Sao Hỏa Thiên Bình – Khẳng khái, thân thiện, dễ gần – Mèo Zodiac

Tháng Một 10, 2024

Sao Hỏa ở Thiên Bình có thể thiếu quyết đoán, nhưng cuối cùng họ cũng hoàn thành công việc. Họ chần chừ thường bởi đang cân nhắc tất cả các lựa chọn của mình trước khi đi đến quyết định. Họ có xu hướng tự bảo vệ mình và những người khác mà họ cảm thấy đang cần sự giúp đỡ

sao hoa thien binh

Sao Hỏa ở cung Thiên Bình

Là người có thể làm cho người khác mê mẩn, khảng khái, dễ gần, thân thiện, dễ hợp tác và có khả năng thuyết phục người khác. Bạn thích làm cho người khác vui, rất hòa đồng, có hứng thú với những quan niệm mới. Mỗi lần chính nghĩa không được thực hiện, bạn rất nhanh tìm đồng minh có chung quan điểm với mình.

Sao Hỏa Thiên Bình có thể khiến cho dục vọng, dã tâm của mình xen lẫn với người khác, về mặt tình dục, bị kích thích bởi những sự vật bên ngoài, như âm nhạc, ánh đèn lung linh và sự bố trí đẹp đẽ. Bạn có thể thiếu tự tin, nên rèn luyện khả năng tự lực khi sống một mình.

Con người là một động vật thích cá cược, luôn luôn tìm cách để được mua rẻ hơn, khi đối diện với tình cảm cũng tương tự như vậy. Song những người có Sao Hỏa thuộc cung Thiên Bình lại là một ví dụ khác. Nếu như người yêu của bạn thuộc nhóm này, lúc bạn nói có tình yêu khác, người ấy sẽ để bạn ra đi, quyết không níu giữ, hơn nữa sẽ thật lòng chúc phúc cho bạn.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Lửa: Giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp - JobsGO

Nếu như ở vị trí thuận lợi, họ sẽ có biểu hiện cực tốt trong lĩnh vực giao tiếp xã hội, thông thường trong quá trình bôn ba xây dựng nên mối quan hệ.

Đàn ông có Sao Hỏa ở cung Thiên Bình rất coi trọng tính công bằng, có kiến thức xã hội, có lương tâm. Mặc dù trên thế giới này đầy rẫy những bất bình và thế lực, nhưng anh ấy vì yêu cầu công bằng của bản thân sẽ cố gắng giành giật lại, hầu như không nghỉ ngơi, là một người rất phù hợp với việc xử lý những công việc xã hội. Dưới con mắt của những người bên cạnh, họ là những người điển hình cho mệnh khổ, rốt cuộc vì ai mà vất vả, vì ai mà bận rộn? Nhưng bình thường bản thân họ cũng có thể chịu đựng được khó khăn, gian khổ, còn tự chúc mừng bản thân có thể kịp thời nắm bắt được mạch đập và sự tuần hoàn của xã hội.

Bất kỳ sự tàn nhẫn và hung hăng quá mức nào cũng là một bước ngoặt lớn đối với phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình. Chàng trai lý tưởng của bạn toát lên vẻ thanh lịch và phong cách riêng biệt. Dễ nhìn, hướng ngoại, khéo léo và luôn nở nụ cười trên khuôn mặt. Nói năng nhỏ nhẹ và tinh tế, không to tiếng trong bất kì hoàn cảnh nào chính là mẫu đàn ông bạn tìm kiếm

Xem ngay bài hay nhất:  Ảnh Cung Bạch Dương Anime Nữ Nam Chibi ❤1001 Hình Đẹp

Sao hỏa Bạch DươngSao hỏa Kim NgưuSao hỏa Song TửSao hỏa Cự Giải Sao hỏa Sư TửSao hỏa Xử NữSao hỏa Thiên BìnhSao hỏa Bọ Cạp Sao hỏa Nhân mãSao hỏa Ma KếtSao hỏa Bảo BìnhSao hỏa Song Ngư

Sao Hỏa tượng trưng cho tính hành động

Hình “♂” mà bạn thường nhìn thấy trên cửa phòng vệ sinh là kí hiệu tượng trưng cho nam giới. Trong bản đồ chiêm tinh của phái nữ, nó đại diện cho bạn trai của họ. Còn trong bản đồ chiêm tinh của nam giới, nó chỉ ra ý đồ và hành vi theo đuổi một cô gái của một anh chàng. Sao Hỏa cũng tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức chiến đấu và người lính. Trong một lời bài hát có đoạn: “Đừng nghĩ rằng em đã chuẩn bị mọi thứ, đừng nghĩ rằng em đã phòng thủ kỹ càng, anh muốn cảm nhận hương vị tình yêu từ nơi em, anh muốn theo sát bên em!”. Đây là phác họa đúng nhất tinh thần của Sao Hỏa.

Đồng thời, những “người Sao Hỏa” mạnh thường trở thành những vận động viên xuất sắc. Chẳng trách rất nhiều vận động viên, như Tyrone Boggs của NBA, luôn nằm trong danh sách những anh chàng phong lưu đa tình. Nghĩ kỹ thì đây cũng chẳng phải là điều khó giải thích, những người sinh lực dồi dào, thì mới có khả năng đi thách thức và chinh phục người khác.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 14/2 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất