Người Sinh tháng 4 là cung gì? mệnh gì? tính cách, sự nghiệp

Tháng Một 10, 2024

Tiếp tục những câu chuyện về tháng sinh, bài viết này chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc những bí ẩn cung hoàng đạo về những người sinh tháng 4. Vậy những người sinh tháng 4 là cung gì? Họ có tính cách và vận mệnh ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Sinh tháng 4 thuộc cung gì?

sinh tháng 4 là cung gì
sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì?

Tháng 4 sở hữu 2 cung hoàng đạo lớn đó là cung Bạch Dươngcung Kim Ngưu. Với những người sinh tháng 4 nhưng có ngày sinh từ 1/4 – 19/4 thì chắc chắn bạn thuộc cung Bạch Dương. Còn nếu bạn sinh trong khoảng thời gian từ ngày 20/4 – 30/4 bạn thuộc cung Kim Ngưu.

Nói một cách đơn giản hơn, những người sinh từ 1/4 – 19/4 thuộc cung Bạch Dương còn bắt đầu từ 20/4-30/4 thuộc cung Kim Ngưu. Tuy thuộc 2 cung hoàng đạo khác nhau nhưng người có tháng sinh này cũng sở hữu tính cách đặc trưng của tháng 4. Vậy điểm chung đó là gì hãy cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi nhé!

Sinh tháng 4 thuộc mệnh gì?

Tháng sinh này được chia làm 2 cung hoàng đạo đó là cung Bạch Dương (1/4-19/4) và cung Kim Ngưu (20/4-30/4). Chính vì vậy người sinh tháng 4 nằm trong các mệnh như sau:

– Những người sinh tháng 4 sinh từ ngày 1/4 đến 19/4 sẽ mang yếu tố lửa. Thuộc mệnh Hỏa.

Xem ngay bài hay nhất:  Top 13 # Couple Song Ngư Thiên Yết / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới

– Những người sinh tháng 4 từ ngày 20/4- 30/4 sẽ mang yếu tố đất. Tức là thuộc mệnh Thổ.

Tính cách của người sinh tháng 4 có đặc điểm gì?

Tính cách người sinh tháng 4

+) Những người sinh tháng 4 là những người hoạt bát và năng động. Họ là người đưa ra quyết định rất nhanh chóng nhưng cũng vì vậy thường sau mỗi quyết định họ thường hối hận hoặc suy nghĩ về quyết định đó.

+) Họ là những người ưa mạo hiểm, thích thử thách bởi họ là những người dũng cảm.

+) Tuy nhiên, họ là người khá nặng về cảm xúc, hay giận dữ và khá nóng vội

Tình yêu người sinh tháng 4

+) Tháng sinh này có những con người có 1 trái tim chân thành, luôn biết cách lắng nghe đối phương. Họ luôn biết cách quan tâm đến người yêu nhưng đôi khi chính sự quan tâm và tử tế quá mức có thể gây cho họ những rắc rối không đáng có.

Tính cách sinh tháng 4 thuộc cung Bạch Dương (1/4-19/4)

Bạch Dương là những người sinh trong khoảng thời gian (20/3 – 19/4), đây là cung hoàng đạo mang biểu tượng của Lửa, được chiếu sáng bởi sao Hỏa và sao Diêm Vương

Tính cách người sinh tháng 4 (1/4 – 19/4)

+) Bạch Dương là người có nhiều sáng kiến, rất năng nổ trong các hoạt động tuy nhiên hành động của họ thực hiện theo bản năng cá nhân.

Tính cách người sinh tháng 4
Bạch Dương bản lĩnh, độc lập trong suy nghĩ

+) Bạch Dương luôn sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, họ có trái tim thép và bộ óc nhạy bén. Bạch Dương có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn bởi đức tính kiên trì và nhẫn nại.

+) Thường khá vội vàng trong suy nghĩ chính vì điều này mà họ vấp phải những sai lầm không đáng có.

Sự nghiệp người sinh tháng 4 (1/4 – 19/4)

+) Những công việc hợp với Bạch Dương như nhà văn, luật sư, chính trị gia, nhà thiết kế, diễn viên.

Xem ngay bài hay nhất:  Tính cách Sư Tử (Leo) khi kết hợp cùng 12 Moon sign - ELLE

+) Bạch Dương không thích phải làm theo sự sắp xếp hay chỉ đạo của bất kỳ ai cả. Họ muốn được làm theo ý thích của bản thân và dám đứng ra nhận trách nhiệm với những việc mình đã làm.

