Song Tử nhóm máu O – Sự thật về tính cách, tình duyên, công việc

Tháng Một 10, 2024

Tính cách Song Tử nhóm máu O

Song Tử nhóm máu O có năng lực đặc biệt : Thích ứng được với sự biến đổi của hoàn cảnh. có thể phát huy đồng thời hai loại năng lực, có thể làm hai việc, do vậy mà sẽ mang lại kha khá tiền bạc cho bạn, nhưng cần đặc biệt chú ý, đó cũng có thể là nguyên nhân làm của cải tiêu tán.

song tu nhom mau o

Bạn rất hiểu biết, có nhiều năng khiếu, hơn nữa lại là người rất cởi mở trong giao tiếp, phản ứng nhanh nhẹn, ham hoạt động. Chỉ cần nơi nào có sự xuất hiện của bạn thì nơi ấy chắc chắn sẽ náo nhiệt. Bạn có năng lực ngôn ngữ rất tốt cũng là người chú ý đến tất cả các khía cạnh của một sự vật.

Bạn là người có suy nghĩ tinh tế, rất nhạy cảm, chớ nên tự mình tìm đến phiền phức, đối với bạn mà nói để ý tới cách làm của người khác hay chỉ để ý đến kết quả thì cũng không có lợi. Tính tình cởi mở, được bạn khác giới rất mến mộ, và cũng thường bị người khác cho rằng không ổn định.

Công việc của Song Tử nhóm máu O

Bạn là người có đầu óc nhạy bén, lại phản ứng rất nhanh, thích hợp với những công việc mang tính tốc độ và tiết tấu nhanh. Những công việc bó buộc về mặt thời gian, những việc phải cố định trên ghế làm việc hoàn toàn không phù hợp với bạn. Môi trường làm việc trói buộc không bao giờ có thể phát huy được tài năng của bạn.

Xem ngay bài hay nhất:  Bói sinh ngày 3/4 là cung gì – Tình yêu, sự nghiệp như thế nào?

Tự thân lập nghiệp cũng không phù hợp với bạn, bạn thích hợp với những công việc tạo cho bạn không gian thoải mái trong một tổ chức hoặc tập thể nào đó. Những công việc có thể phát huy được khả năng mồm mép đặc biệt nhanh nhạy của bạn là: Phóng viên thời sự, truyền thông, phiên dịch, tiếp viên hàng không, phát thanh viên, v.v… Ngoài ra, bạn còn có thể làm những nghề tay trái, có lẽ bạn sẽ có được một địa vị nhất định trong xã hội khi vẫn còn trẻ.

Những gì bạn nghĩ và những gì mà bạn nói đôi khi không giống nhau. Nhiều khi những câu chuyện của người khác lại khiến bạn tưởng là thật, chỉ một việc bé tí tẹo như con kiến cũng khiến bạn bị tổn thương, cho nên trước khi thực sự muốn kết bạn với ai đó, thì bạn phải làm cho đối phương hiểu thật rõ về cá tính của mình.

Lời khuyên

Quá nghĩ ngợi về kết quả, thường chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi. Khi cảm thấy chần chừ do dự, thì hãy cứ để thuận theo tự nhiên.

Bạn thích nổi bật trước đám đông, cho nên cần phải tỉnh táo. Trong một tập thể thì cần phải có thái độ khiêm tốn, những lời nói chua ngoa của bạn sẽ khiến cho người khác hiểu nhầm.

Ngoài ra, bạn nên có thái độ hẹp hòi, nên có thái độ cởi mở hòa đồng, thì mới có thể xóa bỏ được hiểu nhầm.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Thiên Yết - Nữ Sư Tử: Chuyện Tình Đầy Ắp Tiếng Cười

Tình yêu của Song Tử nhóm máu O

Nếu như có thiện cảm với người khác giới nào đó, bạn sẽ chủ động theo đuổi, chỉ có điều bạn cũng là người cả thèm chóng chán.

Khi yêu, bạn không hề mù quáng, thường giữ được thái độ tương đối lạnh lùng. Hơn nữa, ở bên cạnh luôn luôn không thiếu những vệ tinh đeo bám, bạn có thể tế cùng một lúc mà yêu tới mấy người, bạn cũng là người rất hay thay lòng đổi dạ. Cho dù là chơi đùa, thì cũng phải chọn lựa đối tượng một cách thận trọng.

Biết cách nói chuyện cũng như có thể thấy được sự thú vị trong những cuộc nói chuyện chính là ưu điểm của bạn. Khi gặp gỡ một người khác giới mà trước đó không hề quen, bạn là người luôn tích cực đưa những chủ đề trong cuộc nói chuyện.

Những cơ hội gặp gỡ giữa bạn và người ấy có thể vào đầu mùa thu. Khi dự tiệc, hay là đi du lịch với bạn bè là cơ hội tốt để hai người có thể gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Có thể bạn đã từng quen biết với người đó cho nên bạn có thể chủ động mà nói chuyện với đối phương.

Sức khỏe của cung Song Tử nhóm máu O

Tất cả những việc khiến bạn bồn chồn mong nhớ sẽ dẫn tới các bệnh về suy nhược hay rối loạn hệ thần kinh, nên cần phải để ý một chút. Chú ý hình thành thói quen sinh hoạt điều độ, tránh tình trạng ngủ không đủ giấc.

Xem ngay bài hay nhất:  Giải mã Cung Xử Nữ ~ Tính cách, Tình yêu và Sự nghiệp năm 2023

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu Xem bài Tarot Online cho Song Tử Giải mã Song Tử qua nhóm máu Nghề nào hợp cung Song Tử nhất