Những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì?

Tháng Một 10, 2024

Không chỉ màu sắc, 12 cung hoàng đạo còn sở hữu cho mình những con số may mắn riêng. Vậy con số may mắn của 12 cung hoàng đạo là gì? Bí mật sẽ được Mobitool bật mí qua những chia sẻ dưới đây.

so may man cung kim nguu

Lưu ý: Con số may mắn của 12 cung hoàng đạo mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể lựa chọn chúng với hy vọng gặp nhiều vận may trong cuộc sống, sự nghiệp nhưng không nên quá phụ thuộc hay tin tưởng tuyệt đối vào chúng, thay vào đó, hãy luôn cố gắng mỗi ngày để vận may tự tìm đến với mình bạn nhé!

Con số may mắn của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Màn tìm kiếm con số may mắn của 12 cung hoàng đạo hôm nay sẽ bắt đầu với Bạch Dương. Cung Bạch Dương có biểu tượng là con cừu đực, bao gồm những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4. Con số may mắn của Bạch Dương là 1 và 9. Hai con số này sẽ đem đến cho Bạch Dương nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến, đặc biệt là trong chuyện tình cảm.

Xem ngay bài hay nhất:  Song Tử nhóm máu O - Sự thật về tính cách, tình duyên, công việc

Con số may mắn của Bạch Dương

Con số may mắn của Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Cung hoàng đạo Kim Ngưu có hình tượng là con bò đực. Những người sinh từ 21/4 đến 20/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Số may mắn của Kim Ngưu là 2 và 8. Chúng sẽ giúp Kim Ngưu gặp nhiều vận may hơn, nhất là trong việc học tập.

Con số may mắn của Kim Ngưu

Con số may mắn của Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử với hình tượng là hai đồng đội sinh đôi gồm có những chàng trai, cô nàng sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Người thuộc cung này được nhìn nhận là tốt bụng, chân thành, nhiệt tình, thường được chú ý quan tâm, yêu quý nhưng lại quá dễ tin người, thường hay gặp phải những rắc rối với mối quan hệ mập mờ. 3 và 7 là hai con số may mắn của Song Tử. Có hai con số này “ hộ mệnh ”, Song Tử sẽ phần nào tránh được những rắc rối không đáng có và gặp được những người bạn tốt, thật lòng với mình.

Con số may mắn của Song Tử

Con số may mắn của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu sinh vào thời gian thời hạn từ 22/6 đến 22/7 thì bạn thuộc cung Cự Giải. Biểu tượng của cung hoàng đạo này là con cua. Trong trường hợp bạn đang cảm thấy mọi việc gần đây không được thuận tiện thì hãy thử “ tiếp cận ” với số 4 và 6 xem sao nhé. Hai con số này hoàn toàn có thể sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, thời cơ trong đời sống hơn đấy.

Con số may mắn của cung Cự Giải

Con số may mắn của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử được cho là khá nhiệt tình, trung thành với chủ, biết san sẻ nhưng nhiều lúc lại kiêu ngạo, tự mãn. Ngoài hai sắc tố may mắn là đỏ và vàng, Sư Tử cũng nên chú ý quan tâm đến ba con số “ hộ mệnh ” là 1, 4 và 6 để gặp nhiều thuận tiện hơn trong đời sống và việc làm nhé !

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Song Ngư Có Hợp Với Cung Thiên Bình Không?

Con số may mắn của cung Sư Tử

Con số may mắn của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tao nhã, cầu toàn, giỏi tạo mối quan hệ … là những điều mà người ta nhìn nhận về Xử Nữ. Tuy nhiên, đôi lúc cung hoàng đạo này lại bị cho là “ kén cá chọn canh, tọc mạch ”. Các con số 2, 5 và 7 sẽ giúp Xử Nữ giảm bớt vận xấu, gặp nhiều thuận tiện hơn.

