Tháng 12 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Thiên Bình – LocoBee

Tháng Một 10, 2024

Kỳ trước, LocoBee đã giới thiệu về độ may mắn của các cung Hoàng đạo Bạch Dương ~ Xử nữ. Tại kỳ này, hãy tiếp tục tìm hiểu về tháng 12 của 6 cung hoàng đạo còn lại nhé!

cung hoàng đạo tháng 12

Tháng 12 năm 2022 của các cung hoàng đạo (Bạch Dương ~ Xử Nữ)

[23.9-23.10] Thiên Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 9/12

Chủ đề tháng 12: Cân bằng giữa cũ và mới

12 cung hoang dao thien binh

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Dường như bạn đang ở trong những ngày tháng không có nhiều sự thay đổi, không có những đột phá và động lực có khả năng bị giảm xuống. Nét mặt trở nên u tối và hành vi có xu hướng thụ động. Trong tháng này, bạn nên đặt mục tiêu làm sống động lại cuộc sống hàng ngày của mình bằng cách kết hợp những điểm mạnh của cả “phong cách cũ và mới”, “truyền thống và hiện đại” và đồng thời áp dụng “cách suy nghĩ mới và công nghệ mới”. Hãy quan tâm đến sự cân bằng để bạn không bị quá thiên về cái này hay cái khác.

Về tiền bạc, thật sự không tốt nếu bạn xem nhẹ các khoản thanh toán dù là nhỏ. Hãy xem lại kế hoạch tiền bạc của mình, tránh phung phí và tạo đà cho vận may tài chính năm sau nhé.

Về sức khỏe, đôi khi bạn dễ mệt mỏi. Nếu chức năng đường tiêu hóa cũng đang suy giảm, hãy cố gắng ăn một chế độ ăn uống lành mạnh và dễ tiêu hóa.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★ ☆☆☆

Đôi khi độc thân chính là vì bạn chưa đủ tự tin vào bản thân. Bạn biết không, đối với người khác, bạn hấp dẫn hơn những gì bạn nghĩ đấy. Hãy tìm ra điểm mạnh của bạn, đánh dấu chúng một cách tích cực và thu hút những cuộc gặp gỡ tuyệt vời. Hãy tham khảo thêm ý kiến ​​của những người có chuyên môn về mỹ phẩm, trang phục.

Thời điểm này cũng là lúc các cặp đôi có thể trở thành người cố vấn tốt cho nhau. Lắng nghe những câu chuyện, đưa ra lời khuyên và đối thoại chân thành sẽ làm sâu sắc thêm tình cảm giữa hai người. Hãy trân trọng khoảng thời gian bên nhau, nhất là vào thời điểm cuối năm này.

Độ may mắn trong công việc: ★★★ ☆☆

Vận may của Thiên Bình thường thăng trầm. Đây là một tháng dễ gặp rắc rối, là lúc bạn nên đặc biệt chú ý đến việc quản lý rủi ro. Đặc biệt cẩn thận khi xử lý thông tin quan trọng hoặc bí mật công ty. Cũng có nguy cơ mắc sai lầm không mong muốn nếu bạn lơ là cảnh giác và nghĩ rằng “lúc nào tôi cũng kiểm tra kỹ lắm mà”.

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhưng các bạn hãy luôn cố gắng đưa ra những quyết định chính xác và bình tĩnh nhé. Trong các mối quan hệ tại nơi làm việc, việc tạo ra rào cản dựa trên tuổi tác là không tốt. Hãy thẳng thắn hơn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: nikujaga (khoai tây và thịt bò hầm), kẹo

[24.10-22.11] Bọ Cạp

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 8/12

Chủ đề tháng 12: Hãy thiết lập tốc độ của bạn một cách vững chắc

12 cung hoang dao bo cap

Độ may mắn chung: ★★ ☆☆☆

Vận may không nhiều lắm. Từ ngày 20, hành tinh may mắn, sao Mộc, sẽ di chuyển, và bạn sẽ phải củng cố tốc độ của mình. Nếu bạn chỉ đi theo con đường mà người khác đã đi, vận may của bạn có thể đột ngột biến mất, vì vậy hãy cẩn thận. Hãy tiến hành trong khi đánh giá một cách cẩn thận và chắc chắn, chẳng hạn như xem xét công việc và kiểm tra chi tiết.

Về tiền bạc, có thể sẽ có những khoản thu nhập tạm thời bất ngờ chẳng hạn như thu nhập từ quảng cáo video. Hãy cẩn thận để không tiêu nhiều tiền hơn mức bạn dự trù trước đó, vì bạn có thể dễ dàng bị sốc.

