thêm:

 • Apple Authorized Reseller (AAR) là gì? Thiên đường cho iFans là đây!
 • Apple Premium Reseller (APR) là gì? Việt Nam cũng sắp có vài cửa hàng!

TopZone nghĩa là gì? Một không gian theo đúng tinh thần Apple

Hiểu một cách đơn giản thì TopZone là chuỗi cửa hàng dựa trên sự hợp tác giữa Apple và Thế Giới Di Động, cung cấp các sản phẩm của nhà Táo nhưng mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm cao cấp, đạt các tiêu chuẩn khắt khe mà Apple đưa ra. Các cửa hàng Apple dạng Mono brand (cửa hàng chuyên biệt chỉ bán các sản phẩm của Apple) là những phiên bản cao nhất khi kết hợp với nhà bán lẻ địa phương (tại Việt Nam là Thế Giới Di Động) và phải đáp ứng tiêu chuẩn chặt chẽ của hãng.

Dành cho những bạn nào chưa biết thì toàn bộ phần thiết kế shop phải do Apple thực hiện, toàn bộ nội thất do hãng nhập từ nước ngoài về, các vị trí, điểm bán hãng đều thẩm định qua, quy trình bán hàng bên trong cũng phải được hãng xét duyệt.

Có thể nói, TopZone chính là các mô hình Mono brand (AAR và APR) được phát triển bởi Thế Giới Di Động và là sự hợp tác cao nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản cửa hàng nâng cao mà Việt Nam chưa có, TopZone cũng có thêm Website dành riêng cho các sản phẩm cao cấp từ Apple, mang đến cho cộng đồng iFan trải nghiệm mua sắm đẳng cấp với phiên bản cửa hàng ủy quyền chính thức được nâng cấp và cập nhật mới nhất được đưa về Việt Nam.

Xem ngay bài hay nhất:  Servicescape Là Gì

Bài viết chi tiết: TopZone là gì? TopZone bán những sản phẩm gì? Đúng là bất ngờ thật!

Trải nghiệm mua hàng tại TopZone: Đúng là cửa hàng sinh ra dành cho iFans

 • Trải nghiệm đa dạng các sản phẩm của Apple tại TopZone

Như mình đã nói ở bên trên, một trong những điểm khiến TopZone khác biệt nhất so với các cửa hàng bán lẻ thông thường đó là tất cả nội thất bên trong đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài theo tiêu chuẩn của Apple. Trước đây mình chưa từng đi Apple Store bao giờ mà chỉ được nhìn trên mạng mà thôi. Tuy nhiên, không gian trong trong TopZone khiến mình như đang có cảm giác ở Apple Store thực sự vậy, đặc biệt là phong cách thiết kế mono đen trắng tối giản, đúng như tinh thần của Apple.

Tất nhiên, đã là một cửa hàng chuyên bán đồ Apple thì TopZone trưng bày rất đa dạng các sản phẩm của Táo khuyết như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook,…

 • Trải nghiệm tư vấn và mua hàng trực tiếp tại TopZone

Bên cạnh nội thất, sản phẩm thì mình nghĩ chất lượng dịch vụ chính là một trong những điểm khiến cho TopZone khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng bán lẻ còn lại. Dành cho những bạn nào chưa biết Quy trình bán hàng bên trong TopZone cũng sẽ theo chuẩn Apple còn tất cả hình ảnh truyền thông cũng được hãng kiểm soát. Bên trong cửa hàng, các máy demo sẽ được cài DCOTA (Digital Content Over the Air – công cụ quản lý hiển thị nội dung demo trên máy trưng bày qua hình thức không dây) và có nhân viên chuyên trách DCOTA. Thậm chí toàn bộ nhân viên phục vụ tại cửa hàng đều phải tham gia các khoá đào tạo của Apple về hoạt động kiểm tra, đánh giá.

Nghe thôi là các bạn cũng được thấy sự chuyên nghiệp của nhân viên TopZone rồi đúng không nào? Chính vì được đào tạo nghiêm ngặt như vậy bạn nhân viên tại cửa hàng cực kỳ dễ thương, tư vấn nhiệt tình và cảm giác giống như là bạn bè, người thân của mình vậy.Ngoài ra thì quy trình thanh toán tại TopZone cũng rất nhanh, gọn, lẹ.

