Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 2) – Lovedia

Tháng Một 10, 2024

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời: Nó lớn gấp khoảng 1300 lần Trái đất. Chiêm tinh học coi sao Mộc là “sao tốt lớn”, mang lại may mắn, cơ hội và sự phát triển. Hãy cùng Lovedia tìm hiểu thêm về hành tinh này nhé!

  • Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 1)
  • Sao Kim – Hành tinh của vẻ đẹp và tình yêu (Kì 3)
  • Dự báo tuần từ 13/4 đến 19/4/2015

Sao Mộc ở Xử Nữ

Bạn có khả năng cộng tác với người khác, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng đặt tiêu chuẩn rất cao cho mọi chuyện mình làm. Bẩm sinh là một học giả với những lý tưởng cao cả, bạn cần phải coi chừng xu hướng đặt kì vọng quá cao ở người khác của mình đấy. Bạn có thể rất thực tế, rất tốt bụng và rất giỏi phân tích, song cách bạn bộc lộ cảm xúc vẫn còn quá nhiều hạn chế. Khả năng tập trung vào các tiểu tiết của Xử Nữ rất có thể ít nhiều mâu thuẫn với bản chất thổi phồng phóng đại của sao Mộc, thành ra bạn cũng dễ “chuyện bé xé ra to” lắm. Sự sạch sẽ và tính trật tự hẳn là rất quan trọng đối với bạn, trừ phi sao Mộc gặp phải những góc chiếu không thuận lợi – chúng sẽ khiến cho bạn trở nên luộm thuộm, lười nhác, khó chiều và phóng túng. Môi trường làm việc thuận lợi nhất của bạn chính là lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, giáo dục, dinh dưỡng hoặc các công việc liên quan đến bệnh viện.

Sao Mộc ở Thiên Bình

Điềm tĩnh, thành thật và thích ở nhà, bạn vô cùng yêu thích những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình cũng như sự thoải mái mà nó đem lại, mặc kệ thế giới muốn trôi đi đâu thì trôi. Khiếu nghệ sĩ, khả năng cảm nhận tốt cũng như năng lực đàm thoại tốt bẩm sinh chính là dấu son đảm bảo cho sự nổi tiếng của bạn. Bạn quan tâm tới công lí và thông thường, người ta rất tin vào phán quyết của bạn. Bạn cần một người bạn đồng hành. Tinh tế và duy lí tưởng, bạn thường không thích công việc chân tay cho lắm. Nếu dính phải những góc hợp không thuận, có thể bạn sẽ có khuynh hướng đưa ra những quyết định mang tính áp đặt đúng sai cho người khác và khao khát được lòng tất thảy mọi người. Đôi lúc bạn còn thực hiện một hệ thống tiêu chuẩn kép, và do đó, nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Xem ngay bài hay nhất:  Phân tích tính cách đặc trưng của cung Sư Tử nam

Sao Mộc - Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 2)

Sao Mộc ở Bọ Cạp

Thông thường, bạn rất tin vào bản thân, đồng thời cũng rất khoái thực hành sức mạnh ý chí của mình lên người khác. Bạn ưa một cuộc sống giàu sang, và đó chính là động lực thúc đẩy bạn kiếm bằng đủ tiền để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực. Can đảm và trung thành, bạn thường tiếp cận cuộc sống dưới một góc nhìn sâu sắc. Bạn có hứng thú đặc biệt với những điều bí ẩn và các bí mật. Bạn tin tưởng mãnh liệt và kiên quyết không nhượng bộ trước những chuẩn mực và niềm tin trong cuộc đời mình. Bạn có khả năng phán đoán sắc sảo, đồng thời bạn cũng sở hữu cả năng lực chữa lành nữa. Khảo cổ học, âm nhạc, y học, tài chính công, thuế và bảo hiểm chính là những lĩnh vực phù hợp nhất với bạn. Dưới sự ảnh hưởng của các góc hợp không tốt, có thể bạn sẽ phải “nếm mùi” lầm đường lạc lối, đầu tư thất bại – và không thể không kể đến khả năng mất phần tài sản thừa kế nữa.

