Subscribe YouTube Là Gì ? Hướng Dẫn Cách TĂNG Sub Cho Kênh

Tháng Một 10, 2024

Subscribe trên Youtube là những lượt người dùng nhấp vào đăng ký kênh. Khi dùng nhấp vào nút Subscribe kênh, điều này đồng nghĩa rằng họ đã bắt đầu theo dõi các video đăng tải trên kênh bạn.

Subscribe Thông tin về lượt Subscribe trên Youtube

– Trên fanpage, like không có nghĩa là theo dõi, mà chỉ là thể hiện sự thích thú với 1 fanpage. Vì vậy trên fanpage còn có thêm 1 nút khác là theo dõi. Lúc này, khi người dùng nhấp like 1 fanpage, tự động nút theo dõi cũng được kích hoạt. Và nếu muốn, có có thể bỏ theo dõi chỉ giữ like nút like.

– Còn trên Youtube, Subscribe kênh đồng nghĩa với việc họ quan tâm, thích và theo dõi kênh bạn luôn. Như vậy, nếu bạn muốn video mình tiếp cận được với nhiều người dùng một cách thường xuyên và ổn định thì hãy tìm cách tăng lượt đăng ký kênh này.

subscribe youtube là gì Subscribe chính là lượt đăng ký kênh trên Youtube

Khi bạn đăng video lên kênh, những người đã Subscribe kênh nhiều có thể sẽ nhìn thấy video. Tỷ lệ nhìn thấy sẽ cao khi:

– Họ vừa đăng ký kênh.

– Họ đang theo dõi không quá nhiều kênh.

– Thời gian gần đây họ hãy xem video.

Như vậy, nếu bạn muốn video tiếp cận được nhiều người thì 1 trong những tiêu chí cần quan tâm là số lượt đăng ký, theo dõi kênh.

THAM KHẢO BÀI VIẾT

1. Quảng cáo Google chất lượng hàng đầu

2. Cách chạy quảng cáo Google từ A-Z

Xem ngay bài hay nhất:  Thiết bị điện Siemens - Bach khoa tech

3. Google Display Network là gì

4. Dịch vụ quảng cáo Google Shopping hiệu quả

5. Hướng dẫn remarketing google chi tiết

6. Dịch vụ quảng cáo Youtube số 1 Việt Nam

7. Quảng cáo Youtube hiệu quả

subscribers là gì Subscribe tức là nhấp vào theo dõi hoạt động kênh Youtube

Lượt Subscribe đang quyết định trực tiếp đến việc bạn có kiếm được tiền trên kênh hay không.

subscriber là gì Để bật kiếm tiền cho kênh yêu cầu tối thiểu 1.000 sub

Chính vì điều này mà hầu hết các Youtuber đều tìm mọi cách để kêu gọi mọi người nhấn vào nút Subscribe kênh.

Như vậy, ngoài khoản thu nhập từ việc là Youtube Partner thì bạn còn có thể kiếm được tiền từ việc nhận quảng cáo bên ngoài. Tất nhiên, Subscribe nhiều sẽ giúp bạn nhận được những Subscribe.

4.1 Subscribe trên video

cách subscribe trên youtube Bên dưới mỗi video bạn xem đều có nút subscribe kênh

4.2 Subscribe trên kênh

subscribe nghĩa là gì Truy cập kênh và nhấp vào nút đăng ký bên góc phải

Để có được những lượt sub như vậy yêu cầu kênh bạn phải có được cách phát triển nội dung tốt. Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một kênh Youtube phụ thuộc vào lượng và chất lượng các video được up lên kênh chứ không phải phụ thuộc vào những thủ thuật gia tăng số lượng Subscribe.

Nếu như bạn có thể phát triển được các nội dung video hay và thu hút đối với người xem, nội dung mang lại giá trị hữu ích đối với người dùng khi đó phía người dùng họ sẽ chủ động Subscribe kênh Youtube bạn để tiếp tục theo dõi các video hay, chất lượng và hữu ích khác.

Xem ngay bài hay nhất:  7 Affinity Là Gì mới nhất 2023 - sgkphattriennangluc.vn

Lựa chọn chủ đề, sáng tạo các nội dung, đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh, âm thanh . . . chính là những yếu tố đầu tiên và quan trọng để giúp bạn có thể có được một video tốt trong mắt người dùng, từ đó số lượng sub trên kênh sẽ tự động tăng lên.

Để tạo ra sự khác biệt cũng như là cách tăng sub hiệu quả cho kênh Youtube bạn nên tạo ra sự khác biệt. Cụ thể ở đây bạn nên tạo những lời kêu gọi Subscribe cho kênh của mình, chỉ cần vài giây kêu gọi ở trước hoặc sau mỗi video người dùng họ có thể nhận ra rằng À mình có thể Subscribe để tiếp tục theo dõi các video chất lượng khác từ kênh này

Cụ thể ở đây bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản trên những trang trao đổi này, sau đó là thêm kênh của mình vào đây, tiếp theo là đi Subscribe các kênh video khác, ở chiều ngược lại thì admin các kênh kia cũng sẽ Subscribe lại kênh bạn.

Với cách này nếu như bạn muốn kênh của mình có được càng nhiều sub thì việc bạn là sub thật nhiều kênh. Chi phí để trao đổi sub Youtube lúc này chỉ là 0 đồng hoặc muốn có cách tăng sub Youtube nhanh hơn bạn có thể trả phí để mua những lượt sub.

– Một số trang trao đổi sub mà bạn có thể tham gia bao gồm: tiepnoi.com, addmefast.com hay like4like.org . . .

Xem ngay bài hay nhất:  SERP Là Gì? Khám Phá SERP Cùng Đội Ngũ Nef Digital

Cụ thể ở đây bạn sẽ chèn nút Subscribe vào website của mình ở một vị trí thu hút sự quan tâm của người dùng. Đây là cách tăng sub cho kênh Youtube đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, bạn ngoài việc tăng sub cho kênh còn có thể thu hút thêm nhiều người dùng truy cập kênh cũng như là giúp các video có thêm nhiều view.

Khi các video càng nhận được sự quan tâm đồng nghĩa với việc người dùng sẽ quan tâm đến kênh bạn nhiều hơn, từ đó lượng Subscribe trên kênh cũng sẽ tăng lên.

Thao tác chia sẻ video lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter . . . tuy là thao tác đơn giản nhưng cũng là cách tăng sub cực kỳ hiệu quả dành cho kênh Youtube bạn.