Con số may mắn của cung Xử Nữ

Con số may mắn của Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tiếp tục cho màn tò mò con số may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay sẽ là Thiên Bình. Thiên Bình được nhìn nhận là ham học nhất trong 12 cung hoàng đạo. Và để gặp nhiều thuận tiện hơn trong thi tuyển, học tập, Thiên Bình đừng quên những con số may mắn như 1, 2 và 7 nhé !

Con số may mắn của cung Thiên Bình

Con số may mắn của Thần Nông (24/10 – 22/11)

Những người thuộc cung Thần Nông ( Bọ Cạp ) sinh từ ngày 24/10 – 22/11 có ưu điểm là lý trí, độc lập, mưu trí, thâm thúy, tận tâm. Tuy nhiên, Thần Nông lại có điểm yếu kém là dễ sợ hãi, hay chần chừ. Các con số 2, 7 và 9 được cho là hoàn toàn có thể giúp Thần Nông trở nên quyết đoán, bản lĩnh hơn trong việc làm.

Con số may mắn của cung Thần Nông

Con số may mắn của Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn có khát khao được thành công xuất sắc nhanh gọn. Nhưng bạn không nên tạo áp lực đè nén quá lớn cho bản thân, vì điều đó hoàn toàn có thể khiến bạn dễ gục ngã. Thay vào đó, hãy luôn giữ một thái độ sáng sủa bạn nhé. Những con số 3, 5 và 8 sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và thời cơ trong sự nghiệp đấy.

Xem ngay bài hay nhất:  Bạch Dương và Bọ Cạp - Mức độ hợp nhau ra sao? - Thiên Tuệ

Con số may mắn của cung Nhân Mã

Con số may mắn của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Người thuộc cung Ma Kết thường có bản tính hiền lành, thân thiện, được nhiều người che chở, giúp sức. Nhưng họ lại sống khá bảo đảm an toàn, thiếu sự nâng tầm. 6, 8 và 9 là những con số may mắn sẽ giúp Ma Kết tự tin hơn vào chính mình, can đảm và mạnh mẽ, bản lĩnh hơn trước những thử thách.

Con số may mắn của cung Ma Kết

Con số may mắn của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những chàng trai, cô gái thuộc cung Bảo Bình thường được nhận xét là khoan dung, mưu trí, thực tiễn, độc lập. Thế nhưng, đôi lúc tính cách của Bảo Bình lại khá không bình thường, hấp tấp vội vàng và dễ làm mưa làm gió. Bảo Bình sẽ nhận được nhiều may mắn hơn khi chọn màu đồng và những con số như 2, 3 và 7.

Con số may mắn của cung Bảo Bình

Con số may mắn của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cầu tiến cao, không ngừng học hỏi để phát triển bản thân. Có lẽ vì vậy mà may mắn đến với những người thuộc chòm sao này cũng rất nhiều. Để tăng thêm vận may, đặc biệt là trên đường tình duyên, sự nghiệp, Song Ngư có thể chọn những con số như 4, 8 và 22.

Con số may mắn của cung Song Ngư

Hy vọng những san sẻ của Mobitool về con số may mắn của 12 cung hoàng đạo sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã chăm sóc và theo dõi bài viết !

>> Tham khảo:

  • 12 cung hoàng đạo ngày sinh, tháng sinh & Biểu tượng
  • 12 cung hoàng đạo chọn màu gì để đem lại may mắn?
  • Anime 12 cung hoàng đạo làm avatar dễ thương cho nữ
  • Các loại cây phong thủy trồng trong nhà, để bàn làm việc hợp mệnh, hợp tuổi
  • Mệnh Thổ hợp màu gì, kỵ màu gì? Màu hợp mệnh Thổ theo phong thủy
  • Thần số học, nhân số học là gì? Ý nghĩa các con số thần số học
  • Hoa tay nói lên điều gì? Số hoa tay có ý nghĩa gì?