Song Ngư hợp với cung nào? Cung hợp Song Ngư nhất trong tình yêu

Tháng Một 10, 2024

Song Ngư hợp với cung nào? Song Ngư ghét cung nào? Chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người thuộc cung hoàng đạo này. Song Ngư được đánh giá là chòm sao có tính cách khó đoán và phức tạp nhất trong 12 chòm sao. Vậy Song Ngư nữ hợp với cung nào? Nam Song Ngư hợp với cung nào? Tất cả sẽ được thapgiainhietliangchi.com giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu khái quát về cung Song Ngư

Song Ngư là cung gì?

Cung Song Ngư hay chòm sao Song Ngư là một chòm sao khá đặc biệt trong mười hai cung hoàng đạo. Đây chính là chòm sao cuối cùng thuộc nhóm nguyên tố nước. Hình ảnh biểu tượng của chòm sao Song Ngư là hình ảnh hai con cá đang quấn đuôi vào nhau.

Cung Song Ngư
Song Ngư hợp với cung nào? Cung hoàng đạo hợp Song Ngư nhất trong tình yêu

Tiểu sử của cung Song Ngư

Tiểu sử của cung Song Ngư chắc chắn sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với các cung hoàng đạo khác. Những người được sinh ra từ ngày 19/02 cho đến ngày 20/03 sẽ thuộc chòm sao Song Ngư.

Bên cạnh đó biểu tượng của cung Song Ngư là đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, xanh ngọc biển hay đá hình mặt.

Những loài hoa mà cung Song Ngư rất thích đó là hoa sen, hoa trà, hoa nhài, hoa huệ tây. Đây là những loài hoa nhẹ nhàng, mùi thơm dịu nhẹ như chính tính cách của chòm sao này.

Những con số sẽ đem lại rất nhiều may mắn của Song Ngư là 1, 3, 4 và 9. Bên cạnh những con số thì những màu sắc may mắn sẽ phụ thuộc vào hành tinh cai trị này bạn. Vì vậy nếu bạn thuộc chòm sao Song Ngư thì bạn sẽ rất hợp với những gam màu như tím, xám hay xanh dương.

Về tên gọi, cung Song Ngư theo tiếng Latinh là Pisces, được cai trị bởi chòm sao Hải Vương. Chòm sao này biểu tượng cho sự bí ẩn, lãng mạn, yêu thơ ca, âm nhạc, mơ mộng,…

Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo này thường là những người không kiên định, luôn mơ mộng, nhất thời và hay thay đổi. Bên cạnh đó, họ thường là những người cực kỳ coi trọng tình cảm, các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè.

Tiểu sử chòm sao Song Ngư
Tiểu sử chòm sao Song Ngư

Đặc điểm tính cách của chòm sao Song Ngư

Song Ngư là những người được sinh vào khoảng tháng 2 và tháng 3: Từ ngày 19 tháng 2 cho tới ngày 20 tháng 3.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Cự Giải: "Tiết Lộ" Tính Cách Tình Yêu Sự Nghiệp - Lich365.net

Song Ngư được biết đến là một cung hoàng đạo với tính cách đặc trưng đa sầu, đa cảm. Những người thuộc cung này thường sở hữu vẻ ngoài bí ẩn, khó đoán. Họ có trực giác mạnh mẽ và nhạy bén, năng khiếu đặc biệt về những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật.

Sau đây chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu đặc điểm tính cách của nam song ngư và nữ song ngư.

Nam Song Ngư

 • Nhạy cảm, rất mơ mộng

Những chàng trai thuộc cung Song Ngư thường có một tâm hồn nhạy cảm. Họ có lòng trắc ẩn sâu sắc, khả năng thấu hiểu cảm xúc của đối phương. Nam Song Ngư thường là người có khả năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn và thân thiện.

 • Tài năng

Đa số những anh chàng Song Ngư đều sở hữu nhiều tài năng, tài lẻ đặc biệt là những lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Điều này còn thể hiện họ thuộc tuýp người kiên định và giữ được cam kết tuyệt đối với đam mê của mình.

 • Ấm áp, lãng mạn

Nam Song Ngư có thể cảm nhận được chính xác cảm xúc của đối phương trong một mối quan hệ. Họ biết cách làm người khác cảm thấy an toàn được che chở khi ở bên.