Về tình cảm

Hợp để hẹn hò với cung Sư Tử và cung Nhân Mã

+)Bạch Dương nổi tiếng là những người thích sự lãng mạn và ngọt ngào nhất. Trái tim chân thành cùng tình yêu lớn đã khiến nhiều người đổ gục trước những con người như Bạch Dương.

1 tháng 4 cung gì
Sinh ngày 1 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương

+) Bạch Dương rất giỏi che giấu cảm xúc rất tốt, bạn sẽ thấy ít khi Bạch Dương khóc nhưng khi nước mắt Bạch Dương đã rơi vì bạn chắc hẳn bạn đã khiến họ tổn thương rất nhiều.

+) Đôi khi bạn thường thấy Bạch Dương khá ích kỷ, nhưng không phải như vậy, Bạch Dương họ luôn quan tâm đến mọi người xung quanh.

Về màu sắc

+)Bạch Dương hợp màu đỏ, vàng- mang lại may mắn cho họ

+) Kỵ với màu xám và đen

Đặc điểm người sinh tháng 4 thuộc cung Kim Ngưu (20/4- 30/4)

Kim Ngưu là cung thứ 2 trong tháng 4, những người sinh khoảng thời gian từ 20/4- 30/4 đều nằm trong cung hoàng đạo này. Vậy chòm sao này sở hữu những nét tính cách và đặc điểm ra sao? Cùng chúng tôi đến với phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Tính cách người sinh tháng 4 (20/4 – 30/4)

Tính cách người sinh tháng 4
Kim Ngưu là người có tính cách ổn định

+) Kim Ngưu có dáng vẻ điềm tĩnh, mọi lời nói cử chỉ của họ đều khoan thai, nhẹ nhàng. Hầu hết những người thuộc cung Kim Ngưu đều có tính cách ổn định, là người đáng tin cậy trong 12 cung hoàng đạo. Đôi khi họ cũng thường khá bảo thủ trong cách bảo vệ ý kiến riêng của mình.

Về sự nghiệp người sinh tháng 4 (20/4 – 30/4)

+) Hình ảnh biểu tượng cho Kim Ngưu là con bò đực được cách điệu, thể hiện sự phì nhiêu. Nhưng người thuộc cung này thường có thiên hướng về nghệ thuật, những nghề được yêu thích của Kim Ngưu là giáo viên, đầu bếp, họa sĩ, kỹ sư,…

Xem ngay bài hay nhất:  Giải mã: cung Sư Tử và Nhân Mã có hợp không? - Vua Nệm

+) Kim Ngưu là có đầu óc vô cùng tinh tế, khả năng phán đoán chính xác cao và rất cẩn thận trong mọi quyết định. Vì thế, để tìm một lỗi sai trong cách làm việc của Kim Ngưu quả là rất khó.

Về tình yêu

Hợp hẹn hò với Cung Cự Giải và cung Xử Nữ

+) Cung hoàng đạo này trở thành một hình mẫu lý tưởng trong tình yêu bởi họ luôn chung thủy,không bao giờ phản bội nửa kia. Ở bên cung hoàng đạo này bạn sẽ có cảm giác an tâm khi được che chở bởi họ rất sợ mất đi người mình yêu.

sinh ngày 24 tháng 4 là cung gì
sinh ngày 24 tháng 4 là cung gì

+) Khi yêu Kim Ngưu là người có tính cách độc đoán trong tình yêu, họ luôn muốn được sống trong cảm giác an toàn chính vì vậy họ luôn muốn kiểm soát người mình yêu.

+) Họ thường ít khi chủ động, kín đáo trong việc thể hiện tình cảm. Hơn nữa, họ thích những người thông minh và khả năng phân tích tình huống cao giống tính cách của họ.

+) Kim Ngưu kiểm soát cảm xúc rất tốt nhưng nếu họ tức giận thì sẽ trở nên vô cùng bạo lực.

Về màu sắc

+) Kim Ngưu hợp với màu vàng và màu xanh lá.

+) Kỵ nhất với màu đỏ.

Thông qua bài viết trên, hy vọng đã giúp bạn phần nào biết thêm nhưng người sinh tháng 4 là cung gì? Cùng với đó là tính cách và đặc trưng của 2 cung hoàng đạo nằm trong tháng 4 cũng được chúng tôi gửi đến bạn một cách cụ thể nhất. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi về những điều mới lạ xoay quanh tháng sinh này nhé!

Xem thêm về các tháng khác:

  • Sinh tháng 3 là cung gì
  • Người sinh tháng 5 là cung gì? mệnh gì?
  • Người sinh tháng 6 là cung gì, mệnh gì?
  • Người Sinh tháng 7 là cung gì? Mệnh gì?
  • Người sinh tháng 8 là cung gì? Mệnh gì? Tính cách, sự nghiệp