Cung Bạch Dương và Song Ngư có thật hòa hợp với nhau không

Tháng Một 10, 2024

Bạch Dương và Song Ngư là cặp đôi khá thú vị trong cung hoàng đạo. Họ là cặp đôi tượng trưng cho tình yêu đẹp và trường tồn theo thời gian. Ngoài ra cả hai còn có những tích cách riêng biệt, đặc trưng mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng bài viết tìm hiểu bạn nhé!

Tính cách nổi bật của Bạch Dương và Song Ngư

1. Cung Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương hay còn có tên gọi tiếng Anh là Aries. Một tên gọi khác của cung Bạch Dương là Dương Cưu, chòm sao đầu tiên trong vòng tròn của cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là hình một chú cừu đưa có lông màu vàng rực sáng. Điều này tượng trưng cho sự hy sinh, lòng chung thủy và sức sống mãnh liệt. Hình ảnh chú cừu tượng trưng cho sự tươi mới và khởi đầu suôn sẻ của mùa xuân.

Nguyên tố đặc trưng của người thuộc cung Bạch Dương chính là lửa. Họ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ nguồn năng lượng của Mặt trời. Chính điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến tính cách của họ trong mọi quyết định. Họ có xu hướng tiên phong và lãnh đạo trong công việc, đặc biệt là chính trị. Hơn thế, họ có tố chất trong việc xử lý tình huống và thuyết phục đám đông nghe theo mình. Có khá nhiều truyền thuyết kể về cung Bạch Dương theo thần thoại Hy Lạp cổ đại. Tuy nhiên, câu chuyện về Athamas và người vợ Nephele được nhiều người công nhận hơn.

Tính cách nổi bật của Bạch Dương là lãnh đạo và dẫn dắt đám đông đi đến những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên hạn chế của họ là thích ra lệnh mà không chịu lắng nghe. Đôi khi tính cách này khiến họ không được lòng quá nhiều người. Sự thể hiện cái tôi và tài năng là những gì bạn rất dễ thấy ở người cung Bạch Dương. Họ thích được người khác ca ngợi và tôn sùng bản thân của mình.

bạch dương và song ngư

Đối với những cô gái thuộc cung Bạch Dương, họ rất mạnh mẽ và cực kỳ thu hút người khác giới. Họ sắc sảo và có những suy nghĩ rất trưởng thành so với những người cùng tuổi. Mọi quyết định từ công việc cho đến tình yêu được họ cân nhắc khá kỹ càng. Điểm mạnh của nàng Bạch Dương là không ngại đương đầu với mọi khó khăn. Họ sẽ cố gắng chinh phục vinh quang bằng khả năng của mình. Từ bỏ là cụm từ mà chưa bao giờ có trong từ điển của họ.

Xem ngay bài hay nhất:  Nhân Mã và Bảo Bình - Tỉ lệ hòa hợp trong Tình Yêu và Cuộc Sống

Một tính cách nổi bật khác của người cung Bạch Dương là biết tận dụng mọi cơ hội đến với mình. Họ thích phát triển bản thân trong môi trường đa dạng nghề nghiệp. Mặc dù không dễ để hòa hợp nhưng họ sẽ thích phát triển trong một tổ chức hơn. Ngoài ra, họ luôn coi trọng trách nhiệm, danh dự và nhân phẩm của bản thân. Vì thế nếu một ai xâm phạm đến 3 tiêu chí trên, Bạch Dương chắc chắn khiến bạn phải hối hận.

2. Cung Song Ngư

Người thuộc cung Cung Song Ngư sinh ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3. Đây là cung chiêm tinh thứ 12 trong cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Song Ngư chính là hình 2 con cá ngược chiều nhau. Chúng được kết nối với nhau bằng một loại dây xích bạc ở xung quanh.