 • Thẳng thắn

Bên cạnh sự chân thành và lãng mạng, nam Song Ngư còn là người khá thẳng thắn và bộc trực. Đôi lúc, họ có thể trở nên nóng nảy và không làm chủ được cảm xúc của bản thân trong những cuộc tranh cãi.

Nữ Song Ngư

 • Mơ mộng, lãng mạn

Những cô nàng thuộc cung Song Ngư thường sở hữu ngoại hình nhẹ nhàng, nữ tính. Họ thích thể hiện tình yêu theo nhiều cách sáng tạo khác nhau và luôn mơ về một tình yêu đơn thuần, lãng mạn và cuồng nhiệt.

Nữ Song Ngư sở hữu trí tưởng tượng vô cùng phong phú, khi cung song ngư yêu ai họ luôn mơ mộng về những viễn tưởng tươi đẹp trong tương lai. Chính vì thế mà đôi khi họ lại tự làm mình tổn thương bởi những sự thật phũ phàng không may xảy đến với cuộc đời mình.

 • Nhiệt tình, thoải mái và lương thiện

Nữ Song Ngư thường là những cô gái sở hữu trực giác rất tốt và khả năng giao tiếp tuyệt vời. Trong mắt những người xung quanh, nữ Song Ngư là người có trái tim nhân ái và lòng trắc ẩn sâu sắc. Không những thế, nữ Song Ngư còn rất hào phóng, coi trọng tình cảm và không đặt nặng vấn đề tài chính trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè hay tình yêu.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất?
Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất?

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình bạn?

Song Ngư hợp làm bạn với cung nào? Chòm sao Song Ngư hợp làm bạn với Cự Giải và Bọ Cạp. Chính vì Song Ngư thường là người coi trọng tình bạn, nên nhiều lúc họ bị bạn bè xấu lợi dụng, chuộc lợi từ lòng tốt của họ. Chính vì vậy tính cách tốt bụng, thẳng thắn của Cự Giải và Bọ Cạp rất thích hợp để làm bạn với Song Ngư.

Xem ngay bài hay nhất:  6 lý do Ma Kết nữ lạnh lùng và lời khuyên khi hẹn hò với Ma Kết nữ

Bên cạnh đó, cung Song Ngư thường rất nhạy cảm. Họ sẽ cảm thấy thất vọng và thể hiện những biểu hiện không mấy vui vẻ ra mặt nếu rơi vào mối quan hệ độc hại.

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Nam Song Ngư hợp với cung nào?

 • Nam Song Ngư và nữ Bạch Dương

Nam Song Ngư hợp với cung nào? Nam Song Ngư sẽ hợp với nữ Bạch Dương nhất. Bản chất nam Song Ngư là một chàng trai khá chu đáo, lãng mạn, phóng khoáng.

Bên cạnh đó, nữ Bạch Dương lại khá là ưa sự chiều chuộng. Chính vì vậy những đặc trưng tính cách của nam Song Ngư phù hợp, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của cô nàng Bạch Dương. Và nữ Bạch Dương cũng đem đến sự tươi mới, vui vẻ cho nam Song Ngư.

Nam Song Ngư hợp nhất với nữ Bạch Dương
Nam Song Ngư hợp nhất với nữ Bạch Dương
 • Nam Song Ngư và nữ Cự Giải

Ngoài ra, nam Song Ngư còn rất là hợp với nữ Cự Giải. Hai cung hoàng đạo này đều sở hữu sự thông minh, nhạy bén nên họ sẽ có một sợi dây liên kết rất bền chắc. Cả hai đều có thể nhìn thấu được suy nghĩ của đối phương, nhưng họ lại đủ thông minh để biết điều gì nên không nên và không đào xới quá sâu vào tâm tư người khác nhằm tạo nên bầu không khí vui vẻ.

 • Nam Song Ngư và nữ Ma Kết

Không chỉ vậy, nam Song Ngư còn rất hợp với nữ Ma Kết. Đây là điển hình cho cặp đôi không phải sinh ra đã dành cho nhau, đã hợp nhau. Họ chỉ cần vì nhau mà thay đổi một chút thì chuyện tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Sự nhẹ nhàng, chu đáo của chàng trai Song Ngư sẽ giúp cô nàng Ma Kết giải tỏa được mọi năng lượng tiêu cực trong cuộc sống.

Song Ngư nữ hợp với cung nào?