Chính sách bảo hành tại TopZone cũng là một lợi thế cực lớn mà không chuỗi cửa hàng nào khác có được, chẳng hạn như đổi trả tại hơn 2.700 điểm bán của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Như vậy chúng ta có thể mua hàng ở Topzone và đổi trả bảo hành ở bất cứ đâu trên toàn quốc.

Bài viết chi tiết: Trải nghiệm mua hàng tại TopZone: Cửa hàng chuẩn Apple đây rồi!

Trải nghiệm sử dụng website TopZone: Giao diện theo phong cách tối giản, mua sắm dễ dàng vì sản phẩm Apple nào cũng có!

Không chỉ tập trung vào chuỗi cửa hàng offline, TopZone cũng xây dựng website TopZone.vn nhằm đưa trải nghiệm mua sắm online của người dùng lên tầm cao mới theo những quy chuẩn của Apple. Thoạt nhìn, mình tưởng rằng đang truy cập vào một trang của Apple khi mọi thứ trên TopZone đều được thể hiện rõ ràng, đơn giản, không quảng cáo, không nhiều màu sắc, ấy vậy mà thay vì khoác lên màu trắng như Apple thì TopZone lại chọn đi với tông nền đen xám thanh lịch.

Trang chủ TopZone cho mình cảm giác thân thiện, hiện đại, không gian thoáng và chuyên nghiệp, các biểu tượng tối giản và kiểu chữ nhẹ cho phép thương hiệu thực sự thể hiện các sản phẩm của mình và khiến chúng trở thành trọng tâm chính.Menu đầu tiên với sáu ô vuông bo cong và sắp xếp theo chiều ngang diễn tả các dòng sản phẩm TopZone kinh doanh gồm có điện thoại iPhone, máy tính Mac, dòng tablet, smartwatch, âm thanh như iPad, Apple Watch, Airpod, phụ kiện chính hãng vốn là một điều các iFan hằng ao ước bấy lâu.

Bài viết chi tiết: Trải nghiệm mua hàng website TopZone: Mua sắm theo phong cách Apple!

10 điều mới lạ nhất chỉ có tại TopZone – Chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Apple chính hãng – iFan không nên bỏ lỡ

1. TopZone – Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay

Như mình đã nói ở trên thì TopZone chính là các mô hình Mono brand (AAR và APR) được phát triển bởi Thế Giới Di Động và là sự hợp tác cao nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. Đây là phiên bản cửa hàng nâng cao mà Việt Nam chưa từng có trước đây.

Xem ngay bài hay nhất:  Sự Khác Biệt Giữa Client, Customer, Patron, Guest, Consumer

2. Toàn bộ thiết kế của TopZone phải do Apple thực hiện

Dành cho những bạn nào chưa biết, toàn bộ phần thiết kế shop phải do Apple thực hiện, các vị trí, điểm bán hãng đều được thẩm định qua, quy trình bán hàng bên trong cũng phải được hãng Apple xét duyệt. Thậm chí, tất cả đối tác liên quan như xây dựng, lắp đặt,… cũng cần được Apple thẩm định và chỉ định.

3. Nội thất của TopZone được nhập từ nước ngoài, tối giản và sang trọng

TopZone khác biệt với sàn gỗ và nội thất cao cấp được Apple nhập trực tiếp từ nước ngoài, thiết kế mono trắng đen tối giản, sang trọng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có cảm giác không gian của TopZone giống hoàn toàn với một Apple Store thực sự khi trải nghiệm mua sắm tại đây.

4. TopZone – Không gian trải nghiệm và mua sắm chuẩn Apple

Tại TopZone, khách hàng yêu mến các sản phẩm Apple sẽ tìm thấy đầy đủ và đa dạng nhất các sản phẩm như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple,… với không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại. Một điều mình thích nhất tại đây đó chính là có thể trải nghiệm tất cả các sản phẩm từ iMac, iPad, MacBook và đặc biệt là có cả iPhone 13 Series, thế hệ iPhone mới nhất của nhà Táo trước khi chọn mua tại TopZone.

