Cung nhân mã và những đặc điểm khó nhầm lẫn – VinID

Tháng Một 10, 2024

Việc giải mã tính cách, tình yêu và sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong chiêm tinh học luôn được rất nhiều quan tâm. Bài viết sau đây, hãy cùng VinID khám phá những điều đặc biệt của cung Nhân Mã nhé.

XEM CHIÊM TINH NGAY!

1. Cung Nhân Mã – Sagittarius (22/11-21/12)

  • Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 nằm trong nhóm 12 chòm sao chiêm tinh. Với biểu tượng nhân mã đang nhắm bắn mang lại những dấu hiệu may mắn nhất trong các cung hoàng đạo.
  • Những người có ngày tháng sinh từ 22/11 đến 21/12 thuộc cung Nhân Mã. Hình ảnh tượng trưng có màu xanh ngọc và có các con số may mắn là 3, 5, 8.
  • Nhân Mã khi xếp chung với Song Tử, Xử Nữ, Song Ngư sẽ trở thành 4 dấu hiệu của sự biến đổi. Còn xếp chung với Bạch Dương và Sư Tử sẽ trở thành 3 dấu hiệu lửa.
Nhân Mã
Cung Nhân Mã là cung hoàng đạo thứ 9 trong 12 chòm sao chiêm tinh

2. Tính cách của cung Nhân Mã

  • Điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã chính là lòng gan dạ và sự dũng cảm. Họ thích tham gia các trò chơi mạo hiểm để rèn luyện sự dẻo dai và khẳng định sức mạnh của bản thân.
  • Trong giao tiếp, Nhân Mã là người rất hòa đồng, hài hước và hào phóng. Họ luôn cởi mở với mọi người và rất chân thật. Vì vậy, Nhân Mã được rất nhiều người yêu quý và tin tưởng.
  • Nhân Mã còn được coi là chòm sao may mắn khi được sao Mộc truyền cho sự thông minh và hiểu biết. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc Nhân Mã thể hiện bản thân quá đà, thiếu lịch sự gây mất hòa khí và xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh.
Xem ngay bài hay nhất:  Cung Song Tử mệnh gì: Cơn gió mùa hạ cuốn theo trăm ... - Tuviso
Nhân Mã
Cung Nhân Mã rất gan dạ, dũng cảm

XEM CHIÊM TINH NGAY!

3. Giả mã tình yêu Nhân Mã

Trong tình yêu, Nhân Mã rất thật lòng và tin tưởng đối phương. Vì vậy, khi yêu những người thuộc cung Nhân Mã, họ sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Nếu được hỏi Nhân Mã hợp với cung nào thì câu trả lời chính là Xử Nữ và Song Ngư. Đây là 2 cung có tính cách và mục tiêu trong cuộc sống khá tương đồng.

Nhân Mã là người luôn đề cao sự chung thủy, họ có thể bao dung các lỗi lầm của đối phương. Tuy nhiên họ sẽ không chấp nhận được khi người mình yêu không chung thủy.

Ngoài ra, Nhân Mã cũng là người rất dí dỏm và vui tính, vậy nên khi yêu những người thuộc cung này sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Nhân Mã lãng mạn và tâm lý, họ sẽ dành trọn tình cảm, thể hiện sự quan tâm với người mình yêu và luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất đến đối phương.

Nhân Mã
Nhân Mã hợp với cung Song Ngư và Xử Nữ

4. Công danh & sự nghiệp của Nhân Mã 2022

Người thuộc cung Nhân Mã luôn lo lắng về cuộc sống và trăn trở về tương lai. Họ luôn muốn mang lại những điều chu toàn nhất cho bản thân và gia đình của mình.

Nhân Mã có trực quan rất tốt, vì vậy họ luôn biết cách nắm bắt cơ hội và đạt được những hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Xem ngay bài hay nhất:  Tử vi năm 2018 của Bạch Dương nam có gì đặc biệt? - Vansu.net

Vì tính cách gan dạ và dũng cảm nên Nhân Mã rất phù hợp với các công việc mang tính chất thám hiểm và sáng tạo như: nhà báo, marketing, tiếp thị, du lịch, người truyền cảm hứng…

Nhân Mã
Người thuộc cung Nhân Mã phù hợp với các công việc mang tính thám hiểm, sáng tạo

XEM CHIÊM TINH NGAY!

Trên đây là những thông tin về tính cách, tình yêu và sự nghiệp của cung Nhân Mã mà VinID muốn chia sẻ đến bạn. Tải ngay app VinID để được tích điểm mua sắm và xem chiêm tinh về 12 cung hoàng đạo bạn nhé.

Banner CTA thanh toán tiêu tích điểm

>>> Tìm hiểu cung hoàng đạo của mình nào! <<<