Giải đáp: cung Thiên Yết và Song Ngư có hợp nhau không?

Tháng Một 10, 2024

Thiên Yết và Song Ngư là 2 cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước. Do đó, 2 chòm sao này có rất nhiều điểm chung từ tính cách đến sở thích. Tuy nhiên, thật sự cung Thiên Yết và Song Ngư có hợp nhau không? Hãy để Vua Nệm giúp bạn tìm hiểu những điểm thú vị xung quanh mối quan hệ của 2 cung hoàng đạo này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Quan điểm về tình yêu của Thiên Yết và Song Ngư

Trước khi tìm hiểu Thiên Yết có hợp với cung Song Ngư không, hãy cùng xem qua tính cách của 2 cung hoàng đạo này nhé!

1.1. Quan điểm về tình yêu của Thiên Yết

Nhìn chung, những người thuộc cung Thiên Yết đều có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tính, họ không thích nói chuyện hay đến những nơi quá ồn ào và náo nhiệt. Nếu có thể, Thiên Yết chỉ muốn sống trong thế giới riêng mà bản thân tạo ra, vì đó mới chính là nơi an toàn nhất với họ.

Tuy nhiên thực tế, Thiên Yết không hề lạnh nhạt hay thờ ơ như mọi người xung quanh vẫn nghĩ. Họ là kiểu người dễ mềm lòng, lương thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu cần.

thiên yết và song ngư
Thiên Yết là kiểu người “ngoài lạnh trong nóng” sẵn sàng giúp đỡ mọi người

Trong tình yêu, Thiên Yết là người chung thủy, chân thành, nhưng đôi lúc lại độc đoán đến mức cực đoan. Một khi đã xác định được “nửa kia” thì Thiên Yết sẽ cố hết sức lòng để bảo vệ và chăm sóc cho đối phương.

Bên cạnh đó, những người được chòm sao này chiếu mạng cũng không hề ngần ngại làm mọi việc chỉ để người yêu của mình được vui vẻ và hạnh phúc. Thậm chí, Thiên Yết có thể sẵn sàng thay đổi thói quen tật xấu của mình vì đối phương.

Xem ngay bài hay nhất:  Update 4 dấu hiệu Bọ Cạp Nữ thích bạn, nữ Thiên Yết khi yêu ai đó

Dù là chàng trai Thiên Yết mạnh mẽ, có phần cố chấp, hay cô gái Thiên Yết dịu dàng, dễ chịu thì cả 2 cũng có tính chiếm hữu người mình yêu vô cùng cao.

1.2. Quan điểm về tình yêu của Song Ngư

Song Ngư đa số đều khá hiền lành, nhút nhát. Song, họ cũng có thể mạnh mẽ và dũng cảm trong một vài trường hợp đặc biệt. Trên thực tế, những người thuộc cung Song Ngư không giỏi khả năng giao tiếp. Thế nhưng, nhờ vào sự chân thành, tinh tế, mềm mỏng, mà họ được rất nhiều người xung quanh yêu mến.

song ngư và thiên yết
Cung Song Ngư chinh phục những người xung quanh nhờ vào sự chân thành

Khi đã bắt đầu một mối quan hệ, Song Ngư luôn yêu bằng cả tấm chân tình của mình. Họ nhạy cảm, ấm áp nên rất dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của người yêu mình. Mặc dù không phải là kiểu người thường xuyên nói những lời lãng mạn, nhưng Song Ngư sẽ dùng hành động để chứng minh tình yêu của mình với đối phương.

Tương tự như Thiên Yết, những người thuộc cung Song Ngư khá chung thủy, và luôn đề cao những mối quan hệ lâu dài. Họ sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu của bản thân, cho dù gặp phải nhiều khó khăn đi chăng nữa.

2. Cung Thiên Yết có hợp với cung Song Ngư không?

Thiên Yết và Song Ngư vốn là cặp đôi trời sinh. Họ được các nhà chiêm tinh học đánh giá là một trong những sự kết hợp hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để đánh giá Thiên Yết có hợp với cung Song Ngư không, cùng xem nhé!

2.1. Tổng quan về tình yêu của Thiên Yết và Song Ngư

Vì có xuất phát điểm cùng một nhà Nước nên Thiên Yết và Song Ngư được đánh giá là cặp đôi vô cùng ăn ý, và hòa hợp trong mọi phương diện, kể cả tình yêu.

Họ đều là kiểu người sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu, mà không cần nhận lại bất kỳ điều gì. Song Ngư có thể dễ dàng trở thành người bạn tri kỷ, là bạn đời và là người thân quan trọng nhất đối với Thiên Yết. Và ngược lại.

Thiên Yết và Song Ngư là 2 cung hoàng đạo thuộc trường phái lãng mạn. Do đó, cách họ thể hiện tình cảm với nhau cũng vô cùng mặn nồng và sâu sắc. Họ có thể thoải mái nhường nhịn và chấp nhận sự nóng giận vô lý của đối phương, mà không một lời oán trách.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Bọ Cạp - Giải Mã Tính Cách, Sự Nghiệp, Tình Yêu - Vansu.net
thiên yết song ngư
Tình yêu của Thiên Yết và Song Ngư nhìn chung vô cùng hòa hợp

Song Ngư là kiểu người tâm lý, nhẹ nhàng, nên sẽ là điểm tựa vững chắc cho một Thiên Yết khó đoán, thất thường. Không chỉ vậy, sự mạnh mẽ đúng chỗ của Song Ngư cũng có thể trở thành chìa khóa giúp thu phục được một Thiên Yết đầy cá tính và nổi loạn.

