Site check là gì? Check site trong Crypto để làm gì?

Tháng Một 10, 2024

Site check HYIPbằng similarweb.com

Similarweb.com là một những công cụ phân tích Trang Web một cách toàn diện. Điều gây thú vị của Similar Trang Web là rất linh động, Similarweb không chỉ giúp cho bạn phân tích được Website của mình mà có thể truy nhập thông tin của các Web khác.

Site check HYIP bằng alexa.com

Alexa Rank là một thước đo về cấp độ phổ biến của những trang Web trên toàn thế giới đang có. Chỉ số thứ hạng Rank Alexa của mỗi một Website được alexa kết hợp và đánh giá từ 2 nguyên tố đó là số quý khách hàng user truy cập vào Web vào (Reach) Website và người dùng xem (Page Views).

Hơn nữa, Alexa.com sẽ cho bạn nhận biết xếp hạng của Web đó trên toàn thế giới và những đất nước nào đang chú ý và truy nhập Trang Web đó nhiều nhất.

Xem thêm Kinh doanh gì nhanh giàu? Top ngành nghề bạn có thể tham khảo

Cần check xem các nguyên tố kỹ thuật

Site check là gì-2
Cần check xem các nguyên tố kỹ thuật-Site check là gì

Một vài nhân tố kỹ thuật liên quan khác bạn cần quan tâm khi chơi Hyip, đó là:

  • Chế độ tuyệt mật: ít nhất tên miền phải dùng SSL hay Green bar? Có một số những dự án còn không thèm bảo mật SSL luôn -> Next khẩn trương!
  • Thiết kế Design Trang Web: dự án tôn trọng nhà đầu tư, việc xác định độ lâu bền thì họ sẽ không tiếc công cho công việc nghiên cứu và thiết kế cầu kỳ, đẹp mắt, gây ấn tượng. Còn những dự án design sơ sài thì cũng nên bỏ qua nhé.
  • Thông tin Dev: đa số các đội ngũ phát triển sẽ ẩn danh, để làm gì thì bạn biết rồi đó, khi có biến là chúng ta sẽ không biết họ là ai, và ở đâu… nếu thấy dự án nào minh bạch Dev team Nghĩa của nó là họ rất tâm huyết .
  • Chiến lược bán hàng tăng trưởng: đây cũng được xem là tiêu chí cực kỳ quan trọng để có khả năng đánh giá tiềm năng của dự án…
Xem ngay bài hay nhất:  Freelancer là gì? Những điều cần biết về nghề Freelancer - GTV SEO

Xem thêm Sách hay Kiến Thức Khởi Nghiệp nên đọc trước khi khởi nghiệp

Check site trong Crypto để làm gì?

Site check là gì-3
Check site trong Crypto-Site check là gì

Khi đã hiểu biết đươc site check là gì rồi thì việc check site trong Crypto là để kiểm tra những chỉ số kỹ thuật của một Web sẽ giúp ích cho bạn hạn chế tránh được được những rủi ro khi bạn tham gia đầu tư cho 1 dự án HYIP hoặc cho bất kỳ một Web nào.

Qua đấy bạn có thể nhận biết họ có chăm chút cho dự án có nhiều không? Họ mua domain ở đâu? Và họ đầu tư cho Hosting hay tuyệt mật như thế nào? Họ có xác định phương án phát triển lâu dài, chục năm hay chỉ 3-6 tháng là biến mất…

Tất nhiên những chỉ số kỹ thuật trên cũng không thể khẳng định được những dự án nào là đi đường dài, lâu bền, tuy nhiên ít nhất bạn cũng sơ lược loại bỏ ngay từ ban đầu cho những dự án hời hợt, qua loa, không tuyệt mật, không chăm sóc, không quan tâm đến số tiền tài nhà đầu tư phải bỏ ra…

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn các bạn có thêm kiến thức về site check là gì và những lưu ý khi dùng site check. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Xem ngay bài hay nhất:  Lực lượng bán hàng (Sales force) là gì? Phân loại - VietnamBiz

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (jpweb.vn, 25giay.vn, kinhdientamquoc.vn, viviancosmetics.vn)