Cung Song Ngư đại diện cho tính cách lãng mạn và dịu dàng cho dù là người nam hay nữ. Họ luôn biết cách tạo ấn tượng tốt và sự dễ chịu cho người khác. Người cung Song Ngư có thể thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh sống. Sự giao tiếp bằng ánh mặt chính là điểm mạnh của người thuộc cung này. Họ dễ dàng thỏa hiệp và ký kết những hợp đồng lớn trong việc kinh doanh của bản thân.

Cung Song Ngư cũng là tuýp người đam mê tiền tài và danh vọng trong công việc. Họ sẵn sàng đánh đổi để đạt được ước mơ và đam mê của bản thân. Cho dù có bất kỳ trở ngại nào, họ vẫn vượt qua một cách mạnh mẽ và nhanh gọn. Vậy nên họ rất được coi trọng và giữ nhiều chức vụ quan trọng trong cuộc sống.

bạch dương và song ngư

Giác quan của người cung Song Ngư khá nhạy bén và tinh thông. Mọi quyết định được họ khi đưa ra đều được cân nhắc khá kỹ càng. Vậy nên khả năng thất bại của họ là rất thấp, gần như là không có. Điều này khiến cho mọi người xung quanh phải cảm thán và kinh ngạc trước sự tài ba của Song Ngư. Trong chuyện tình cảm, Song Ngư là người biết lắng nghe và thấu hiểu cho người khác. Sự nhân hậu và tấm lòng yêu thương rộng lớn của Song Ngư đã cảm hóa rất nhiều. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một nửa hoàn hảo, Song Ngư sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Tình yêu của cung Bạch Dương và Song Ngư

Tình yêu của cung Bạch Dương và Song Ngư làm chủ đề được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên mạng. Bởi vì cặp đôi này tạo ra khá nhiều phản ứng hóa học khá thú vị với nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được bạn đời hoàn hảo của 2 cung này. Dưới đây là một số gợi ý hoàn hảo để tình yêu của Song Ngư và Bạch Dương trở nên thăng hoa hơn.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Cự Giải & Nữ Song Ngư: "Sự Thật" Sau Chuyện Tình Hoàn Hảo

1. Nam Bạch Dương và nữ Song Ngư

Nhắc đến cặp đôi trai tài gái sắc thì không thể bỏ qua nam Bạch Dương và nữ Song Ngư. Họ là tượng trưng cho cặp đôi sinh ra là dành cho nhau. Chàng Bạch Dương có tính cách lãng mạn và cực kỳ yêu chiều nửa kia. Họ sẽ dành toàn bộ thời gian cho bạn chỉ để thể hiện tình cảm của mình. Ngoài ra, họ là đại diện cho những người đàn ông ấm áp và ga lăng.

Nữ Song Ngư là người rất hòa đồng và được lòng mọi người xung quanh. Khi yêu nàng luôn hết mình và dành trọn tình cảm chân thành cho người yêu. Nói thật phải may mắn lắm thì bạn mới có thể yêu được Song Ngư. Tuy nhiên, cặp đôi này khi xảy ra xung đột thì rất khó giải quyết. Bạch Dương dễ tin người nên thường bị người khác lừa dối. Song ngư tuy hiền lành nhưng lại rất cầu toàn. Vậy nên nếu có mâu thuẫn, cả hai sẽ không muốn đứng ra giải quyết vấn đề.

bạch dương và song ngư

Tình yêu của Song Ngư lúc nào cũng cuồng nhiệt như từng đợt sóng trào. Họ sẵn sàng thay đổi một cách mù quáng vì người yêu của mình. Sự hy sinh của họ nhiều khi đánh đổi rất nhiều thứ, thậm chí là tình thân. Vậy nên, đôi lúc bản thân Song Ngư rất thiệt thòi và dễ nhận lấy đau thương. Nếu như lúc nào đó Song Ngư muốn buông xuôi thì Bạch Dương sẽ vươn tay đón nhận. Chàng là bờ vai ấm áp, che chở nàng qua mọi giông bão của cuộc đời. Họ sẽ dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung và mục tiêu của cả hai trong tương lai.

