Những con số may mắn của 12 Cung Hoàng Đạo nên biết – Invert.vn

Tháng Một 10, 2024

Người ta thường cho rằng mỗi chúng ta đều gắn liền với một con số may mắn, đem đến nhiều vận may cho gia chủ. Theo văn hóa phương tây, con số may mắn thường gắn liền với 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn liền với những con số khác nhau.

Cụ thể, hãy cùng đội ngũ Invert tìm hiểu về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo dưới đây!

so may man cua song ngu

Con số may mắn của cung Bạch Dương: Số 1 và số 9

Cung Bạch Dương được biết đến là những người sinh từ ngày 21/3 đến 19/4 mỗi năm. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường có tính cách khá năng nổ, thẳng thắn và ý chí tiến thủ cao. Trong vấn đề tình cảm, những người này thường nhanh chóng chiếm được trái tim nửa còn lại bởi sự thẳng thắn, không e thẹn rụt rè.

Theo các chuyên gia, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ có con số may mắn là số 1 và số 9. Khi gắn liền với những con số này, cung Bạch Dương sẽ được tiếp thêm năng lượng may mắn, có cơ hội thăng tiến trong công việc và cả tình cảm.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Bạch Dương Và Nữ Song Tử - Sự Trẻ Con Trong Tình Yêu

Con số may mắn của cung Kim Ngưu: Số 2 và số 8

Là những người sinh ra từ ngày 21/4 đến 20/5, người thuộc cung Kim Ngưu thường khá lanh lợi, thông minh và biết cách nắm giữ cơ hội. Con số may mắn của cung Kim Ngưu là số 2 và số 8.

Theo các chuyên gia, hai số này sẽ góp phần mang đến vận may cho chủ nhân, đặc biệt là trong khía cạnh học hành, tăng thêm sự tỉnh táo và sáng suốt trong việc đưa ra quyết định.

Con số may mắn của cung Song Tử: Số 3 và số 7

Những người thuộc cung Song Tử được xác định sinh ra từ ngày 21/5 đến 20/6. Sư Tử là chòm sao tương đối tốt bụng, nhiệt tình và đối xử chân thành với người khác. Vì vậy, họ luôn nhận được sự yêu quý của mọi người.

Con số may mắn của cung Song Tử là số 3 và số 7. Những số này sẽ góp phần giúp Song Tử tránh những rắc rối, phiền phức không đáng có trong công việc và cuộc sống.

Con số may mắn với cung Cự Giải: Số 4 và số 6

Là những người có sinh nhật từ ngày 21/6 đến 22/7, chòm sao Cự Giải thường có tính cách khá ôn hòa, trưởng thành và yêu thích sự độc lập trên tất cả các phương diện.

Về con số may mắn, Cự Giải thường sẽ gặp nhiều vận may hơn khi gắn liền với số 4 và số 6. Những con số này sẽ mang đến cho Cự Giải nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, vì vậy bạn hãy biết cách nắm mắt nếu là một cự giải thật sự.

Con số may mắn với cung Sư Tử: Số 1, 4 và số 6

Những người sinh ra từ ngày 23/7 đến 22/8 được xác định thuộc chòm sao Sư Tử. Những người này nếu muốn thành công sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, họ cũng là người luôn khát khao chạm đến thành công.

Xem ngay bài hay nhất:  Bạch Dương là con gì? Phẩm chất, tính cách của cung ... - ReviewAZ

Con số may mắn gắn liền với cung Sư tử được xác định là các số 1, 4 và số 6. Khi gắn liền với các số này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn hơn hẳn, đặc biệt là may mắn trong vấn đề sức khỏe.

Con số may mắn với cung Xử Nữ: Số 2, số 5 và số 7

Xử Nữ là những người được sinh ra từ ngày 22/8 đến 21/9. Họ là người có tính cách tương đối điềm đạm, luôn hướng đến việc làm hài lòng những người sinh quanh.

Chòm sao này có con số may mắn là số 2, số 5 và số 7. Gắn liền với những con số này sẽ giúp cung Xử Nữ tăng thêm chỉ số may mắn, đạt được nhiều thành công.

Con số may mắn với cung Thiên Bình: Số 1, 2 và số 7

Là những người sinh ra vào thời điểm từ 23/9 đến 22/10, Thiên Bình được đánh giá là chòm sao ham học nhất. Vì vậy, đa phần họ đều đạt được thành công nhờ vào sự cố gắng và không ngừng học hỏi.

Con số may mắn của cung Thiên Bình được xác định là số 1, 2 và số 7. Gắn liền với các con số này sẽ giúp bạn có được một số cơ hội bất ngờ mà bản thân không nghĩ đến.

17125216 tinh cach 12 cung hoang dao

Con số may mắn cung Thần Nông: Số 2, số 7 và số 9

Thần nông hay cung bọ cạp là những người sinh vào thời điểm từ 23/10 đến ngày 21/11. Tính cách của chòm sao này có phần nhút nhát, dễ lo sợ và chần trừ khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn của cung Thần Nôngsố 2, số 7 và số 9. Những con số này được ví như là đòn bẩy để bạn có thêm động lực, giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Con số may mắn của sao Nhân Mã: Số 3, 5 và 8

Sao Nhân Mã là những người sinh vào thời điểm từ 22/11 đến 21/12. Chòm sao này có bản tính tương đối hiếu thắng nên luôn cố gắng để có được thành công và sự ghi nhận của mọi người.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Song Tử – nữ Bọ Cạp: Cặp đôi nhạy cảm - Vansu.net

Con số may mắn của cung Nhân Mã số 3, 5 và 8. Gắn liền với những con số này sẽ giúp Nhân Mã tăng mức độ may mắn, có thêm cơ hội để thể hiện chính mình.

Con số may mắn của cung Ma Kết: Số 6, số 8 và số 9

Cung Ma Kết là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 22/12 đến 19/01 mỗi năm. Những người này thường lựa chọn cách sống an toàn, không muốn mạo hiểm để bứt phá. Họ cũng được đánh giá là tương đối hiền lành.

Số may mắn của cung Ma Kết thường là số 6, số 8 và số 9. Những con số này sẽ tiếp thêm sức mạnh để Ma Kết vượt qua rào cản, bộc lộ năng lực của chính mình.

Con số may mắn cung Bảo Bình: Số 2, 3 và số 7

Sinh ra từ ngày 20/01 đến 18/02, những người thuộc cung Bảo Bình thường sống khá nguyên tắc, luôn lên kế hoạch cụ thể dù làm bất cứ việc gì.

Con số may mắn thường gắn liền với cung Bảo Bìnhsố 2, 3 và số 7. Gắn liền với số may mắn sẽ giúp công việc của Bảo Bình thuận lợi hơn, gặp nhiều vận may.

Con số may mắn với cung Song Ngư: Số 4, 8 và số 22

Cung Song Ngư chính là chòm sao thuộc về những người sinh ra từ ngày 19/02 đến 20/03. Đây là chòm sao luôn cầu tiến, không ngừng học hỏi nên thường đạt được nhiều thành công.

Con số may mắn của cung Song Ngư được xác định là số 4, 8 và số 22. Số may mắn sẽ giúp Song Ngư tăng mức độ may mắn, đem đến sự phát triển vượt bậc về cả tình duyên và công việc.

Hy vọng qua những chia sẻ nêu trên, bạn đọc đã hiểu rõ hơn về những con số may mắn của 12 cung hoàng đạo. Từ đó lựa chọn được con số may mắn với mình, tăng thêm sự tự tin khi làm bất cứ công việc gì.