Cung Ma Kết mệnh gì? Chiến binh không bao giờ đầu hàng thử thách

Tháng Một 10, 2024

cung ma kết mệnh gì

CUNG Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung thứ: 10 trong 12 cung Hoàng Đạo Nguyên tố: Đất Bộ phận cơ thể: da, răng, xương, đầu gối Biểu tượng: Con dê biển Ngôi sao chiếu mệnh: Sao Thần Nông (sao Thổ) Con số may mắn: 6, 8 và 9 Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Màu may mắn: màu đen, xanh biển Số may mắn: thứ Bảy Động vật: cá sấu, cừu, chim cổ đỏ Làm bạn với: Bạch Dương, Thiên Bình Hẹn hò với: Kim Ngưu, Xử Nữ Hoa: dành dành, hoa cúc Cung không hợp: Cự Giải

Cung Ma Kết mệnh gì?

Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Ma Kết thuộc nguyên tố đất, là mệnh Thổ.

Ma Kết là biểu tượng của đất, được sao Thổ chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoang dao này có nhiều ước mơ, hoài bão, khá kiên trì và quyết tâm. Họ sẽ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, mệt mỏi, họ làm việc hết mình, một cách cần mẫn nhất và luôn có những định hướng đúng đắn cho bản thân.

Ma Kết sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kì cơ hội nào đến với mình, họ lập kế hoạch chi tiết, cụ thể để đạt được mục tiêu của mình.

Cung Ma Kết mệnh gì? Nó thuộc mệnh Thổ nên là chòm sao thừa hưởng bản chất của đất, đại diện cho vật chất và lợi ích.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 7/9 là cung gì – Bói ngày sinh theo cung hoàng đạo

Người mệnh Thổ là người đại diện cho sự ổn định, cứng nhắc và cố chấp, bướng bỉnh. Ma Kết sinh ra vào mùa đông là người độc lập và tràn đầy tinh thần chiến đấu, luôn mang đến vẻ ngoài siêng năng và điềm tĩnh, luôn lên kế hoạch cho mọi thứ.

Tuy nhiên, Ma Kết chịu ảnh hưởng của Sao Thổ và đôi khi có những đặc điểm như sự bất an, khó giao tiếp và thờ ơ với một số thứ. Mặc dù họ rất kiên nhẫn, nhưng họ lại vô cảm và thiếu cảm giác an toàn.

Cung Ma Kết hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Đặc điểm mệnh Thổ

Cung Ma Kết mệnh gì? Câu trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp ta phân tích tính cách của Ma Kết. Đặc điểm mệnh Thổ bao gồm các tính cách của Ma Kết và Kim Ngưu. Ma Kết thích chú ý đến sự thay đổi của các giác quan và rất giỏi trong việc nhận thức thế giới xung quanh.

Người mệnh Thổ có đầy tham vọng và ước mơ vững chắc, và biết cách làm việc chăm chỉ để hiện thực hóa chúng.

Tính cách Ma Kết mệnh Thổ

Ma Kết có tính cách nghiêm khắc và luôn cố gắng công bằng với mọi người và mọi việc. Họ là một người rất tuân thủ luật pháp. Ma Kết là những người nghiêm túc, thực dụng, thực tế, ít quan tâm và siêng năng và có những mục tiêu riêng trong cuộc sống.

Xem ngay bài hay nhất:  Tìm hiểu các mặt khác nhau của một Nhân Mã - Vansu.net

Họ thường đấu tranh mạnh mẽ và lặng lẽ. Họ không bao giờ gặp may mắn khi nghĩ rằng chỉ bằng cách cho đi, họ mới có thể đạt được kết quả mong muốn.

Vì vậy, người Ma Kết có ý thức mạnh mẽ về tham vọng và họ có thể tiếp tục tiến lên từng bước một, ngay cả khi họ gặp thất bại. Sự kiên trì và bền bỉ là cách duy nhất để Ma Kết thành công.

Cung Ma Kết mệnh gì? Ma Kết có nguyên tố là đất, mệnh Thổ. Họ có tinh thần trách nhiệm tự nhiên. Họ có thể tự mình xử lý các công việc và không để người khác phải lo lắng.

Họ là người mà mọi thứ phải được thực hiện một cách có trật tự, và mọi chi tiết phải được chú ý. Tuy nhiên, Ma Kết có sự tách biệt rõ ràng hơn giữa cuộc sống và công việc, và sẽ không mang sự khó khăn trong công việc vào cuộc sống.

Vì vậy họ dễ gần với bạn bè hơn và có thể chịu đựng được những thiếu sót của người khác. Ma Kết là người có thể tha thứ cho người khác vì những lỗi lầm họ đã gây ra, đôi lúc trái tim Ma Kết thực sự rất rộng lượng.