Tìm hiểu: Cung Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu và công việc?

2. Nữ Bạch Dương và nam Song Ngư

Nữ Bạch Dương và Song Ngư nam cũng là cặp đôi tâm đầu ý hợp trong các cung hoàng đạo. Nam Song Ngư vốn nổi tiếng là người lãng mạn và biết quan tâm người khác. Anh chàng này khá đề cao sự nghiệp của bản thân nhưng lại biết cách cân bằng với tình yêu. Thời gian rảnh anh chàng sẽ dành trọn cho gia đình và người yêu của mình. Trong tình yêu, anh chàng Song Ngư luôn biết cách làm cho bạn gái vui vẻ và hạnh phúc. Cách cư xử tinh tế chính là điểm cộng của anh chàng.

Nữ Bạch Dương là cô nàng có tính cách tinh nghịch nhưng lại rất đáng yêu. Cô nàng thích trêu chọc và làm cho chàng Song Ngư phải lo lắng cho mình. Khi yêu, nàng khá nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ khi người yêu mình cần. Tuy nhiên, cô nàng cũng thường phản đổi tính cách gia trưởng của Song Ngư. Đây cũng là nguyên nhân khiến cả hai cãi vã và chia tay nhau.

Xem ngay bài hay nhất:  Xếp hạng về sự xa cách lạnh lùng của 12 cung hoàng đạo - Tiin.vn

bạch dương và song ngư

Nhưng sau mỗi lần như thế, họ lại học cách yêu thương nhau nhiều hơn. Cô nàng Bạch Dương sẽ biết cách thay đổi để trở nên hoàn hảo trong lòng người yêu của mình. Cả hai sẽ cùng nhau vun trồng và xây dựng mái ấm theo cách riêng của mình. Đoạn đường này của cả hai khá khó khăn và đầy rẫy chông gai. Nữ Bạch Dương dù yêu thương thế nào thì họ vẫn sẽ từ bỏ nếu phát hiện mình bị lừa dối. Họ sẽ không cho đối phương có cơ hội giải thích hay làm tổn thương họ một lần nào nữa. Bạch Dương quả thật quá mạnh mẽ và kiên quyết trọng mọi quyết định của bản thân.

Tình bạn giữa Bạch Dương và Song Ngư

Bạch Dương và Song Ngư là đôi bạn có khá nhiều điểm chung về suy nghĩ và cách sống. Họ khá thẳng thắn với nhau trong mọi vấn đề, kể cả chuyện tiền nông. Điều này vô tình tạo nên cuộc xung đột lớn nếu cả hai cãi vã nhau. Song Ngư là tuýp người khá mơ mộng và có những suy nghĩ phi thực tế. Họ khá lạc quan trong mọi tình huống và kể cả trong tình bạn. Sự khoan dung và dễ dàng đồng cảm chính là điểm yếu của họ. Đôi khi người khác dễ bị lừa và không coi trọng trong mối quan hệ bạn bè.

bạch dương và song ngư

Đối với Bạch Dương, họ khá coi trọng những nguyên tắc do bản thân mình đặt ra. Họ sẽ giúp Song Ngư vực dậy và trở về với thực tại của chính mình. Điều này khiến cho Song Ngư rất xem trọng người bạn đáng quý như Bạch Dương. Tuy nhiên đôi lúc Bạch Dương khá cứng nhắc trong việc xử lý tình huống.

Những thông tin thú vị xoay quanh cung Bạch Dương và Song Ngư hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn website chia sẻ về cung hoàng đạo nào thì hãy gửi câu hỏi cho website. Chúc các bạn có những phút giây thật thư giãn và vui vẻ nhé!

Xem thêm: Kim Ngưu là tháng mấy? Giải mã đặc điểm của cung Kim Ngưu