Tuy nhiên, Thiên Yết cũng nên chú ý tiết chế lời nói của bản thân, nhất là khi nóng giận, để tránh làm Song Ngư cảm thấy bị tổn thương.

2.2. Mối quan hệ giữa nữ Thiên Yết và nam Song Ngư

Những anh chàng thuộc cung Song Ngư thường ghi điểm trong mắt người xung quanh nhờ vào sự chân thành, dịu dàng, sẵn sàng giúp đỡ khi cần thiết. Anh chàng này kiên nhẫn đến nỗi có thể làm xiêu lòng được một Thiên Yết nổi tiếng là trầm tính và lạnh lùng.

Cặp đôi nữ Thiên Yết và nam Song Ngư đều là tuýp người lãng mạn. Họ thích săn sóc, chiều chuộng và tạo ra các bất ngờ cho người mà mình yêu thương.

song ngư thiên yết
Mối quan hệ giữa nữ Thiên Yết và nam Song Ngư vô cùng hoàn hảo

Thiên Yết sâu sắc, tâm lý có thể giúp đỡ rất nhiều cho Song Ngư trên con đường xây dựng sự nghiệp. Không chỉ vậy, nàng còn có khả năng lắng nghe rất giỏi. Nhờ đó, chàng có thể thoải mái chia sẻ những mệt mỏi trong cuộc sống cho nàng, để cả 2 luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi ở bên nhau.

Mối quan hệ giữa nữ Thiên Yết và nam Song Ngư dường như luôn có một sợi dây định mệnh vô hình kết nối họ lại với nhau. Nhờ đó, cặp đôi này có thể vượt qua mọi mâu thuẫn một cách êm đẹp và thuận lợi nhất.

Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất của cặp đôi này đó là Thiên Yết quá đa nghi, nên thường xuyên làm chàng trai Song Ngư mệt mỏi và hụt hẫng. Ngược lại, thi thoảng, chàng Song Ngư sẽ làm Thiên Yết đau đầu vì tính lo xa và bao đồng của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Những bí mật về Kim Ngưu - Mogi

2.3. Mối quan hệ giữa nam Thiên Yết và nữ Song Ngư

Cả nam Thiên Yết và nữ Song Ngư đều thường xuyên đeo “mặt nạ” lạnh lùng và thờ ơ với những người xung quanh, nhất là với người lạ. Thế nhưng, một khi đã rơi vào lưới tình thì họ sẽ không ngần ngại bộc lộ tính cách thật của mình với đối phương.

Một Song Ngư nhạy cảm, tinh tế, biết lắng nghe, sẽ rất cần một chàng trai Thiên Yết trưởng thành trầm tính ở bên. Thiên Yết sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy an toàn và tự tin hơn, khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

Ngược lại, một Song Ngư ngọt ngào, nữ tính sẽ là “thỏi nam châm” cực mạnh, giúp Thiên Yết khơi dậy bản năng thích chinh phục và che chở bên trong họ. Mỗi khi chàng Thiên Yết cảm thấy mệt mỏi thì có thể tìm đến cô nàng Song Ngư để chia sẻ. Bởi cô nàng chắc chắn sẽ lắng nghe bạn, và đưa ra được những phương án giải quyết tốt nhất đấy.

thiên yết và song ngư có hợp nhau không
Mối quan hệ giữa nam Thiên Yết và nữ Song Ngư chính là kiểu mẫu

Mối quan hệ giữa nam Thiên Yết và nữ Song Ngư luôn được ví là đẹp như thơ. Bởi cả 2 sẽ luôn thấu hiểu và không bao giờ giày vò nhau bởi những lỗi lầm ở trong quá khứ.

Mặc dù vậy, đôi lúc Song Ngư tỏ ra quá yếu đuối làm Thiên Yết cảm thấy phiền hà, mệt mỏi. Ngược lại, Song Ngư lúc này lại cảm thấy bị tổn thương bởi thái độ lạnh lùng và có phần thờ ơ của Thiên Yết.

>> Xem thêm:

  • Giải đáp: cung Song Ngư và Xử Nữ có hợp nhau không?
  • Giải đáp: cung Song Ngư và Bảo Bình có hợp nhau không?
  • Giải đáp: cung Song Ngư và Nhân Mã có hợp nhau không?

Vậy cung Thiên Yết có hợp với cung Song Ngư không? Trong 12 cung hoàng đạo thì sự kết hợp giữa Thiên Yết và Song Ngư luôn được xem là vô cùng hoàn hảo. Bởi họ rất biết cách thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Nhờ đó, mối quan hệ của họ sẽ không ngừng bền chặt và sâu sắc theo thời gian.