Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm … – Tuviso

Tháng Một 10, 2024

cung song tử mệnh gì

Cung Song Tử mệnh gì

Cung Song Tử (21/5 – 22/6) Cung thứ: 3 Nguyên tố: Không khí Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay Biểu tượng: Cặp sinh đôi Sao chiếu mệnh: Sao Thủy Số may mắn: 3, 4, 7 Đá may mắn: Đá mắt mèo Màu may mắn: Xanh lá, xanh lam Phương hướng may mắn: Đông Bắc Hoa may mắn: Hoa cúc Quý nhân: Thiên Bình, Bảo Bình Tiểu nhân: Nhân Mã

Để biết cung Song Tử mệnh gì, đầu tiên cần hiểu rằng, 12 cung hoàng đạo được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió, trong đó Song Tử thuộc nhóm Gió. Ngôi sao chiếu mệnh của Song Tử là Sao Thủy, đại diện cho sự thay đổi và khả năng giao tiếp, vì vậy họ rất thích sự thay đổi và căm thù những trạng thái bất biến.

Nhóm Gió đại diện cho suy nghĩ, logic và khả năng phản ứng. Họ sống thiên về lý trí và yêu thích sự tự do. Song Tử nhanh nhẹn và luôn khiêu vũ cùng suy nghĩ. Nếu không chơi thân với Song Tử, bạn sẽ khó mà theo kịp những suy nghĩ của họ.

Ký hiệu của chòm song Tử tượng trưng cho trí tuệ và sự khôn ngoan. Họ có nhiều sở thích và có thể biến cả hai trở thành công việc mang lại lợi nhuận. Vì thay đổi quá nhanh nên nhiều người cho rằng Song Tử là người hai mặt.

Thực ra, năng lực nắm bắt vấn đề nhạy bén, cùng khả năng quan sát tinh vi đã sớm trở thành bản lĩnh của cung hoàng đạo này. Người như vậy thì rất giỏi nắm bắt tâm tư người khác, vì thế mà thường tạo cho người ta cảm giác trong ngoài bất nhất.

cung song tử mệnh gì

Ưu điểm

Song Tử, Thiên Bình cùng Bảo Bình đều là những “thành viên chủ chốt” của nhóm Gió. Họ tràn ngập lòng hiếu kỳ đối với thế giới này, luôn hứng thú tìm hiểu về những sự vật, hiện tượng mới mẻ. Họ có khiếu hài hước và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, cũng rất dễ làm quen với những người xa lạ. Cung Song Tử luôn có nhiều bạn bè.

Những chòm sao thuộc nhóm Gió còn dễ kết thân trong các mối quan hệ, nên nhân duyên của người này luôn rất rực rỡ. Họ thông minh, nhạy bén và hài hước, vì thế từ Song Tử luôn toát ra một sức hấp dẫn khó cưỡng đối với người khác giới.

Khuyết điểm

Để nắm rõ cung Song Tử mệnh gì, không thể bỏ qua việc bắt bài nhưng nhược điểm của họ. Bản tính “vô hình” như gió của Song Tử lại có xu hướng tiếp xúc và giao tiếp không có sự chọn lọc và khó đoán. Họ không thích quá gần gũi với ai nhưng cũng không thích người khác thể hiện quá nhiều.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 19/6 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu

Song Tử là thế, không thích đắm chìm trong một mối quan hệ quá lâu. Bởi họ giống như một cơn gió, không thể nhìn thấy hình dạng thực sự của mình. Họ cũng không thể nắm bắt được nó, trừ phi họ sẵn sàng ở lại.

Hơn nữa, Song Nhi luôn mang trong mình một sự tò mò mạnh mẽ, họ ham muốn được khám phá những điều mới lạ và dám thử nghiệm. Vì thế, chòm sao này thường bỏ dở công việc vì không đủ kiên nhẫn.

cung song tử mệnh gì

Trọn đời

Khẩu hiệu: Đừng đánh giá thấp lòng hiếu kỳ của tôi, hãy cẩn thận với từng từ ngữ mà bạn thốt ra!

