Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao

Tháng Một 10, 2024

cung nhân mã mệnh gì

CUNG Nhân mã (23/11 – 21/12)

Cung thứ: 9 Nguyên tố: Lửa Bộ phận cơ thể: hông , đùi Biểu tượng: Người bắn cung Sao chiếu mệnh: Sao Mộc Số may mắn: 2, 7, và 9 Đá may mắn: ngọc lam Màu may mắn: tím đậm Phương hướng may mắn: Tây Nam Hoa may mắn: Cây mơ Quý nhân: Xử Nữ, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử

Cung Nhân Mã mệnh gì

Cung Nhân Mã mệnh gì? Như chúng ta đã biết 12 chòm sao được xếp tương ứng với 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.

Nhân Mã đại diện cho lửa, thuộc mệnh Hỏa. Nhân Mã tượng trưng cho sự thăng thiên và tự do. Nhân Mã rất thông minh, trực giác của họ rất sắc bén. Họ là người mạnh mẽ trong hành động và thích phiêu lưu, và có thể lao vào trường không xác định như một mũi tên.

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

Cung Ma Kết mệnh gì? Chiến binh không bao giờ đầu hàng thử thách

Đặc điểm mệnh Hỏa

Cung Nhân Mã mệnh gì thì nó sẽ mang những đặc điểm của mệnh đó. Đơn cử mệnh Hỏa là người tích cực tiến về phía trước, luôn ấm áp và tươi sáng, luôn mạnh mẽ và đầy sự nhiệt tình.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Thiên Yết có hợp với Song Ngư không?

Tuy nhiên điểm thiếu sót của các cung hoàng đạo mệnh Hỏa là thiếu sự ổn định và sự kiên trì. Đôi lúc họ hay bốc đồng và có những suy nghĩ khác lạ so với đám đông.

Các cung hoàng đạo mệnh Hỏa thích sáng tạo, thích những điều mới và thích là tâm điểm của sự chú ý. Bạch Dương cũng là một cung hoàng đạo mệnh Hỏa tuy nhiên giữa Bạch Dương và Nhân Mã vẫn luôn có những điểm khác biệt nhất định.

Tính cách Nhân Mã

Cung Nhân Mã mệnh gì ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách của họ.

Đa số những người thuộc cung Nhân Mã rất dễ thương, vui tính hòa đồng và hào phóng. Họ luôn cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những kế hoạch, dự định của mình cho mọi người biết, không hề giấu diếm hay nói dối.

Nhân Mã rất ham học hỏi, say sưa với lĩnh vực họ thích. Đôi lúc họ sẽ hơi thô lỗ, nhưng điều đó đều xuất phát từ sự thẳng thắn, thật thà, nói đúng những điều họ nghĩ. Những người này rất hào phóng trong chi tiêu, họ hầu như luôn trong tình trạng hết tiền bởi mua sắm quá nhiều.

Cung Nhân Mã mệnh gì? Vì là mệnh Hỏa nên đôi khi Nhân Mã hơi thiếu kiên nhẫn, hay kích động, và tương đối nóng nảy. Họ yêu thích sự tự do, không muốn bị ràng buộc bởi các quy tắc và giáo điều.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Thiên Yết Và Nữ Bảo Bình: Bản Giao Hưởng Tình Yêu Tuyệt Vời

Cho dù là vật chất hay tinh thần, Nhân Mã luôn khao khát sự tự do. Nếu phải gò bó bản thân trong một môi trường nhất định, có thể bạn sẽ cáu kính và chán nản. May thay, Nhân Mã lại là một người lạc quan để sẵn sàng đối mặt với mọi thứ của cuộc sống.

Trên đây là những thông tin về bài viết Cung Nhân Mã mệnh gì?, Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.