 • Nữ Song Ngư và nam Kim Ngưu

Nữ Song Ngư hợp với cung nào? Nữ Song Ngư hợp với anh chàng Kim Ngưu nhất. Chàng trai Kim Ngưu sẽ mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm giác ấm áp, an toàn. Ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho các chàng Kim Ngưu cảm giác nhẹ nhàng, hạnh phúc.

Nữ Song Ngư hợp với chàng Kim Ngưu nhất
Nữ Song Ngư hợp với anh chàng Kim Ngưu nhất
 • Nữ Song Ngư với nam Bọ Cạp

Bên cạnh đó, nữ Song Ngư còn rất hợp với nam cung Bọ Cạp. Lý do đầu tiên phải kể đến chính là hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước. Vì vậy giữa họ có sự hòa hợp và thấu hiểu sâu sắc lẫn nhau. Đặc biệt, giữa họ không thể diễn ra những cuộc chiến tranh lạnh lâu được.

Bởi lẽ hai cung hoàng đạo này luôn biết cách làm xoa dịu những vết thương của nhau.

 • Nữ Song Ngư và nam Song Ngư

Nếu tính mức độ hợp trên thang điểm 10, thì nữ Song Ngư và nam Song Ngư được đánh giá là 8. Hai yếu tố nước gặp nhau sẽ tạo nên được sự hòa quyện rất tuyệt vời cho mối quan hệ. Chính vì những nét đặc trưng tính cách giống nhau đã giúp họ hiểu được cảm xúc và nhu cầu của đối phương bằng khả năng trực giác nhạy bén của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Hình ảnh cung Bạch Dương (21/3-20/4) đẹp, dễ thương, đáng yêu

Tuy nhiên, khi xảy ra tranh cãi thì họ thường có xu hướng chọn cách giải quyết vấn đề giống nhau, cả hai đều thẳng tính, bộc trực và nóng tính nên rất khó để một trong hai chịu xuống nước trước. Để đồng hành cùng với nhau lâu dài thì họ nên học cách chấp nhận và kiên trì với những khuyết điểm của đối phương.

Một số câu hỏi thường gặp về cung Song Ngư

Song Ngư khắc với cung nào?

Cung Song Ngư khắc cung như các cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Sư Tử và Nhân Mã.

Như các bạn có thể thấy, cung Song Ngư quá đỗi nhạy cảm. Họ khác hẳn so với những người thuộc hệ khí và lửa. Bởi những người thuộc cung này thường quá vô tâm và lạnh lùng. Trong đó, Sư Tử được xem là cung hoàng đạo khắc tinh của Song Ngư. Sư Tử luôn tỏa ra một nguồn năng lượng lạnh lùng, điều này khiến cho Song Ngư cảm thấy khó gần, không an toàn và có đôi phần e dè.

Với bản tính hay nghĩ, đa sầu đa cảm của cung Song Ngư thì sự lạnh lùng, vô tâm của Sư Tử sẽ rất dễ khiến họ cảm thấy bị tổn thương. Việc ở trong cùng một mối quan hệ với chòm sao Sư Tử có thể sẽ mang lại cho Song Ngư năng lượng tiêu cực, những trải nghiệm đầy thách thức.

Tuy nhiên, nếu Song Ngư sẵn sàng mở lòng và đủ kiên trì thì họ lại có được khả năng khiến cho đứa trẻ bên trong của Sư Tử cảm thấy được vỗ về, khi ấy Sư Tử sẽ lột bỏ tất cả lớp vỏ bọc lạnh lùng bên ngoài mà đến bên Song Ngư bằng trái tim thuần khiết, ấm áp, nhiệt huyết nhất và đầy tình yêu thương.

Song Ngư ghét cung nào?

Từ nội dung trên ta có thể thấy cung Song Ngư ghét nhất chính là Sư Tử. Sở dĩ không phải hai cung trong hai nhóm nguyên tố tương khắc lúc nào cũng kỵ nhau.

Nhưng Song Ngư thường rất mong manh. Chính vì vậy sự lạnh lùng, vô tâm của Sư Tử rất dễ khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

Bài viết trên là những thông tin về cung Song Ngư, đặc biệt là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi Song Ngư hợp với cung nào? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cung Song Ngư. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi bài viết. Đừng quên thường xuyên truy cập thapgiainhietliangchi.com để cập nhật thêm nhiều thông tin đời sống bổ ích bạn nhé.