Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không?

Tháng Một 10, 2024

Nếu đang mong muốn tìm thấy người bạn đời, một nửa của mình, chắc chắn bạn không thể bỏ qua ứng dụng hẹn hò Tinder. Mặc dù mới chỉ xuất hiện từ năm 2012, đến nay ứng dụng hẹn hò Tinder ngày càng phổ biến, phủ sóng trên nhiều quốc gia.

Với người dùng muốn sử dụng thêm nhiều tính năng có thể nâng cấp lên Tinder Plus hay Tinder Gold và trải nghiệm. Tinder Gold được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6/2017 dưới dạng dịch vụ cao cấp dành cho người dùng ứng dụng hẹn hò.

Về cơ bản Tinder Gold có các dịch vụ của Tinder Plus (hộ chiếu, Super Like, tăng tốc miễn phí hàng tháng) và được bổ sung thêm khả năng cho người dùng biết được những ai thích họ.

Thay vì phải quẹt phải hay đọc profile của người dùng kia, với Tinder Gold, quá trình kết nối người dùng nhanh hơn bằng cách cho phép họ biết ai đã “quẹt phải” ngay trên profile của mình.

Để xem Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

tinder gold co hien thi tren profile cua ban hay khong

– Download Tinder cho Android– Download Tinder cho iPhone

1. Tinder Gold cung cấp tính năng nào?

Tinder Gold cung cấp số lượt thích không giới hạn, một lượt tăng tốc miễn phí mỗi tháng, hộ chiếu (cho phép người dùng thay đổi vị trí trực tiếp ngay trong Tinder thay vì phải tinh chỉnh vị trí trên thiết bị di động), 5 Super Like / ngày, khả năng quay lại để lấy lại lượt vuốt mà bạn vô tình thực hiện, khả năng thay đổi độ tuổi, và tính năng Likes You.

Xem ngay bài hay nhất:  CSAT là gì? Áp dụng CSAT đo lường trải nghiệm khách hàng

Với số lượt thích không giới hạn, bạn có thể vuốt sang phải bao nhiêu lần tùy ý mà không bao giờ hết lượt thích. Super Like được sử dụng trong trường hợp khi bạn cực kỳ thích ai đó và muốn họ biết được điều này.

Lượt tăng tốc miễn phí mỗi tháng đẩy profile của bạn lên đầu tiên, tăng cơ hội được chọn khi ghép đôi. Mở rộng hộ chiếu giúp bạn có thể tương tác với nhiều người dùng khác đang sinh sống ở xa hoặc các quốc gia khác. Tính năng quay lại cực kỳ hữu ích, cho phép bạn lấy lại lượt “quẹt phải” mà bạn vô tình thực hiện trước khi tiếp tục với người dùng tiếp theo.

Và cuối cùng tính năng Likes You trong Tinder Gold cho phép bạn có thể xem những ai đã quẹt phải ngay trên profile của mình. Trên màn hình sẽ hiển thị trang Likes You hiển thị danh sách tất cả những người đã quẹt phải profile của bạn, điều này giúp tiết kiệm thời gian và kết nối với mọi người nhanh chóng, dễ dàng hơn.

tinder gold co hien thi tren profile cua ban hay khong 2

2. Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không?

Dấu hỏi lớn đặt ra ở đây là liệu người dùng khác có nhìn thấy bạn đang sử dụng Tinder Gold hay không?

Trên phiên bản ứng dụng mà bạn đang sử dụng, khi quẹt phải trên người dùng vấ kỳ trên trang Likes You, một biểu tượng hình trái tim màu vàng nhỉ sẽ hiển thị trong profile của họ. Vấn đề mà người dùng đặt ra là liệu người dùng kia có nhìn thấy biểu tượng trái tim này hya không? Rất may câu trả lời là không, chỉ có bạn là người dùng duy nhất biết được rằng mình đang sử dụng Tinder Gold.

Xem ngay bài hay nhất:  Entity là gì? Entity Building xu hướng SEO mới nhất trong 2022

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là người dùng kia không phát hiện ra bạn đang sử dụng Tinder Gold thông qua một số phương pháp gián tiếp. Chẳng hạn nếu đang sử dụng tính năng hộ chiếu và bạn được ghép đôi với người dùng sinh sống ở thành phố khác. Nếu người dùng kia phát hiện ra rằng bạn không sinh sống ở thành phố đó, ít nhất họ cũng có thể biết được rằng bạn đang sử dụng Tinder Plus.

Vì vậy việc sử dụng các tính năng trong Tinder Gold phải cực kỳ thận trọng trong trường hợp nếu bạn không muốn người dùng khác biết được bạn đang sử dụng dịch vụ cao cấp này.

Bên cạnh đó một số ý kiến thắc mắc liệu có đáng bỏ ra 5 USD/tháng để sử dụng Tinder Gold hay không. Câu trả lời này còn phụ thuộc vào cách mà bạn sử dụng Tinder như thế nào, và các tính năng nào mà bạn muốn sử dụng.

tinder gold co hien thi tren profile cua ban hay khong 3

3. Một số tính năng trên Tinder mà người dùng không hay biết

Nếu người dùng nào đó quẹt phải profile của bạn, profile của họ sẽ hiển thị ở góc trên cùng, đầu danh sách.

Tinder Gold cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hữu ích khác như Taimienphi.vn đã đề cập ở trên. Trong trường hợp nếu muốn hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus nhưng chưa biết cách thực hiện, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Xem ngay bài hay nhất:  Một cách chọn nơi cung cấp dịch vụ Y Khoa - Essential Updates

https://thuthuat.taimienphi.vn/tinder-gold-co-hien-thi-tren-profile-cua-ban-hay-khong-45763n.aspx Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giải đáp cho bạn thắc mắc Tinder Gold có hiển thị trên profile của bạn hay không? Người dùng khác có biết được bạn đang dùng Tinder Gold hay không? Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.