Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử: Mùa Nhân Mã thổi bùng ngọn lửa

Tháng Một 10, 2024

tử vi tháng 11/2022 cung sư tử

Tháng 11 là một tháng thuận lợi đối với Sư Tử, khi bạn được đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời từ góc tam hợp của sao Hỏa và sao Thổ. Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử sẽ thuận lợi nhất về mặt sự nghiệp và tình cảm. Nhiệt huyết và nguồn năng lượng từ góc tam hợp khiến bạn mạnh mẽ hơn. Những khó khăn từ tháng trước không thể quật ngã được bạn. Sư Tử sẽ đón nhận thành công trong công việc chuyên môn của mình.

Và khi sao Mộc thuận hành chòm sao này sẽ quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong công việc. Sao Mộc đại diện cho sự mở rộng, học hỏi và phong phú. Về cơ bản, nó là người cai trị của sự thịnh vượng và may mắn, vì vậy Sư Tử chắc chắn muốn biết dấu hiệu sao Mộc nói gì về mình trong tháng này. Cùng Tử vi số khám phá điều đó trong bài viết dưới đây nhé!

Chiêm tinh tháng 11/2022 cho cung Sư Tử

16/11/2022 sao Kim quá cảnh Nhân Mã

Đánh giá:

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Khi sao Kim quá cảnh Nhân Mã, chúng ta có chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

22/11/2022 sao Mộc thuận hành và mùa Nhân Mã

Đánh giá:

Sao Mộc thuận hành mang tới tính cách hướng ngoại, ưa mạo hiểm giúp học hỏi được nhiều điều mới khi tiếp xúc với các nền văn hóa, kiểu người khác nhau.

Xem ngay bài hay nhất:  Top 3 cung hoàng đạo trầm lặng ít nói, hay giấu cảm xúc vào sâu

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 22/11 – 22/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà. Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới.

28/11/2022 sao Hỏa tam hợp sao Thổ

Đánh giá:

Góc hợp giữa sao Hỏa và sao Thổ mang lại cho các cung sức bền cao, sức khỏe tốt, nhiệt huyết tuyệt vời, hành động quyết đoán, nghị lực, tinh thần kinh doanh, tinh thần vui vẻ. Các bạn hoàn toàn có thể cháy hết mình trong ngày này, sức mạnh tinh thần và năng lực hành động của các bạn đang đạt mức tối đa.

Nguy cơ nào mà 12 cung hoàng đạo cần phải dè chừng trong năm 2023?

Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử chi tiết

Hiện tượng chiêm tinh đặc biệt của tháng sẽ dựa theo lịch chiêm tinh hàng ngày để Tử vi số đưa ra những luận đoán cơ bản về vận mệnh của các chòm sao. Nó cũng chính là hệ thống tính toán thời gian của phương Tây mà người Việt đang áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Là cơ sở của Lịch vạn niên, lịch của người Việt ứng dụng cả hai hệ lịch là Dương lịch và Âm lịch để tra cứu thời gian và hung cát mỗi ngày.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử cho thấy khi sao Hỏa tam hợp sao Thổ là dấu hiệu may mắn, mang về khát vọng độc lập mạnh mẽ. Những người muốn khởi nghiệp hoặc xúc tiến công việc lớn gì thì nên chọn thời điểm này để bắt đầu. Sư Tử sẽ tự do hành động theo bản năng và được đi theo định hướng riêng mà không bị gò bó.

Xem ngay bài hay nhất:  Bảo Bình là sinh tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Bảo

Góc hòa hợp này khiến bản năng làm việc của Sư Tử trở nên mạnh mẽ và quyết định rất chính xác. Nhưng những Sư Tử còn trẻ thì lưu ý vội vàng hấp tấp dễ khiến bạn gây ra sai sót. Sao Hỏa vốn không phải hành tinh an phận, nó dễ hút thị phi khiến bạn bị chỉ trích, bản thân gặp đôi chút rắc rối.

Tuy nhiên tinh thần tiếp cận công việc táo bạo và trực tiếp đều mang về những thành công đột ngột cho bạn vào tháng này. Sư Tử có thể phát huy nhưng không nên quá kiêu ngạo.

Tình cảm

Đánh giá:

Ngày 22/11, sao Mộc thuận hành & mùa Nhân Mã quả là vị thần tình yêu đối với Sư Tử trong tháng 11 này. Mùa Nhân Mã – mùa của ngọn lửa tinh yêu sẽ nâng cao hạnh phúc cho Sư Tử. Đoạn chiêm tinh này tập trung khuếch tán niềm vui cá nhân của bạn.

Đặc biệt, cảm hứng của Sư Tử còn lan tỏa tới cho mọi người xung quanh, sự xuất hiện của bạn luôn mang nụ cười đến cho tất cả chúng ta. Mùa Nhân Mã sẽ làm nổi bật niềm ham thích của Sư Tử trong giao tiếp xã hội, nó khiến cuộc sống của bạn luôn sôi nổi và tràn ngập màu sắc.

Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2023: Thu hút năng lượng tích cực

Tài chính

Đánh giá:

Theo chiêm tinh tháng 11 năm 2022 thì vận trình tài lộc của các Sư Tử khá lao đao. Ngày 16/11, sao Kim quá cảnh Nhân Mã, sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Sư Tử sẽ nhận ra rằng có một thế giới rộng lớn ngoài kia, và bạn muốn đắm mình trong tất cả vẻ đẹp đó.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 5/4 là cung gì? - Khám phá bí mật cung hoàng đạo

Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tinh thần hưởng thụ đưa mọi thứ đi quá xa. Sư Tử đôi khi đi quá đà, chi tiêu quá nhiều vào việc ăn uống, hẹn hò, vui chơi …. Hãy nhớ kiểm soát bản thân trước khi bạn đi quá xa khiến bạn không thể tìm thấy đường trở lại trung tâm.

Sức khỏe

Đánh giá:

Về mặt sức khỏe thì ngày 18/11 Mặt Trời vào sao Diêm Vương cùng đi vào Cự Giải khiến bản năng chăm sóc của chúng ta mạnh mẽ hơn. Có nghĩa là nó sẽ cướp đi thời gian rảnh rỗi khiến các cung hoàng đạo rơi vào trạng thái bận rộn và mệt mỏi.

Đây là khoảng thời của mùa Nhân Mã – mùa cuối cùng trong mùa thu nên không khí thoáng mát, dễ chịu. Ban ngày, bạn dùng điều hòa, quạt điện cho bớt nóng. Tối nên mở cửa để vừa tiết kiệm điện vừa cho nhà cửa thông thoáng. Đây là phương pháp chăm sóc sức khỏe trong mùa Nhân Mã cho Sư Tử.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 11/2022 cung Xử Nữ

Kết luận

Trên đây là tử vi tháng 11/2022 cung Sư Tử, một tháng với nhiều trải nghiệm đặc biệt của bầu trời. Tác giả mong rằng quý độc giả có thể vận dụng thật tốt lịch chiêm tinh tháng này để tử vi tháng 11 của mình trở nên thuận lợi hơn.

Hiện nay tử vi năm 2023 cũng đã được cập nhật, các bạn có thể tìm hiểu thêm tử vi năm mới theo cung hoàng đạo của mình. Chúc các bạn tháng mới rực rỡ và thành công!