Cung Sư Tử mệnh gì: Vầng thái dương lộng lẫy mang sức mạnh

Tháng Một 10, 2024

cung sư tử mệnh gì

Cung Sư Tử mệnh gì

CUNG Sư tử (23/7 – 22/8)

Số thứ tự: 5 Nguyên tố: Đất Bộ phận cơ thể: Trái tim Biểu tượng: Con Sư tử Sao chiếu mệnh: Mặt trời Số may mắn: 19 Quốc gia may mắn: Pháp Màu may mắn: Màu đỏ thẫm Hướng may mắn: Tây Bắc thiên về Bắc Hoa may mắn: Hoa hướng dương Chòm sao may mắn: Nhân mã, Bạch Dương Ngày may mắn: Chủ Nhật

Để biết cung Sư Tử mệnh gì, đầu tiên cần hiểu rằng 12 cung hoàng đạo được chia thành nước, gió, đất và lửa là bốn nguyên tố chính tạo thành các vật thể của thế giới sinh học, và cũng tạo thành bốn dấu hiệu của chòm sao. Vậy, cung Sư Tử mệnh gì và được cấu nên từ đâu? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cung hoàng đạo này nhé!

Trong phong, thủy, hỏa, thổ, chòm sao Sư Tử mang thuộc tính hỏa, tính cách của họ giống như vầng thái dương, tỏa sáng vĩnh viễn. Họ là những con người ấm áp và năng động, thông minh, luôn xem thường những hành động đê hèn, xấu xa. Họ giống như những nhà quý tộc mang phong thái vương giả, sang trọng, tựa như chúa sơn lâm của rừng xanh.

Ký hiệu của chòm Sư Tử có hình dáng giống như đuôi con sư tử, đại diện cho cá tính dũng cảm, bền gan vững chí và đáng tin cậy. Họ tuy rằng có nhân cách vĩ đại và giàu sức hấp dẫn, nhưng cũng dễ trở nên kiêu căng, tự mãn và dối trá.

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều là những thành viên trong nhóm Lửa. Họ cùng có chung đặc điểm là luôn tích cực hướng về phía trước. Đi đến đâu cũng tỏa ra nhiệt lượng ấm áp và bừng sáng. Thế nhưng nhiệt tình tới mau và đi cũng mau, họ thiếu đi tính cách ổn định và dài lâu.

cung sư tử mệnh gì

Những chòm sao thuộc tính Hỏa này cũng rất dễ xúc động, tính cách có phần bốc đồng. Họ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, thích những điều mới mẻ và luôn mong trở thành trung tâm chú ý. Ở chòm Sư Tử cũng hội tụ những đặc điểm này, nhưng sẽ có một chút khác biệt so với “người một nhà” là Bạch Dương và Nhân Mã.

Sư Tử thì có phần mạnh mẽ, cường thế hơn là những người anh em của mình. Họ khát khao được chiếm hữu vị trí cao nhất, khiến cho người khác phải luôn nhìn họ đầy ngưỡng mộ, cùng những lời khen thưởng và ca tụng. Bởi vậy, họ luôn luôn muốn thể hiện bản thân để được hưởng thụ cảm giác có người yêu thích. Mặc dù họ thực sự xuất sắc và có năng lực tuyệt vời, nhưng nếu lúc nào cũng khoe khoang và thổi phồng bản thân sẽ khiến cho người khác cảm thấy chán chường.

Bên cạnh đó, dù bề ngoài của Sư Tử vốn rất tự tin và mạnh mẽ, nhưng nội tâm bên trong của họ lúc nào cũng thiết sót cảm giác an toàn. Bởi vậy, họ không thể dễ dàng tha thứ cho những người thân cận hay bạn bè từng một lần chơi đểu họ.

Cung Sư Tử mệnh gì? Chòm sao Sư Tử mệnh Lửa, luôn luôn tuyệt vời trong hành động, họ không ngừng cố gắng thể hiện bản thân và khám phá những tiềm năng vẫn còn ẩn giấu. Bởi vậy mà khí chất mà họ biểu ra ngoài là vẻ cao quý và khảng khái.

Leo có một khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, rất giống với Bạch Dương, nhưng Leo sẽ làm cho cảnh đó trở nên vui tươi và hài hước hơn, như thể là đang ăn mừng vậy. Họ luôn phải chắc chắn rằng mình đang nắm giữ ngai vàng chiến thắng, và họ mong mỏi được mọi người công nhận vị trí lãnh đạo của mình.