Về sức khỏe, thời gian này là lúc sức khỏe tinh thần có xu hướng ảnh hưởng đến thể trạng. Bạn nên tìm những thời điểm thích hợp để nghỉ ngơi và cân bằng cuộc sống.

Xem ngay bài hay nhất:  Bạch Dương và Bọ Cạp - Mức độ hợp nhau ra sao? - Thiên Tuệ

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★ ☆☆

Tình duyên lận đận. Có thể bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì không thể nắm bắt được cơ hội tiếp cận người mình thích. Đồng thời, sự tồn tại của các đối thủ cũng sẽ khiến bạn mất kiên nhẫn. Lúc này, điều quan trọng nhất là xây dựng một mối quan hệ tin cậy như những người bạn, và không nên có những hành động bất thường nào. Hy vọng bạn đã sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai.

Các cặp vợ chồng có thể giải tỏa sự thất vọng của họ bằng cách nói chuyện với nhau. Trong 1 mối quan hệ, việc chia sẻ cảm xúc là vô cùng quan trọng. Hãy nỗ lực thảo luận về cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★ ☆

Công việc của Bọ cạp gặp khá nhiều may mắn. Tháng này là cơ hội tốt để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, vì những thành quả mà bạn đạt được từ trước đến nay sẽ được ghi nhận. Bạn có thể mong đợi sự gia tăng thu nhập khi bạn thăng tiến. Động lực làm việc cũng sẽ tăng lên, vì vậy hãy tiếp tục đẩy về phía trước với vai trò của người dẫn đầu.

Đây cũng là thời điểm tốt để đón nhận thử thách của một công việc phụ bằng cách tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy rằng nó sẽ không hiệu quả nếu bạn đột nhiên hướng mục tiêu đến thu nhập cao, vì vậy hãy bắt đầu với một cái gì đó có thể bắt đầu với rủi ro thấp và đón đầu làn sóng cơ hội.

Đồ ăn tăng độ may mắn: bánh pizza và sữa

[23.11-21.12] Nhân Mã

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 1/12

Chủ đề tháng 12: Hãy hành động theo trái tim của bạn

12 cung hoang dao nhan ma

Độ may mắn chung: ★★★★★

Vận may của bạn đang ở mức cao hơn bình thường vì bạn đang bước vào thời kỳ rất may mắn 4 năm mới đến một lần! Bạn cần có sự khoan dung và vui vẻ trong tháng này. Duy trì lòng tự trọng cao là chìa khóa để giữ vận may của bạn.

Về mặt tài chính, tiết kiệm sẽ giúp vận may đến nhiều hơn. Bạn nên thực hiện từ những bước nhỏ, chẳng hạn như bắt đầu dự trữ hoặc quản lý tài sản.

Về sức khỏe, căng thẳng có xu hướng làm suy yếu hệ thống miễn dịch. Hãy đảm bảo tập luyện phù hợp để giữ cân bằng tinh thần và thể chất.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★ ☆

Tình duyên may mắn giúp cho tâm trạng của bạn luôn tươi sáng. Đối với những người độc thân, có thể bạn sẽ được giới thiệu với một đối tác rất tốt. Đối phương dường như muốn có một mối quan hệ nghiêm túc trên cơ sở hôn nhân. 2 bạn nên nói chuyện nhiều hơn để hiểu nhau hơn. Nếu bạn cảm thấy an toàn, hãy cố gắng cho đối phương cơ hội để mối quan hệ tiến thêm một bước nữa. Các cặp đôi đang ở thời điểm mà tình yêu của họ dành cho nhau ngày càng sâu đậm. Đây là khoảng thời gian mà bạn có khoảng trống trong trái tim mình, vì vậy bạn nên quan tâm đến không chỉ hai bạn mà còn cả những người xung quanh. Nhân dịp năm mới nói chuyện về tương lai của nhau cũng rất tốt.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Vận may trong công việc tuy nhiều, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận. Có khả năng bạn sẽ trở nên bảo thủ và động lực của bạn đối với những điều mới bị giảm sút. Công việc ổn định, có vẻ điều này rất tốt, nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển. Trong tháng này, bạn sẽ có thể chứng tỏ tiềm năng của mình. Bằng cách đó, bạn có thể khám phá ra những khả năng mới của bản thân. Bạn có thể đặt mục tiêu cho năm tới, nhưng hãy cẩn thận đừng đặt ra những mục tiêu quá lớn.

