Chọn quà cho bạn gái Sư Tử, hãy ghi nhớ x điều sau – PNJ Blog

Tháng Một 10, 2024

Nàng cung Sư Tử luôn có những tiêu chuẩn cao và khắt khe. Vậy khi chọn quà cho nàng, chàng cần những lưu ý gì?

Tính cách chung của người cung Sư Tử

Là người hào phóng nhất trong 12 cung Hoàng Đạo, người thuộc cung Sư Tử luôn nồng nhiệt và tràn đầy năng lượng trong mọi việc. Với bản tính độc lập và có đầu óc quan sát, họ giải quyết mọi việc rất nhạy bén. Ngoài ra, các Sư Tử không ngại thử thách mà ngược lại, họ yêu thích những thử thách, thích cảm giác thắng cuộc và nếm trải vinh quang. Họ yêu tự do, ghét sự ràng buộc, trong công việc lẫn tình cảm. Đặc điểm nổi trội của cung Sư Tử là người có yêu cầu cao trong công việc, trang phục, lối sống,… Họ dễ bị mê hoặc bởi những thứ xa hoa, phù phiếm, thích chìm đắm trong thành công hơn người.

Chon qua cho ban gai Su Tu hay ghi nho x dieu sau 1
Người cung Sư Tử thường bị mê hoặc bởi những vật phẩm lộng lẫy giúp họ thêm phần tự tin hơn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý khi chọn quà cho người cung Sư Tử

Hãy tìm hiểu kỹ sở thích trước khi mua quà

Là những người có nguyên tắc và yêu cầu cao, những người thuộc cung Sư Tử không thích những gì nửa vời hoặc hời hợt. Đề làm vui lòng họ, bạn nên cân nhắc kỹ món quà trước khi mua. Bạn có cân nhắc những món quà có thể bổ sung cho cá tính của họ, giúp họ cảm thấy quyền lực và tự tin hơn như trang sức, đồng hồ,… Ngoài ra, một số Sư Tử có tâm hồn lãng mạn, thích được nâng niu thì những món quà ngọt ngào như bó hoa tươi hay những món ăn họ yêu thích cũng đáng được cân nhắc.

Xem ngay bài hay nhất:  Tranh song ngư, biểu tượng cho hạnh phúc, sum vầy, tài lộc đón
Chon qua cho ban gai Su Tu hay ghi nho x dieu sau 2
Người thuộc cung này có những yêu cầu cao trong cuộc sống. Vì thế, hãy luôn cân nhắc thật kỹ trước khi mua quà tặng họ. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Tặng quà đúng ngày

Vốn là người tinh tế và rất hay để ý, các Sư Tử luôn thích được tặng quà đúng ngày, đúng dịp. Như vậy, họ sẽ đánh giá cao sự chân thành và sự chuẩn bị của bạn. Trong trường hợp bạn quá bận hay do trục trặc đường vận chuyển, hãy giải thích rõ ràng với họ vì sao bạn lại tặng quà trễ. Sư Tử cũng là người có suy nghĩ thấu đáo, không hề hẹp hòi và đề bụng. Xem bí quyết tặng trang sức phong thuỷ cho người thân TẠI ĐÂY.

Chon qua cho ban gai Su Tu hay ghi nho x dieu sau 3
Vốn là người tinh tế và rất hay để ý, các Sư Tử luôn thích được tặng quà đúng ngày, đúng dịp. Như vậy, họ sẽ đánh giá cao sự chân thành và sự chuẩn bị của bạn. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Không quên một chút bất ngờ

Bất ngờ và phiêu lưu là những điều các Sư Tử luôn tìm kiếm. Để cảm xúc thêm phần thăng hoa, bạn có thể chuẩn bị một số yếu tố bất ngờ gửi đến người thương, chẳng hạn chuẩn bị một buổi tiệc bất ngờ có đầy đủ bạn bè, gửi một bó hoa đến văn phòng của nàng, chuẩn bị một buổi tối dành riêng cho hai người,…

Gói ghém thật cẩn thận

Là người luôn kỹ lưỡng trong mọi vấn đề, các Sư Tử rất thích sự chỉn chu. Vì thế, sau khi chọn mua được món quà đúng ý nàng, bạn nên gói ghém thắt nơ cẩn thận. Nếu không phải người khéo tay, bạn có thể nhờ các dịch vụ gói quà. Một chi tiết nhỏ này thôi cũng đủ khiến các Sư Tử phải cảm động rồi.

Chon qua cho ban gai Su Tu hay ghi nho x dieu sau 4
Là người luôn kỹ lưỡng trong mọi vấn đề, các Sư Tử rất thích sự chỉn chu. Vì thế, sau khi chọn mua được món quà đúng ý nàng, bạn nên gói ghém thắt nơ cẩn thận. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Không quên để lại lời yêu thương

Cuối cùng, đừng quên để lại một tấm thiệp và lời nhắn dễ thương đến họ. Dù có vẻ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ thế nhưng các Sư Tử lại có tâm hồn nhạy cảm và ngọt ngào bên trong. Họ yêu thích sự lãng mạn, chu đáo, thích được nghe những lời tán dương chân thành. Vì thế, đừng quên điểm nhấn cuối cùng mà quan trọng này nhé.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 3/10 là cung gì – Giải mã bí ẩn về tình yêu và tính cách

Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về người thương Sư Tử của mình nhé!