Ưu điểm

Sư Tử toát lên vẻ mạnh mẽ và chín chắn, ngay từ lần đầu gặp bạn họ tạo cho người đối diện cảm giác rất áp lực, cung hoàng đạo này rất thích thể hiện bản thân, bên cạnh đó họ không ngừng muốn vươn cao hơn trong sự nghiệp.

Xem ngay bài hay nhất:  Tháng 1 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp

Sư Tử chín chắn và vô cùng quyết đoán trong công việc, khi đã nhận định được điều gì đó, anh chàng sẽ không bao giờ buông tay hay từ bỏ, tính cách cố chấp vô cùng và không ai có thể ngăn cản được.

Leo rất có năng lực lãnh đạo và quản lý, đối với công việc, họ nghiêm khắc nhưng cũng rất biết cách khiến người khác tin phục và nể trọng. Cung hoàng đạo này coi việc nâng cao vị thế của bản thân, uy tín và danh vọng là điều cần thiết để giúp họ có thể đi đến đỉnh cao của sự nghiệp

Cung Sư Tử mệnh gì? Chòm sao nảy nổi tiếng chu đáo và rất cẩn thận, làm việc gì cũng suy xét rõ ràng, họ không bao giờ đưa ra một quyết định mơ hồ hoặc mang tính chủ quan. Dù tính cách có chút bá đạo nhưng Sư Tử cũng biết lắng nghe và tiếp thu có thiện ý những góp ý, bổ sung của các thành viên. Con người này rất giỏi trong việc thu phục nhân tâm và gắn kết mọi người lại với nhau.

Tuy bề ngoài chín chắn, trưởng thành nhưng thực chất Sư Tử lại là người vô cùng sôi động và nhiệt huyết. Họ có lý tưởng, có ước mơ và không ngừng phấn đấu vươn lên để đạt được những thứ mà mình muốn, con người này khi đối mặt với bạn bè hoặc người thân sẽ có những thái độ vô cùng khác nhau. Đặc biệt là trong tình yêu, Sư Tử tỏ ra rất dễ mềm lòng và yếu đuối khi người họ yêu thương bày ra dáng vẻ tội nghiệp.

Khuyết điểm

Để hiểu cung Sư Tử mệnh gì, chúng ta không thể bỏ qua những điểm yếu của chòm sao này. Sư Tử rất nóng nảy, có thể được coi là cung nóng nảy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dễ bị chọc giận, dễ mất bình tĩnh trước những lời khiêu khích nên cũng hay cãi vã hoặc đụng tay đụng chân với người khác.

Sư Tử cũng không kiên nhẫn, hay đốt cháy giai đoạn, thường muốn biết kết quả ngay chứ không chịu khó chờ đợi cả quá trình. Thế nên, cho dù bẩm sinh có tài năng nhưng Sư Tử cũng có thể dễ dàng vuột mất những cơ hội tốt đến với mình. Lúc này, những sao kiên nhẫn như Kim Ngưu có khả năng giúp Sư Tử cân bằng thói quen này.

Khi tổng hợp những phần tính xấu của Sư Tử, ta hoàn toàn có thể thấy được điều tệ nhất trong họ chính là sự cả tin, không phân biệt được tốt xấu.

Sự cả tin của Sư Tử là tổng hợp từ việc tự tin thái quá vào đánh giá của bản thân, nóng vội trong cách nhìn nhận và sự “thiên vị” trong đối nhân xử thế. Sư Tử rất dễ bị những lời ngon ngọt dụ khị và càng những ai khen ngợi họ nhiều thì họ càng có cảm tình hơn.

cung sư tử mệnh gì

Trọn đời

Khẩu hiệu: Bất cứ điều gì mâu thuẫn với suy nghĩ của ta sẽ tốt hơn.

Ưu điểm: Khát vọng, trung thành, theo đuổi cuộc sống chất lượng.

Nhược điểm: Bảo thủ, có xu hướng lãng phí, cao ngạo lạnh lùng.

Tính cách đặc biệt

Sao Mộc tại chòm Sư Tử thường là người tôn vinh quyền lực và vô cùng tự tin, vì thế nên họ thường nắm giữ vị trí đứng đầu của một tập thể. Họ có đủ nhiệt huyết để khích lệ mọi người và kích hoạt những cuộc cải cách. Một Sư Tử trưởng thành có thể phát huy những ưu thế rất lớn, ví dụ như bao dung, nhân từ và biết quan tâm đến người khác.

