Tất tần tật về cung sư tử: Tính cách – sự nghiệp – tình yêu – Xwatch

Tháng Một 10, 2024

Bạn sinh vào ngày 23/7 đến 22/8? Vậy bạn chính là người thuộc cung Sư Tử – cung hào phóng nhất trong 12 Cung Hoàng Đạo. Bạn có tò mò cung Sư Tử sẽ có tính cách, tình yêu và con đường sự nghiệp, tiền bạc sẽ như thế nào không? Người cung sư tử hợp với cung nào, màu gì? tim hieu cung su tu Hãy cùng Xwatch khám phá ngay trong bài viết dưới đây!

Tổng quan cung sư tử

Là cung thứ 5 trong Hoàng Đạo, Sư Tử có sao chiếu mạng là Mặt Trời, biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và lòng kiêu hãnh. Cốt cách mạnh mẽ, tích cực cùng những tài năng vượt trội, đó là điều khiến Sư Tử luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý. cung su tu co tai lanh dao – Tính chất chung: Đại diện cho những người có tính tổ chức. – Đặc trưng: Sự bất biến. – Màu may mắn: Đỏ, cam, vàng. – Con số may mắn: 1, 4, 6. – Hợp hẹn hò với cung Bạc Dương, Nhân Mã. – Hợp làm bạn với cung Bọ Cạp, Kim Ngưu. – Không hợp kết bạn với Bảo Bình.

Tính cách cung sư tử

tinh cach cung su tu – Cung Sư Tử là người sống rất chân thật, ghét sự giả dối, tính tình thẳng thắn, “thẳng như ruột ngựa”, nghĩ gì nói đó, vì vậy, nhiều khi làm mất lòng người khác. – Là một người nóng tính, tuy nhiên, sự “nóng nảy” thường nung nấu trong người, chỉ bộc phát khi vượt quá ngưỡng chịu đựng của họ. – Là người hòa đồng nhưng không dễ kết thân; ít nói khi gặp người lạ, với người quen thì nói rất nhiều. – Là một người có tính tự lập cao, không thích phải dựa dẫm, làm phiền người khác, không thích ai phải lo lắng cho mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 7 tháng 1 là cung gì và đặc điểm cung Ma Kết sinh ngày 7/1

Ưu điểm của người cung sư tử

– Là người hết lòng vì bạn bè, sẵn sàng giúp đỡ người khác không nề hà. – Là người sống chân thành vì vậy rất nhiều bạn, tuy nhiên bạn thân thì rất ít. – Sống phóng khoáng, thích là thích, yêu là yêu, không đắn đo, suy tính nhiều.

Nhược điểm của người cung sư tử

– Suy nghĩ thiên về lý trí nhưng hành động lại theo tình cảm. – Làm việc tùy hứng, lúc thích thì làm, không thích thì thôi. – Sẵn sàng lắng nghe người khác dốc bầu tâm sự nhưng tâm sự của mình thì thường giữa kín. Sống nội tâm, lúc buồn họ thường im lặng, trầm ngâm một mình, giấu nỗi buồn vào sâu thẳm trong lòng. – Đôi khi quá tự tin, tự mãn , xem mình là “cái rốn của vũ trụ” và luôn cho là mình đúng, vì vậy bỏ lỡ nhiều lời khuyên từ người thân, bạn bè.

Tình cảm

– Trong tình yêu, Sư Tử là một người đào hoa nhưng không lăng nhăng. Trái lại cực kỳ nghiêm túc, hết lòng, không bao giờ tính toán thiệt hơn. Khi yêu, họ là người cho nhiều hơn nhận. – Là một người không dễ dàng từ bỏ tình cảm của mình, dù phải chịu nhiều tổn thương, đau đớn. Tuy nhiên, một khi Sư Tử đã quyết định buông tay, rất khó níu giữ họ ở lại.

Sự nghiệp

su nghiep cua cung su tu – Trong công việc, họ là người có quyết tâm cao, năng lượng dồi dào, sẵn sàng lăn xả vào công việc vì vậy, họ thường đạt được nhiều thành tựu cao, được sếp trọng dụng. – Là người sống có hoài bão, khát khao cháy bỏng cùng sự sáng tạo, cống hiến trong công việc họ thường đưa ra quyết định sáng suốt. – Họ có khả năng làm nhiều việc cùng một lúc, đây chính là điều khiến họ nổi trội hơn người khác. – Công việc phù hợp: nhà ngoại giao, nhà quản lý, doanh nhân, nghệ sĩ, diễn viên…

Xem ngay bài hay nhất:  Biểu Tượng Cung Nhân Mã ❤Ký Hiệu Nhân Mã, Hình Ảnh Đẹp

Danh nhân thuộc cung sư tử

Một số danh nhân nổi tiếng thuộc cung Sư Tử có thể kể đến như: Nhà quân sự, chính trị Pháp Napoleon Bonaparte, Cựu Chủ tịch Cuba Fidel Castro, Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton, nhà bác học Lê Quý Đôn, nhà soạn nhạc nổi tiếng Claude Debussy, đạo diễn Robert De Niro, ca sĩ Michael Jackson, diễn viên Nicole Kidman, ca sĩ Madonna, tiểu thuyết gia Walter Scott, nhà soạn kịch George Bernard Shaw… tong thong bill clinton thuoc cung su tu Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Bill Clinton

Mẫu đồng hồ phù hợp cho người cung sư tử

Cung Sư Tử hợp với những màu sắc nổi bật, rực rỡ như đỏ, cam vàng, vì vậy một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho người thuộc cung này!

1/ Ogival OG1929-24AGK-T

Ogival OG1929-24AGK-T

2/ Ogival Sóng trào OG358.63AGR-GL

Ogival OG358.63AGR-GL

3/ Ogival Lưỡng long chầu nguyệt OG358.652AGSR-T

Ogival Lưỡng long chầu nguyệt OG358.652AGSR-T

4/ OP trăng khuyết OP990-083AMK-T

OP trang khuyet OP990-083AMK-T OP trăng khuyết OP990-083AMK-T

5/ Seiko Sport SRPB17K1

Seiko Sport SRPB17K1

6/ OP OP990-16AMK-T

OP OP990-16AMK-T

7/ OP Bambino OP990-141AMSK-T

OP-Bambino-OP990-141AMSK-T

8/ Citizen BM6772-56A

Citizen BM6772-56A Trên đây là toàn bộ những thông tin về tình cảm, sự nghiệp và tính cách của những người thuộc Cung Sư Tử, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy COMMENT bên dưới, Xwatch sẵn lòng giải đáp cho bạn! Có thể bạn nên xem thêm các bài viết sau:

Cung Song Ngư (19/2-20/3) – Những điểm nổi bật nhất về tính cách, tình yêu, sự nghiệpTất tần tật về cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuTất tần tật về cung Song Tử (22/5 – 21/6): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuTất tần tật về Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Tính cách, tình yêu và sự nghiệpTất tần tật về cung Bảo Bình (21/01 – 19/02): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuCung Ma Kết và những đặc điểm không thể nhầm lẫn (22/12 – 19/1)TẤT tần tật về cung thiên bình (23/09 – 23/10): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuBật mí 5 tính cách đặc trưng của cung cự giải (21/6 – 22/7)Toàn tập về cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5): Tính cách, tình yêu, gia đình và sự nghiệpTất tần tật về cung Nhân mã (23/11 – 21/12): Tính cách – Sự nghiệp – Tình yêuKhám phá toàn tập về cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)