8 Lý Do Khiến Survey Monkey Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Dùng

Tháng Mười Hai 1, 2022

Khảo sát thị trường, đánh giá sản phẩm, thu thập ý kiến của người dùng… là các hoạt động quen thuộc trong nghiên cứu. Hiện nay, nhiều ứng dụng cho phép tạo khảo sát online. Tuy nhiên, Surveymonkey vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu, đem đến trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Vậy Surveymonkey là gì và cần thiết như thế nào đối với học sinh, sinh viên? Hãy tham khảo thông tin qua bài chia sẻ của cdspninhthuan.edu.vn Assignments Service nhé!

Tham khảo ngay:

Surveymonkey là gì?

Surveymonkey được hiểu đơn giản là một phần mềm cho phép thực hiện các bảng khảo sát online. Ưu điểm vượt trội của surveymonkey là sự nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn miễn phí. Surveymonkey sẽ hướng dẫn bạn cách làm bảng khảo sát online với giao diện thân thiện với người dùng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này cho các hoạt động nghiên cứu, khảo sát ý kiến khách hàng.Bạn đang xem: 8 lý do khiến survey monkey là gì, hướng dẫn cách dùng surveymonkeyBạn đang xem: Survey monkey là gìBạn đang xem: Survey monkey là gì

Tạo bảng khảo sát online nhanh chóng dễ dàng

Tại sao nên lựa chọn Surveymonkey để tiến hành nghiên cứu?

Nếu bạn đã hiểu được Surveymonkey là gì và đã trải nghiệm phần mềm này thì sẽ biết lý do vì sao ứng dụng này được yêu thích. Khác với các ứng dụng Google Form, Survey Gizmo hay Proprofs survey Maker, người dùng có thể quản lý đối tượng đang tham gia nghiên cứu với Surveymonkey. Đồng thời, người tạo khảo sát còn dễ dàng đo lường được độ nhận thức về hình ảnh thương hiệu hay thông tin sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ rút ra các kết luận chính xác, phù hợp cho dự án nghiên cứu của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Freelancer là gì? Những điều cần biết về nghề Freelancer - GTV SEO

Bên cạnh lý giải được Surveymonkey là gì, bạn cũng hãy quan tâm đến những giá trị mà phần mềm này mang lại. Có lẽ bạn không biết rằng hàng triệu người trên thế giới yêu thích và sử dụng Surveymonkey mỗi ngày. Lý do đơn giản là Surveymonkey có tính phổ quát và đại chúng rất lớn. Nghĩa là, bạn có thể thực hiện với nhiều đối tượng thuộc nhiều trình độ khác nhau. Do đó, phần mềm này vừa phù hợp cho học sinh, sinh viên vừa phù hợp cho các nhà nghiên cứu hay doanh nghiệp.

Một lý do khác để nhiều người lựa chọn Surveymonkey để tiến hành nghiên cứu là bởi vì lượng độc giả đông đảo. Với tỷ lệ người dùng đến từ khắp nơi trên thế giới và có nhiều sở thích khác nhau, bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được đối tượng mục tiêu. Ví dụ, khảo sát online của bạn liên quan đến du học Anh, bạn có thể chọn đối tượng trả lời là các du học sinh hay sinh viên, học sinh… Điều này giúp bạn thu thập được những câu trả lời chất lượng.Xem thêm: Cùng Giảm Mỡ Bụng & Đùi Đúng Cách Với Bài Tập Core Fit Là Gì

Các đặc điểm, tính năng của Surveymonkey là gì?

Vậy ngoài những ưu điểm nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí thì các đặc điểm, tính năng khác của Surveymonkey là gì? Vì sao rất nhiều người đồng ý trả phí để thoải mái sử dụng mọi tính năng của phần mềm này? Bởi vì Surveymonkey mang đến những trải nghiệm tuyệt vời như sau:

Xem ngay bài hay nhất:  Permalink là gì? Các dạng Permalink thường gặp trong website

– Thứ ba, Surveymonkey có một kho tàng với hàng nghìn câu hỏi đa dạng, phong phú trên mọi lĩnh vực. Thậm chí, phần mềm còn giúp chỉnh sửa từ ngữ, chính tả câu hỏi sao cho hợp lý và logic. Nếu bạn không biết tạo câu hỏi với Surveymonkey là gì thì chỉ cần click chuột vào Skip Logic. Một hướng dẫn đặc biệt sẽ hiện ra giúp bạn sắp xếp các câu hỏi theo yêu cầu của mình.

Các đặc điểm, tính năng của Surveymonkey

– Thứ tư, cung cấp nhiều tùy chọn hiển thị phù hợp với các chủ đề luận văn topic essay của Cao đẳng, Đại học. Surveymonkey sẽ cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc, font chữ, logo… theo sở thích cá nhân hóa. Đồng thời, một khảo sát chuyên nghiệp đậm tính thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng thực hiện trong vài phút ngắn ngủi.

– Thứ năm, các dịch vụ của phần mềm này hoàn toàn miễn phí mà không xuất hiện quảng cáo. Đặc biệt, bạn có thể dùng phiên bản pro với nhiều tính năng đẳng cấp hơn.

Như vậy, việc biết được các tính năng và ưu điểm của Surveymonkey là gì sẽ giúp bạn tạo một bảng khảo sát chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hướng dẫn cách tạo khảo sát trên surveymonkey chi tiết nhất

Khi đã hiểu rõ về Surveymonkey là gì, bạn hãy bắt đầu trải nghiệm phần mềm này thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link (Accessing to the link)

Bước 2: Tạo Form Survey (Creating Form Survey)

Tạo form survey

Xem ngay bài hay nhất:  Tìm Hiểu Về Rom Quốc Tế Là Gì ? Có Nên Up Rom Cho

Bước 3: Xây dựng các câu hỏi (Creating questions)

Phần mềm sẽ cung cấp nhiều câu hỏi cho bạn tùy thích lựa chọn. Đồng thời, Surveymonkey còn gợi ý các câu hỏi liên quan đến chủ đề đang thực hiện.

Bước 4: Kéo traffic vào form (Pulling traffic)

Để thu hút khách hàng điền form survey, bạn hãy tạo ra các món quà nhỏ để đối tượng chủ động tham gia. Bạn còn có thể đăng tải form trên các kênh như Facebook, Google Ads, Zalo, Website…

Bước 5: Tổng kết và đánh giá (Summarize and evaluate)

Dựa trên phần mềm quản lý khảo sát, công cụ đánh giá, phân tích, Surveymonkey tự động cho ra một bảng báo cáo kết quả tốt nhất.

Kết

Thấu hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm dữ liệu (collect data) của các bài nghiên cứu, cdspninhthuan.edu.vn Assignment Service ra đời nhằm cung cấp cho các bạn học sinh, sinh viên gặp dịch vụ hỗ trợ collect Data để làm survey, chạy SPSS . Với hơn 6 năm kinh nghiệm, đội ngũ writer chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách tận tình. Ngoài ra, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đó là lý do tại sao bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn cdspninhthuan.edu.vn. Với dịch vụ của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ tự tin hơn trong quá trình học tập của mình!

Hy vọng những chia sẻ của cdspninhthuan.edu.vn Assignments Service sẽ giúp bạn hiểu hơn về Surveymonkey là gì? Đồng thời, bạn có thể liên hệ cdspninhthuan.edu.vn để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ collect data và chạy dữ liệu cho các bài nghiên cứu nhé!

Chuyên mục: Tài liệu