Ưu điểm: Thông minh, tháo vát, suy nghĩ tích cực, biểu cảm xuất sắc.

Nhược điểm: thiếu sức chịu đựng, thiếu bền vững, thay đổi thất thường.

Đặc điểm tính cách

Khi sao Hỏa đi vào Song Tử, họ có đầu óc nhanh nhạy, phản ứng nhanh và có kỹ năng biểu cảm tuyệt vời.

Song Nhi là những người có sự tò mò và hiểu biết mạnh mẽ. Nhưng hay thay đổi và thiếu kiên nhẫn là khuyết điểm lớn nhất của bạn. Thái độ không đủ quyết đoán này và sự nhiệt tình chỉ kéo dài trong ba phút khiến bạn không hoàn thành được việc gì thật tốt. Bạn cũng hay ăn nói mạnh miệng, mặc dù thông minh nhưng lại đãng trí, nói trước quên sau. Sự thất thường trong tính cách khiến bạn thường xuyên thay đổi công việc.

Thần kinh của Song Tử thường trong trạng thái căng thẳng và dễ bị kích thích. Do ảnh hưởng của sao Hỏa, bạn không thực sự kiên định với điều gì. Bạn thích làm những công việc liên quan đến tinh thần, và không phù hợp với công việc yêu cầu thể chất hay sự ổn định.

Vậy, cung Song Tử mệnh gì? Liệu họ có thực sự phức tạp như ta thường thấy? Nên biết rằng, hành tinh chủ quản của Song Tử là Sao Thủy. Khi Sao Thủy và Sao Hỏa hợp nhất, những người này sẽ trở nên khá bối rối trong cách ăn nói hay bày tỏ. Nếu biết cách tận dụng, đặc điểm này có thể mang lại sức mạnh và lợi thế.

Sao Hỏa ở vị trí của Song Tử không giúp bạn thành công trong các môn thể thao hay những gì liên quan đến thể lực. Thay vào đó, bạn có thể đạt được những thành tựu phi thường về phương diện tinh thần, trong nghệ thuật, văn học và âm nhạc. Dáng vẻ và biểu hiện thường thấy của bạn là sự thanh lịch và hóm hỉnh.

Xem ngay bài hay nhất:  Điểm ở 12 chòm sao khiến người đối diện "chết đứ đừ"-Bạn trẻ

cung song tử mệnh gì

Phong cách hành động

Song Tử luôn tràn đầy nhiệt huyết với mọi thứ và tích cực làm việc. Tuy nhiên, sự nhiệt tình trong công việc của bạn thường bị suy yếu dần và rất khó để đi đến cuối cùng.

Nhược điểm

Có thể cho rằng, Song Nhi rất giỏi biện luận để che giấu các lỗi lầm của mình. Họ cũng thiếu kiên nhẫn và không bền lòng, bởi vì họ rất nhạy cảm. Song Tử thường có xu hướng lo lắng, họ cũng dễ bị kích thích bởi thế giới bên ngoài và suy nghĩ của họ rất thất thường.

Hóa giải

Để hạn chế điểm này, bạn nên làm tốt mọi việc với thái độ kiên trì bền bỉ, và cố gắng cho đến cuối cùng. Những giới hạn sẽ được đẩy dần lên.

Nghề nghiệp phù hợp

Trời sinh có tài ăn nói, bạn thích hợp với nghề nhà báo, nhà phê bình, nhân viên tạp chí, luật sư, bán hàng, v.v.

cung song tử mệnh gì

Nam mệnh

Nam Song Tử lại sở hữu năng lực linh hoạt. Họ biết cách dùng ngôn ngữ để biểu đạt, cũng rất biết cách hưởng thụ. Tuy rằng chàng trai này vốn thiếu kiên nhẫn, nhưng một khi họ bắt đầu tán hươu tán vượn, có thể nói đủ chuyện trên trời dưới đất cùng bạn thì chứng tỏ, Song Tử này bắt đầu cảm nắng bạn rồi đó!

Chàn trai này có tính cách khá mạnh mẽ nhưng không kém phần lãng mạn, luôn là những người đi đầu trong các phong trào hoạt động tập thể.