5. Nhân viên TopZone được đào tạo theo tiêu chuẩn

Như mình đã nói bên trên, TopZone chịu sự quản lý của Apple từ cách sắp xếp nội thất, trang trí của hàng, bố trí sản phẩm và cả nhân viên phải được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng. Do đó nhân viên của TopZone hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, các cửa hàng của TopZone đều được vận hành 100% đúng chuẩn cao nhất của Apple, Thế Giới Di Động cũng sẽ dành ưu tiên chất lượng dịch vụ hàng đầu cho chuỗi cửa hàng này bao gồm cả việc đặt những tiêu chuẩn cao cho đội ngũ nhân viên, đáp ứng đủ kỹ năng cần thiết.

6. Tổng đài hỗ trợ khách hàng của TopZone sẵn sàng phục vụ trên 10.000 cuộc gọi/ngày

Ngày nay, doanh nghiệp không chỉ cạnh tranh về sản phẩm mà còn cạnh tranh về dịch vụ. Một trong số đó chính là chăm sóc khách hàng hiệu quả. Hiểu được điều đó nên TopZone có một đội ngũ tổng đài hỗ trợ với gần 200 nhân viên được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ trên 10.000 cuộc gọi/ngày, mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Do đó khi có điều gì thắc mắc các bạn chỉ cần gọi ngay vào đường dây nóng của TopZone, ngay lập tức chúng ta sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp.

7. Hoàn toàn an tâm với chính sách bảo hành tại TopZone

Khách hàng tại TopZone vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, đổi trả đối với các sản phẩm Apple chính hãng giống với các chính sách đang được áp dụng tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH. Vậy nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm 100% về chính sách bảo hành, đổi trả khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng TopZone.

8. Sản phẩm tại TopZone Có thể đổi trả, bảo hành tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh

Vì TopZone là ‘người nhà’ của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh, nên bạn hoàn toàn có thể đổi trả và bảo hành sản phẩm mua tại TopZone tại hơn 2.700 điểm bán của Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Như vậy thì chúng ta có thể mua hàng ở TopZone và đổi trả, bảo hành ở bất cứ chi nhánh Điện Máy Xanh hay Thế Giới Di Động trên toàn quốc.

9. Có thể mua hàng online thông qua web topzone.vn

Hiện tại TopZone mở 4 cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM và Hà Nội.

Tại TP. HCM:

 • 191 Điện Biên Phủ, Phường 6 Quận 3.
 • 670 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình.
Xem ngay bài hay nhất:  File CSV là gì? Cách đọc file CSV, điểm khác nhau với file Excel

Tại Hà Nội:

 • 291 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên.
 • 238 Nguyễn Trãi, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

Thời gian mở cửa của tất các các cửa hàng từ 8h đến 21h30. Với TopZone, bạn vừa có thể ra trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sử dụng nhiều sản phẩm thuộc hệ sinh thái Apple, đồng thời vẫn có thể tìm hiểu và đặt hàng mua sắm trực tuyến thông qua website: TopZone – Cửa hàng Apple chính hãng.

10. Hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đang chờ đợi iFans

TopZone mang đến nhiều ưu đãi cực hấp dẫn cho khách hàng tham gia mua sắm tại hệ thống TopZone, mình sẽ liệt kê cho các bạn một vài ưu đãi đang diễn ra nhé!

Bài viết chi tiết: TopZone đã gây ấn tượng cực mạnh với 10 điều mới lạ có 1 không 2 này

Những lý do bạn nên thử trải nghiệm mua hàng tại TopZone

 • Cửa hàng chính hãng với độ uy tín cao

TopZone là kết quả của sự hợp tác giữa Apple và Thế Giới Di Động mang đến cho người Việt chuỗi bán lẻ ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại thị trường Việt Nam. TopZone đứng dưới sự giám sát nghiêm ngặt của Apple từ khâu thiết kế nội thất đến đào tạo chất lượng nhân viên của cửa hàng để mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm chất lượng nhất.

 • TopZone cung cấp sản phẩm Apple đa dạng và chất lượng

Tại TopZone, người hâm mộ nhà Táo sẽ được cung cấp đa dạng tất cả các sản phẩm Apple chất lượng như iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook và các phụ kiện Apple… trong một không gian mua sắm đẳng cấp, hiện đại.