Sao Mộc tại Leo có thể dễ dàng trở thành cố vấn tinh thần cho những người bạn trẻ. Điều này là do bạn rất chú ý đến quá trình trưởng thành của mỗi cá nhân. Khi bạn đã đạt đến độ chính chắn, bạn thường quay lại và dẫn dắt thế hệ trẻ vượt qua quá trình trưởng thành đầy khó khăn. Xung quanh Jupiter Lion, một nhóm các tài năng trẻ có tài năng xuất chúng và tính cách trưởng thành có thể dễ dàng xuất hiện. Điều này là do Jupiter Lion không ngần ngại chia sẻ sự khôn ngoan và kinh nghiệm của bản thân.

Xem ngay bài hay nhất:  Ngày hoàng đạo là gì? Cách tính ngày hoàng đạo, hắc đạo trong

Vận khí may mắn của bạn sẽ đến từ tinh thần khoan dung và lòng can đảm, bạn phải một lần nắm thẩm quyền tuyệt đối, nếu không bạn vĩnh viễn sẽ không bao giờ biết được tiềm năng của chính mình.

Nếu bạn bắt buộc phải chấp nhận một công việc mà không thể bộc lộ khả năng của mình, tâm can của Sư Tử sẽ chất đầy oán hận và phiền muộn. Sao Mộc ở nhà Leo chính là vị trí tốt nhất để tham gia vào bộ máy quyền lực và gặt hái thành công.

Bạn sẽ gặp may mắn nhờ khí chất sang trọng, lộng lẫy và ấm áp. Khi Sư Tử thực hiện những nỗ lực của mình, bạn sắm cho mình một vai diễn tràn ngập sắc thái hoa lệ.

Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​danh tiếng và sự kì vọng, cùng sự nhiệt tình bên trong và lòng ngưỡng mộ bên ngoài từ người khác.

Bạn rất kiêu ngạo và tham vọng. Động lực bên trong của bạn là đạt đến vị trí hàng đầu. Bạn quyết tâm muốn có được tất cả những điều tốt nhất, và bạn tin tưởng sâu sắc rằng những thứ thuộc về mình là độc nhất. Sư Tử sẽ biết cách sử dụng nó một cách khéo léo.

Chòm Sư Tử cũng đặc biệt yêu thích tất cả các loại hình giải trí và là một người dẫn chương trình xuất sắc, bạn cũng dễ hòa hợp với những người trẻ tuổi và trẻ em.

Phong cách hành sự

Hành động dứt khoát, thích thử thách với độ khó cao, thích thể hiện bản thân trước công chúng để thể hiện sự quyến rũ và khả năng, trong tiếng vỗ tay và cổ vũ của mọi người. Điều này có thể kích thích sự nhiệt tình của bạn hơn. Một khi Leo theo đuổi địa vị và quyền lực, họ như tỏa ra ánh sáng và nhiệt lượng ấm áp, cho dù phải tiêu đi rất nhiều tinh lực của bản thân.

Điểm mù tính cách

Sư Tử giàu tham vọng, nhưng điểm yếu ở đây là khao khát quyền lực quá mạnh mẽ, khiến cho bạn dễ trở nên tự hào và tự mãn, khó chấp nhận ý kiến ​​của người khác. Chòm sao này cũng có phần quá phiêu lưu, có xu hướng tiêu xài hoang phí nên khó giữ tiền. Bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác và học cách hợp tác với đồng đội để tìm ra chỗ đứng vững chắc, giúp phát huy hết khả năng và lợi thế của bạn.

Cách hóa giải

Tự tin thái quá có thể thu hút sự phẫn nộ của người khác, vì vậy bạn phải học cách chấp nhận ý kiến ​​của họ một cách kịp thời, tìm cách tương tác với nhau một cách hòa hợp, khiến cho họ phải tâm phục khẩu phục, trở thành người lãnh đạo chân chính.

Mật mã thông quan

Sư Tử có khí chất phát ra mạnh mẽ, dễ dàng có được cơ hội biểu hiện tà năng và trở thành nhân vật công chúng. Họ đầy sáng tạo, hào phóng và nhiệt tình, với sự quyến rũ tươi sáng và tự tin.

