Lật tẩy tính “hai mặt” của chòm sao Song Tử – Vansu.net

Tháng Một 10, 2024

Song Tử với thế giới nội tâm phong phú và phức tạp, cung hoàng đạo này đôi khi có những biểu hiện vô cùng trái ngược khiến người khác bối rối. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn tính “hai mặt” của chòm sao này nhé!

Chòm sao Song Tử

Chòm sao Song Tử

Song Tử hài hước, ở họ luôn tạo cho người khác cảm giác gần gũi và thích thân cận. Trong một buổi liên hoan hay các hoạt động tập thể, con người này chỉ cần mất rất ít thời gian là đã có thể làm quen với đại đa số những thành viên có mặt tại đó.

Những ai đã từng tiếp xúc với Song Tử đều có ấn tượng rất sâu sắc về họ. Nhưng tất cả những điều đó chỉ là một trong số những “vẻ mặt” của cung hoàng đạo này mà thôi. Họ có thể rất gần gũi, thân thiện nhưng cũng có thể rất lạnh lùng và tàn nhẫn, bởi vậy nên Song Tử được coi là cung hoàng đạo khó đoán nhất trong các chòm sao.

Đứng trước các đối tượng khác nhau, Song Tử sẽ có thái độ và cách cư xử phân biệt. Dù không thích một người nào đó nhưng cung hoàng đạo này cũng không thể hiện ra bên ngoài, bản thân họ càng nhiệt tình và tỏ vẻ săn sóc với người đó hơn, hành động thì rất quan tâm nhưng ánh mắt lại chẳng có chút cảm xúc nào.

Tìm hiểu những tính cách “trái ngược” của Song Tử:

Tính cách cung Song Tử

Tính cách cung Song Tử

Xem ngay bài hay nhất:  Khám phá độ hợp trong tình yêu của nam Ma Kết và nữ Cự Giải

1. Nhiệt tình nhưng đôi khi cũng rất lạnh lùng:

Trước người mà họ yêu thương, kính trọng, Song Tử làm mọi thứ để thu hút ánh nhìn của họ. Sự thông minh, nhanh nhẹn hàng ngày bay biến, giờ đây nhìn lại chỉ thấy Song Tử như một đứa trẻ hào hứng với những thứ mình yêu thích.

Cung hoàng đạo này thích nhanh mà “chán” cũng nhanh. Trong cuộc sống, nhất là vấn đề tình cảm, họ thiếu sự kiên định, khi làm tất cả mọi việc rồi mà người đó vẫn không ngó ngàng tới, họ cũng sẽ không cố chấp để khiến bản thân mất mặt.

Khi đã xác định rõ, giữ khoảng cách với một ai đó, con người này sẽ cư xử vô cùng khác biệt, họ trở nên lạnh lùng và vô cùng “đáng ghét”, tưởng chừng như cái người mà họ đã từng yêu thương giờ đây chẳng là gì cả.

Khi tâm trạng vui vẻ, Song Tử sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh, họ nhiệt tình và chẳng than phiền gì cả. Nhưng những lúc tâm trạng không vui, cung hoàng đạo này tuyệt đối chính là một quả bom nổ chậm, Song Tử có thể bùng nổ bất cứ lúc nào nếu như có người động chạm tới họ. Có thể nói đây là con người không “dễ thương” chút nào, làm việc gì cũng chỉ tùy theo tâm trạng thôi.

Chòm sao hoàng đạo Song Tử

cung song tử hôm nay

2. Trung thành nhưng chỉ được một thời gian ngắn:

Khi đã nhận định một điều gì đó, Song Tử sẽ vô cùng quan tâm, chú trọng và để ý tới mọi việc có liên quan. Đối với những người khiến Song Tử trân trọng và quý mến, cung hoàng đạo này sẽ tỏ ra vô cùng “điên cuồng”.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Cự Giải và Song Tử có hợp nhau không? - Vua Nệm

Họ bất chấp tất cả, không ai không điều gì có thể lay chuyển được “tình yêu”, sự quý trọng của họ đối với những người này. Song Tử không quan tâm nhiều tới những thứ xung quanh, họ chỉ quan tâm xem bản thân mình muốn gì, rồi cứ thế thực hiện thôi, cung hoàng đạo này “tùy tâm sở dục” như vậy đấy.

Tuy nhiên Song Tử lại là người rất dễ thay đổi, khi họ cảm thấy người kia không còn xứng đáng với tình yêu, sự ngưỡng mộ của họ nữa, thì con người này thay đổi thái độ một cách nhanh chóng, họ chuyển dời “tình yêu thương” của mình cho một người khác phù hợp với tiêu chuẩn và mong muốn của Song Tử hơn.

Song Tử rất hay thay đổi mẫu thần tượng của bản thân mình, lúc yêu thương thì vô cùng trung thành, khi hết rồi thì chẳng thèm quan tâm.

Xem tử vi hàng tháng của Song Tử

Bí mật 12 chòm sao hoàng đạo

Hình ảnh chòm sao Song Tử

Hình ảnh chòm sao Song Tử

3. Tâm trạng thay đổi thất thường:

Trong tình yêu, con người này xuất hiện trước mặt người đó với vẻ mặt vô cùng tươi tắn, dễ thương và đáng yêu nhưng thực chất trong lòng họ nghĩ gì thì chẳng ai biết. Song Tử rất thích “dấu nghẹn” cảm xúc của mình trong lòng, bản thân họ thích “tự dằn vặt” mình với những suy nghĩ chẳng đâu vào đâu.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Song Tử Có Hợp Với Cung Kim Ngưu Không?

Khi người đó không trả lời điện thoại hay tin nhắn song tử sẽ nghĩ ngay tới những tình huống tồi tệ, họ chẳng bao giờ cho rằng người kia đang bận rộn, hay vướng phải cái gì mà cho rằng nàng/ chàng không muốn trả lời tin nhắn của mình.

Song Tử luôn có những suy nghĩ tiêu cực trong mối quan hệ tình cảm, chính vì vậy mà dường như họ chẳng có sự tin tưởng nhất định vào ai.

Song Tử kiên định trong công việc và cuộc sống nhưng bản thân họ lại có lúc vô cùng nhạy cảm và thiếu tự tin. Chỉ cần một “ý niệm” của bản thân, họ sẽ chẳng quản gì mà từ bỏ tất cả. Thay đổi thái độ vô cùng nhanh chóng, bản thân Song Tử không thích những người hay nịnh nọt người khác nhưng lại không hề ghét khi có người khen ngợi chính mình.