 • Cơ hội được trải nghiệm tại cửa hàng trước khi mua

Với những iFans đam mê cập nhật công nghệ, đây chính là một cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới tuyệt vời khi được trực tiếp sử dụng sản phẩm chính hãng ngay tại không gian mua sắm đúng không nào. TopZone cho người mua sắm cơ hội trải nghiệm sản phẩm Apple thật ngay tại cửa hàng. Thế nên, người mua sắm có thể cân nhắc những sản phẩm phù hợp với mình trước khi chính thức mua.

 • Hoàn toàn yên tâm với các chính sách bảo hành, đổi trả

Khách hàng tại TopZone vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, đổi trả đối với các sản phẩm Apple chính hãng giống với các chính sách đang được áp dụng tại Thế Giới Di Động và Điện máy XANH. Vậy nên, khách hàng vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành, đổi trả khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng TopZone.

Bài viết chi tiết: Lý do nên mua hàng tại TopZone, trải nghiệm chuẩn đẳng cấp nhà Apple

TopZone có bán trả góp không? Click xem ngay nếu bạn đang muốn mua hàng Táo nhưng ‘ngân khố’ chưa đủ

TopZone có bán trả góp không? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi mà thời buổi hiện nay nhu cầu trả góp đang tăng rất cao.

Câu trả lời là có nhé các bạn, ngoài ra TopZone còn hỗ trợ trả góp 0% với chính sách tương tự như ở Thế Giới Di Động. Nói sơ về điều kiện trả góp thì người mua cần đáp ứng:

 • Tuổi từ 20 – 60 (tính theo ngày tháng năm sinh trên chứng minh nhân dân/căn cước công dân).
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân còn hạng sử dụng.
 • Hộ khẩu (người mua hàng phải có tên trong hộ khẩu). Nếu khoản vay dưới 10 triệu có thể thay hộ khẩu bằng bằng lái xe.
 • Công ty tài chính chỉ kiểm tra xong và gửi lại không giữ bất cứ giấy tờ gì của khách hàng.

Bài viết chi tiết: TopZone có bán trả góp không? Nếu bạn có nhu cầu mua hàng thì xem nhé!

Lời kết

Và đó là tất tần tật những thông tin các bạn cần biết về TopZone. Có thể nói TopZone chính là nơi để chúng ta có thể đến mua sắm và trải nghiệm không gian mua sắm sang trọng và cao cấp như Apple Store. Và đặc biệt nhất là các cửa hàng ủy quyền cao cấp của Apple như TopZone đều truyền cảm hứng không chỉ ở các mặt phố sầm uất mà còn trên cả những website thu hút lượng lớn khách hàng online. Mình hy vọng trong tương lai TopZone sẽ mang đến nhiều tinh túy công nghệ hơn nữa!

Các bạn nghĩ như thế nào về TopZone? Liệu các bạn có muốn đến mua sắm tại TopZone hay không? Hãy để lại cảm nghĩ của bạn ở bên dưới bài viết này nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm:

 • Có nên mua hàng tại AAR Shop và APR Shop không?
 • Cách săn khuyến mãi TopZone để mua hàng Apple chính hãng giá ưu đãi

Biên tập bởi Vương Gia Bảo Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

Bài viết liên quan
 • Trải nghiệm sử dụng website TopZone: Giao diện theo phong cách tối giản, mua sắm dễ dàng vì sản phẩm Apple nào cũng có!

  27/02

 • Vừa khai trương, hệ thống TopZone đã được nhiều iFans phản hồi tích cực – Trải nghiệm mua hàng TopZone đỉnh cao là đây 2

  28/10/21

 • Giải đáp 10 thắc mắc khi mua hàng ở TopZone, nơi bạn có thể mua những sản phẩm Apple chính hãng tốt nhất hiện nay 2

  26/10/21

 • Trải nghiệm mua hàng tại TopZone: Đúng là cửa hàng sinh ra dành cho iFans, xịn sò từ sản phẩm cho đến dịch vụ

  23/10/21

 • Hướng dẫn cách sử dụng các tính năng trên website TopZone, cho bạn mua được những sản phẩm Apple uy tín và chất lượng

  23/10/21

 • Những lý do bạn nên thử trải nghiệm mua hàng tại TopZone – Chuỗi cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam 3

  22/10/21