Vì sao nên thuê tài khoản quảng cáo của agency – Semtop.vn

Tháng Một 10, 2024

Trong các gói dịch vụ, Agency luôn chú trọng đến việc tối ưu hóa lợi nhuận cho khách hàng. Với những kinh nghiệm triển khai vốn có trong nhiều lĩnh vực, các Agency sẽ đưa ra các chiến dịch tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những lý do đặc biệt để các doanh nghiệp nên lựa chọn thuê tài khoản quảng cáo của Agency.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân thường tự làm quảng cáo bằng tài khoản Ads của mình. Tuy nhiên, tài khoản cá nhân thường không được xác nhận là uy tín, không được tối ưu giá thầu hay mức độ ưu tiên về cập nhật cũng như hỗ trợ các vấn đề trong quá trình chạy ads nhanh chóng như tài khoản Agency.

Tài khoản cá nhân

– Phê duyệt quảng cáo chậm

Bạn hãy thử chạy ads bằng tài khoản của cá nhân và tài khoản của Agency, bạn sẽ thấy rằng tài khoản Business của Agency sẽ được phê duyệt nhanh hơn tài khoản cá nhân rất nhiều.

– Bị hạn chế chi tiêu

Tài khoản cá nhân muốn chi tiêu ngân sách lớn cần phải chạy trong thời gian dài với tổng ngân sách cộng dồn đạt đủ yêu cầu của nhà quảng cáo, không vi phạm chính sách, nếu không sẽ không thể đẩy mạnh ngân sách, đẩy mạnh quảng cáo theo ý muốn được mà sẽ bị giới hạn chi tiêu ở một mức độ nhất định.

Xem ngay bài hay nhất:  Web Navigation là gì? 8 Nguyên tắc xây dựng Navigation Web

– Giá thầu quảng cáo cao

Facebook hay Google không có ưu đãi hay hỗ trợ cho tài khoản cá nhân về phần tối ưu giá thầu nên giá thầu sẽ bị cao hơn các tài khoản của Agency.

– Tài khoản dễ bị khóa

Khi chạy ads bị vi phạm các chính sách như: nội dung quảng cáo hàng fake, tình dục, bạo lực, hàng cấm . . . tài khoản của bạn sẽ bị khóa lại và việc kiến nghị cho tài khoản phải đợi khá lâu. Bạn sẽ phải mất thời gian tạo một tài khoản khác và set lại toàn bộ chiến dịch.

tai khoan agency la gi

Tài khoản Agency

– Quảng cáo được xét duyệt nhanh

Các tài khoản Agency là đối tác của nhà quảng cáo nên được ưu tiên và xét duyệt nhanh chóng, chỉ mất 30p-1h bạn có thể thấy quảng cáo của mình được xét duyệt.

– Không bị hạn chế chi tiêu

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc đẩy mạnh quảng cáo khi cần và lo lắng về việc quảng cáo không cắn tiền những quảng cáo trên tài khoản Agency được phân bổ rất tốt.

– Tối ưu được chi phí:

Khi bạn thuê tài khoản của Agency, bạn không chỉ nhận được ưu tiên của nhà quảng cáo mà còn được đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm chạy ads hỗ trợ và tư vấn tối ưu chiến dịch sao cho giá thầu giảm, quảng cáo được phân phối tốt, CTR tăng, chuyển đổi cao.

Xem ngay bài hay nhất:  Tip, Tips là gì - Phân biệt, hiểu đúng tip và tips khi sử dụng

– Hỗ trợ nhanh khi tài khoản có vấn đề

Trong tài khoản Agency bạn có thể được hỗ trợ nhanh chóng từ Agency và nhà quảng cáo, đảm bảo quảng cáo không bị gián đoạn, duy trì tối đa hiệu quả của quảng cáo.

Nếu bạn vừa muốn tự mình chạy ads trên một tài khoản uy tín để kiểm soát ngân sách, hay được hỗ trợ nhanh nhất khi tài khoản gặp vấn đề thì việc thuê tài khoản quảng cáo của Agency là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Những tài khoản này có đầy đủ các tính năng quảng cáo mới, hưởng chính sách và ưu đãi tốt nhất từ Google, Facebook… Và hiệu quả bạn nhận được sẽ cao hơn tài khoản cá nhân thông thường rất nhiều.

SEMTOP tự hào là đại lý quảng cáo chính hãng được chọn làm đối tác uy tín từ năm 2012 đến nay. Chúng tôi cho thuê tài khoản quảng cáo cao cấp, và đồng hành cùng khách hàng trong suốt chiến dịch quảng cáo. Tham khảo dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo của Semtop tại đây.