Sao Mộc ở Nhân Mã

Bạn có khả năng cảm nhận được cơ hội và nhanh chóng nắm bắt được chúng. Vốn thuộc tuýp người chan hòa, bạn luôn cần được sống giữa mọi người. Bạn dễ bị thu hút bởi những người trẻ hoặc các loài động vật. Niềm vui lớn nhất của bạn chính là khiến cho cuộc sống của người khác trở nên tươi sáng hơn. Bạn thường là quản lý hoặc giám đốc, hiếm khi nào là cấp dưới. Bạn là người biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu sắc. Bạn thích những thứ xa hoa, nhưng cũng rất biết cách tiêu tiền sao cho hợp lí. Lạc quan và cởi mở, bạn thường bị cuốn hút bởi công việc ngoài trời, tôn giáo và thể thao. Một số góc hợp không thuận của sao Mộc ở vị trí này có thể sẽ khiến bạn trở nên nông cạn trong cách suy nghĩ, tự mãn, liều lĩnh và không biết phân biệt phải trái đúng sai.

Xem ngay bài hay nhất:  Nhân Mã và Bảo Bình - Tỉ lệ hòa hợp trong Tình Yêu và Cuộc Sống

Sao Mộc ở Ma Kết

Trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng, bạn cần một công việc có thể đem tới cho bạn sự ổn định về mặt tài chính. Là người khá bảo thủ, bạn có thể đạt được thành công nếu tự điều hành công ty của riêng mình hoặc làm việc cho một tổ chức lớn. Sự kiên nhẫn và những cống hiến của bạn hoàn toàn có thể đem lại sự giàu sang cho bạn, tuy nhiên cũng rất có thể bạn là người “đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành” ra trò đấy. Bạn căm ghét sự lãng phí và hoang phí. Bạn đề ra quy chuẩn đạo đức rất cao và tuân thủ nó rất chặt chẽ. Các giao dịch đất đai thường là sở trường của bạn. Nếu không được kiểm soát đúng cách, vị trí này của sao Mộc có thể biến bạn thành một tay hà tiện, mù quáng, quá coi trọng những gì “chính thống”, thậm chí còn sẵn sàng biến mình thành kẻ tử vì đạo. Ngoài ra, dường như một hệ thống ổn định sẽ giúp bạn gặt hái được nhiều thành công có giá trị hơn

Sao Mộc ở Bảo Bình

Cảm hứng chính là ngôi sao sáng dẫn đường của bạn. Bạn thường có khát vọng được ra tay “hành hiệp trượng nghĩa”. Bạn chẳng có tí hứng thú nào với những công việc mang tính lặp lại, nhưng bạn rất tôn trọng quan điểm của người khác và cũng rất dễ tiếp nhận những ý tưởng mới. Công bằng, thận trọng, quảng giao và ham học hỏi, bạn có thể rất quan tâm đến chính trị. Quan điểm sống của bạn có thể dùng từ “công bằng” và “dân chủ” để hình dung. Bạn gần như không bao giờ phân biệt chủng tộc, tầng lớp xã hội hay tôn giáo gì hết. Nhờ quan điểm phóng khoáng, khả năng đánh giá tốt cùng trí tuệ và sự độc đáo của mình, bạn có thể làm tốt ở hầu khắp các ngành nghề. Nếu dính phải góc hợp xấu, có thể bạn sẽ bộc lộ ra những thói xấu như vô cảm, cố chấp, phi thực tế và hay nổi loạn.

Xem ngay bài hay nhất:  Tháng 4 cung gì? Giải mã vận mệnh, tình yêu & Sự nghiệp 2022

Sao Mộc - Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 2)

Sao Mộc ở Song Ngư

Tốt bụng, lặng lẽ, thân thiện và khiêm tốn, bạn thường bị hấp dẫn bởi con người và thường dành ra rất nhiều thời gian để giúp đỡ họ. Bạn thường rất nổi tiếng với khả năng đồng cảm tự nhiên cũng như thái độ yên lặng đầy quả quyết của mình. Bạn bảo vệ cho những kẻ yếu thế, đôi lúc còn xót thương họ hơi thái quá. Bạn thường là một bác sĩ, một y tá hoặc một bác sĩ thú y. Bạn không quá tham vọng, thậm chí còn cần những khoảng thời gian rút về “ở ẩn” có định kỳ nữa. Nếu gặp phải những góc hợp không tốt, vị trí này của sao Mộc có thể khiến bạn lựa chọn con đường hi sinh chính bản thân mình, trốn tránh trách nhiệm hoặc trở nên nhạy cảm quá mức.