Chìa khóa hạnh phúc

Bất kể trong mọi tầng lớp của cuộc sống, Leo vẫn sở hữu những cơ hội để phát triển thành những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng.

cung sư tử mệnh gì

Nữ mệnh

Nữ Sư Tử mang một số phẩm chất của một cô gái có cá tính mạnh mẽ, sôi nổi, dễ gần, tháo vát, đảm đang, có nhiều tài năng, thuở nhỏ học hành rất giỏi, thường làm cán bộ lớp, hay đứng đầu một số môn học mà họ yêu thích. Khi mới tiếp xúc với họ người khác cảm thấy họ có một phong cách quý phái, khí chất bất phàm, hơn những người thường, bởi Sư tử là chúa muôn loài.

Đa phần thì phụ nữ Sư tử thích sự thẳng thắn, tâm hồn thiện lương, trong sáng, rất ghét sự mập mờ, ám muội, lắt léo, quanh co, dối trá. Người thẳng thắn, tốt bụng thì không giỏi giấu giếm cảm xúc, hay trực ngôn, nói thẳng, dễ gây phản cảm, cá tính cứng rắn, khí chất nam nhi, bướng bỉnh, suy nghĩ và cách làm độc lập.

Xem ngay bài hay nhất:  Hình ảnh cung Song Ngư độc đáo và giải mã tính cách đặc trưng

Vì những lý do trên những chàng trai mà được cung Sư Tử nữ khi yêu thì họ là những người may mắn bởi phong cách thẳng thắn, hào phóng, rộng lượng nhưng cũng rất dễ bất đồng ý kiến bởi bản tính ương bướng, không chịu khuất phục của ngôi sao vua này.

Nhưng nữ Sư Tử khi yêu cũng không với ai cũng yêu, mà họ nên tìm hiểu cung Sư Tử nữ hợp với cung nào nhất, ngược lại thì các chàng trai muốn chinh phục con gái Sư Tử thì họ phải nắm rõ cung Sư Tử nữ thích gì để làm những điều họ thích, thì tỉ lệ thành công tán đổ một cô gái Sư Tử cũng dễ dàng hơn.

cung sư tử mệnh gì

Nam mệnh

Vì thuộc nguyên tố lửa, được Mặt trời và thần Mặt trời Helios bảo hộ nên những chàng trai cung Sư Tử có khí chất sôi nổi, nhiệt tình, quang minh chính đại, có trái tim dũng cảm, can đảm, dám đương đầu với mọi khó khăn nguy hiểm, khí phách không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn nguy hiểm và thường đạt được những thành công lớn.

Những người có tài năng nhưng thường có một vài sở đoản trong tính cách, nóng vội, dễ bị kích động, không thích chờ đợi, chủ nghĩa độc tôn, bá quyền, duy ý chí, dễ nổi giận, kiêu ngạo, hiểu thắng… Vậy khi quý bạn yêu chàng trai cung Sư Tử hay muốn chinh phục chàng trai cung Sư Tử thì cần tránh và hạn chế làm những việc sẽ tác động tới họ.

Khai vận

Sau khi đã biết cung Sư Tử mệnh gì, đừng quên chọn cho mình cả loại đá hộ mệnh có thể mang đến may mắn, đồng thời giúp làm dung hòa những mặt đối cực mâu thuẫn bên trong con người bạn nữa nhé!

Những chòm sao thuộc nhóm Lửa luôn có nhân sinh quan rất lạc quan và sáng sủa. Bên trong họ luôn chảy tràn nhiệt huyết, dù có vấp ngã bởi khó khăn cũng có thể đứng lên sau đó. Họ không bao giờ ôm chuyện mà hờn dỗi trong lòng, mỗi khi không thoải mái liền thể hiện ngay ra mặt.

Những người này không thích che che dấu dấu, giữ kín không nói ra. Bạch Dương không ham cũng không hiểu trò chơi đoán ý người khác. Họ là người dũng cảm, khảng khái, mang tính cách khai sáng và là nhà lãnh đạo có năng lực.

Với nhiệt huyết vô hạn của nhóm Lửa, bạn phù hợp với màu cam, vàng hoặc màu trong suốt thuần khiết. Đây là những màu sắc sẽ mang đến sức sống và may mắn cho bạn.

Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Nó giúp kìm chế sự bùng nổ trong tính cách của họ. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Leo lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

Được sử dụng để ức chế và làm dịu cơn nóng giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian vô cùng phù hợp cho chòm sao được bảo hộ bởi sao Hỏa. Nó giúp lưu thông máu, giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với tính cách của Leo trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!

Trên đây là những kiến thức thú vị về cung Sư Tử mà Tử Vi Số gửi gắm đến cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn và tràn đầy niềm vui!