Bạn cũng có một số hạn chế, trong đó đặc điểm nổi bật nhất đó là tính hai mặt song song. Khi thì nóng giận, khi lại cười ngay, lúc thì buồn lúc sau lại vui vẻ thật không biết đằng nào mà lần.

Nữ mệnh

Nữ Song Tử tính tình vội vã, nghĩ đến gì cũng lập tức bắt tay vào làm, vì thế mà thường phức tạp hóa mọi chuyện lên. Nàng nên tìm cho mình một chàng trai tính cách từ tốn, ổn trọng, thậm chí đôi khi họ còn bị nữ Song Tử kéo đi mà không cách nào chậm lại được.

Họ cũng khá dịu dàng, là những người bạn đáng tin cậy họ luôn luôn tò mò tìm hiểu những thứ xung quanh mình, họ thường làm việc rất độc lập và luôn cháy hết mình với công việc được giao. Họ khá dễ dàng nổi nóng và cáu giận với những người xung quanh họ ít khi để ý hay nghĩ đến những cảm nhận của người khác nghĩ gi về mình mà thường kiểu nói phổi bò khi cáu giận. Cô nàng này nổi nóng cũng nhanh mà quên cũng rất nhanh, rất thoải mái và tuyệt vời, họ chỉ muốn giúp đỡ mọi người và giúp rất nhiệt tình không quản ngại khó khăn.

Xem ngay bài hay nhất:  Bói nghề nghiệp tương lai của 12 chòm sao - Vansu.net

cung song tử mệnh gì

Khai vận

Những chòm sao thuộc nhóm Gió cực kỳ thông minh. Họ thích nghiên cứu những sự vật hiện tượng mới mẻ. Họ hiếu kỳ, hài hước như một đứa trẻ. Thế nhưng lại nắm bắt rất nhanh cách ứng xử, giao tiếp trong xã hội.

Đối với những người con của gió, tư tưởng và các khái niệm vô hình còn hữu hình hơn cả những sự vật cụ thể. Gió tượng trưng cho mùa thu, sự khôn ngoan hiểu biết và nhạy bén.

Nếu đã hiểu cung Song Tử mệnh gì, bạn cần tham khảo thêm cả loại đá hợp mệnh để mang lại may mắn cho bản thân. Với cá tính rõ ràng, tự chủ và lý tính, màu sắc phù hợp cho họ sẽ là màu tím, đỏ và bạc. Đá quý hộ mệnh cho bạn ngọc Ru-bi. Viên đá này trong truyền thống sẽ đại diện cho sự nhiệt tình, cố chấp và trí tuệ. Ở Ấn Độ, Ru-bi chính là loại bảo thạch vua, tượng trưng cho ngọn lửa mãi mãi không bao giờ tắt của Thần thánh.

Trong phong thủy, Ru-bi còn tượng trưng cho ánh mặt trời, sự tự do và năng lượng. Nó chính là sứ giả của nhan sắc, đem tặng cho người khác với ý nghĩa sẽ có người dẫn đường cho bạn. Loại Ru-bi được ưa chuộng nhất, quý nhất là loại có màu đỏ như máu, hay còn gọi là “Giọt máu của chim bồ câu” (Cáp huyết hồng). Màu đỏ tươi, xinh đẹp ấy đứng đầu trong tất cả các loại đá quý có cùng màu.

Loại đá này chính là thứ châu ngọc không thể thiếu khi trang trí quyền trượng và vương miện. Giữa thế kỷ XVII, hình ảnh vua Louis thứ 14 với đầu đội vượng miện, tay cầm quyền trượng hình chim ưng được trang trí chủ yếu bằng ngọc Ru-bi đã sớm trở thành một biểu tượng của châu Âu.

Trên đây là những kiến thức thú vị về cung Song Tử mà Tử Vi Số gửi gắm đến cho quý độc giả. Đừng quên theo dõi và ủng hộ chúng tôi trên fanpage Tuviso.com nữa nhé! Chúc bạn sẽ có một ngày mới may mắn và tràn đầy niềm vui.