Đồ ăn tăng độ may mắn: cơm hải sản, nước ép hoa quả

[22.12-19.1] Ma Kết

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 3/12

Chủ đề tháng 12: Hãy xem xét kỹ tình hình

Xem ngay bài hay nhất:  Cung hoàng đạo Kim Ngưu nữ khi yêu sẽ như thế nào?

12 cung hoang dao ma ket

Độ may mắn chung: ★★★★ ☆

Ngay cả khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, sẽ có nhiều may mắn chờ đợi bạn ở con đường phía trước. Bạn có thể tìm ra lối thoát bằng cách xem xét kỹ lưỡng tình hình mà không cần đưa ra câu trả lời nhanh chóng. Ngoài ra, vì có rất nhiều thông tin sai lệch trong giai đoạn này, nên điều quan trọng là phải kiểm tra sự thật. Nhờ việc kiểm tra kỹ càng, bạn có thể ngăn chặn những rắc rối và vận may của bạn sẽ ổn định.

Về tiền bạc, có khả năng có thêm thu nhập do rút thăm trúng thưởng và may mắn trúng số. Đừng mất cảnh giác và cố gắng sử dụng nó một cách có ý nghĩa.

Thể lực của bạn đang lên, nhưng hãy đề phòng chứng đau đầu, mỏi vai do vận động sai tư thế và cố gắng giữ vóc dáng đẹp.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★★ ☆

Vận may tình duyên khá ổn định. Đối với những người độc thân, có điềm báo rằng sự thay đổi hình ảnh bên ngoài sẽ chứng tỏ sức mạnh của nó. Thay đổi kiểu tóc, trang điểm hoặc phong cách thường ngày của bạn để tạo bất ngờ cho người bạn thích, điều này có thể khiến mối quan hệ đang trì trệ trở nên tốt đẹp hơn. Việc tìm hiểu sở thích của đối phương cũng rất hiệu quả.

Đối với các cặp vợ chồng, nếu cả 2 đều nghĩ rằng đối phương nên hiểu mình dù không cần nói ra thì sẽ khiến mối quan hệ của họ gặp trở ngại lớn. Hãy xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp hơn bằng cách truyền tải cảm xúc của bạn theo cách thấu hiểu, bao dung trái tim người kia.

Độ may mắn trong công việc: ★★★★★

Công việc ổn định. Tháng này là thời điểm bạn muốn chủ động mở rộng các mối quan hệ bên ngoài nơi làm việc. Nếu bạn quan tâm đến hội thảo, nhóm học tập, câu lạc bộ, trung tâm văn hóa thì đừng ngần ngại. Ngay cả khi các hoạt động này có vẻ không liên quan đến công việc, nhưng nó sẽ trở thành một yếu tố kích hoạt, đồng thời mở rộng mối quan hệ, giúp bạn khám phá ra những tiềm năng mới của bản thân.

Bạn có thể không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, nhưng cuối cùng chúng sẽ dẫn đến thành công trong công việc ban đầu của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn định làm điều đó, hãy cố gắng tham gia lâu dài.

Đồ ăn tăng độ may mắn: gà, sô cô la

[20.1-18.2] Bảo Bình

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 11/12

Chủ đề tháng 12: Hãy lưu tâm đến hành thể hiện phẩm giá

12 cung hoang dao bao binh

Độ may mắn chung: ★ ☆☆☆☆

Từ ngày 20, ngôi sao may mắn sao Mộc sẽ di chuyển và bạn có thể giữ được tình trạng tốt trong tháng này. Có nhiều tình huống mà bạn có thể đóng vai trò quan trọng, nhưng bạn phải có ý thức về từng lời nói và hành động. Nếu bạn hành động không tốt, bạn có thể mất đi vận may và sự tin tưởng ngay lập tức, vì vậy đừng mất cảnh giác.

Về tiền bạc, hãy chú ý đến thanh toán bằng thẻ và thanh toán qua điện thoại thông minh. Theo dõi chi tiêu của bạn để không có quá nhiều khoản chi mà không tính toán trước.

Về sức khỏe, đã đến lúc bạn nên tập trung vào việc chăm sóc bàn chân. Cố gắng cải thiện lưu lượng máu bằng cách massage chân và cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch bằng cách cử động mắt cá chân.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★ ☆☆

Tình duyên không gặp nhiều may mắn cho lắm. Bạn có thể có những cuộc hẹn hò nhưng lại phân vân khi cần đưa ra quyết định về việc có nên bắt đầu một mối quan hệ hay không. Nếu bạn bắt đầu hẹn hò chỉ vì bề ngoài của đối phương, bạn sẽ có nguy cơ gặp rắc rối không mong muốn. Điều cần thiết là xem xét xem liệu người đó có thể trò chuyện hợp với bạn không. Đối với các cặp vợ chồng, sự khác biệt về giá trị có thể gây ra nhiều rắc rối. Tuy nhiên, thật sự không tốt nếu bạn tự đóng cánh cửa trái tim mình lại chỉ vì bạn không hiểu đối phương. Hãy nhận ra sự khác biệt của nhau và trân trọng lẫn nhau.

Xem ngay bài hay nhất:  Câu chuyện tình yêu giữa Bạch Dương và Thiên Yết - Vansu.net

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Vận may công việc cũng không được khả quan. Tháng này là thời điểm dễ xảy ra hiểu lầm giữa bạn với những người như đồng nghiệp, sếp trong công việc. Mặc dù bạn đang cố gắng truyền đạt vấn đề theo cách như mọi khi, nhưng không hiểu sao tự nhiên bạn lại bị ác cảm hoặc mọi người không nghe bạn nói. Trong tình huống này, sẽ khôn ngoan hơn nếu bạn cố gắng tìm ra cách giao tiếp với mọi người thay vì đối đầu trực diện.

Vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng chỉ cần cẩn thận một chút trong việc lựa chọn từ ngữ và thời điểm. Đồng thời cần kiểm tra môi trường xung quanh một cách cẩn thận.

Đồ ăn tăng độ may mắn: thạch, rong biển

[19.2-20.3] Song Ngư

Xếp hạng độ may mắn trong 12 chòm sao: 6/12

Chủ đề tháng 12: Hãy trân trọng việc nhận thức liên tục

12 cung hoang dao song ngu

Độ may mắn chung: ★★★★ ☆

Độ may mắn hơi thấp nhưng ổn định. Tháng này là thời điểm mà “sự bền vững” và “sự kết nối” là điều quan trọng. Thật tốt khi bắt đầu một điều gì đó mới, nhưng trong trường hợp đó, hãy đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch vững chắc để tiếp tục lâu dài. Điều này sẽ giúp cho bạn không bị choáng ngợp khi bước vào một môi trường lý tưởng.

Về tiền bạc, bạn có khả năng gặp nhiều điều không may. Thời điểm này hãy cẩn thận khi cho vay tiền vì dễ có khả năng bị lừa đảo. Trong mỗi trường hợp cụ thể, hãy tham khảo ý kiến người khác, rồi đưa ra quyết định bình tĩnh.

Về sức khỏe, đây là thời điểm bạn có thể giữ được sức lực nhưng lại khó giữ được thể lực. Ho và đau họng là dấu hiệu của tình trạng suy nhược cơ thể, vì vậy cần phải có biện pháp xử lý ngay.

Độ may mắn trong tình yêu: ★★★ ☆☆

Vận may tình duyên thấp. Mặc dù bạn may mắn có cơ hội được gần gũi với người mà bạn quan tâm, nhưng bạn có thể sẽ không cảm thấy hứng thú vì chủ đề này. Đừng quên theo dõi các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, thu thập thông tin để có thể có những cuộc trò chuyện vui vẻ.

Nếu là một cặp vợ chồng, căng thẳng của bạn sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến đối tác của bạn, và khiến họ không thoải mái vì một số lý do. Nếu cứ tiếp tục như vậy, có nguy cơ bạn sẽ bị xa cách, vì vậy hãy trân trọng bầu không khí tự nhiên đặc trưng của Song Ngư.

Độ may mắn trong công việc: ★★ ☆☆☆

Vận may công việc không có nhiều. Trong tháng này, khi mọi việc có thể được thực hiện một cách bình lặng, dường như có một chút trì trệ cả về tình cảm và cách sử dụng thời gian. Tận dụng lợi thế của thời gian rảnh, bạn nên tập trung vào phân tích dữ liệu. Nếu bạn phân tích thông tin thu thập được một cách chính xác và sử dụng nó trong công việc hàng ngày và các cuộc đàm phán, nó sẽ vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, nếu bạn có tiền, bạn cũng có thể nghiên cứu chiến lược tiếp thị và phân tích một cách chuyên nghiệp. Bạn không chỉ có thể cải thiện kỹ năng của mình mà còn có thể mong đợi những điều may mắn sẽ đến.

Đồ ăn tăng độ may mắn: kẹo dẻo, mì ống

Chúc các bạn một tháng mới nhiều may mắn!

thành viên LocoBee

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN LOCOBEE

Đặc trưng tính cách của 12 con giáp theo suy nghĩ của người Nhật

Tổng hợp LocoBee