IGTV trên Instagram là gì: cách sử dụng và tất cả các tính năng

Tháng Một 10, 2024

IGTV là một tùy chọn dành cho người dùng mạng xã hội. Đây là một hình thức xuất bản mới cho những người nổi tiếng, cho các blogger, doanh nhân và những người bình thường. Nếu bạn làm theo các hướng dẫn được trình bày trong bài viết, bạn có thể tải video lên băng ở định dạng dễ đọc. Để trình bày thông tin qua các ấn phẩm, bạn nên nghiên cứu thông tin trong bài viết và sử dụng các thuật toán từng bước được mô tả.

làm thế nào để chụp trên instagram igtv

IGTV là gì?

Người bình thường và các ngôi sao nhận được thông tin từ TV ít thường xuyên hơn. Ưu tiên được trao cho các ấn phẩm trong các trường hợp, trở thành một sự thay thế thực sự cho TV được lắp đặt trong căn hộ. Trước đây, người dùng có thể đăng các ấn phẩm kéo dài một phút, bây giờ nó được phép sử dụng chức năng IGTV. Đây là một công cụ quảng bá truyền thông xã hội hiệu quả..

Nó hoạt động như thế nào?

Các ấn phẩm được tải lên với tùy chọn này được hiển thị theo chiều dọc. Để người đăng ký nhận được thông tin quan tâm, thông tin phải được lấy trước và sau đó được tải lên IGTV.

Một tính năng của video là khả năng cuộn tiến và lùi trong khi xem. Để đạt được mục tiêu này, bạn cần theo dõi thời lượng của nội dung. Nó sẽ có ít nhất 15 giây và không quá một giờ. Ban đầu, người dùng cần tạo một kênh YouTube và sau đó đặt nội dung ở đó. Quá trình này mất một người chính xác hai giây. Do đó, kênh trong insta cũng sẽ là tài khoản của chủ sở hữu trang.

IGTV trên Instagram – nó là gì?

IGTV – nó là gì? Tập tin thông tin bình thường đặt ra theo chiều dọc. Nếu bạn muốn tải một đối tượng có hình dạng nằm ngang, bạn chỉ cần lật nó trong một trình soạn thảo đặc biệt.

Cách ghi igtv trên instagram

Khi khởi động từ điện thoại thông minh, bạn đã giành chiến thắng cần phải phát minh ra bất cứ điều gì. Trong quá trình tải xuống, một bộ sưu tập sẽ được trình bày, trong đó các tùy chọn phù hợp với kích thước sẽ mở ra.

Cách sử dụng trên instagram?

Để sử dụng nội dung trong hình thức này, bạn sẽ cần phải tải xuống tiện ích tương ứng. Các hành động sau đây được thực hiện:

 1. Tiện ích mở ra.
 2. Nhấp vào Tiếp tục.
 3. Chọn dòng cho bạn hoặc đề xuất.
 4. Để đặt video trong tối đa 60 phút, một kênh được tạo. Bánh răng nằm bên phải được nhấn.
 5. Trong cài đặt, chọn Tạo hồ sơ..
 6. Nút tiếp theo được nhấn ba lần.
 7. Đã kích hoạt xong.

Sau khi thực hiện các hành động này, nội dung sẽ có dạng, như trong phần câu chuyện. Sau khi chương trình đặc biệt được cài đặt tự động, có thể truy cập vào mạng xã hội thông qua nó. Bạn có thể đăng nhập và tải IGTV trên Instagram. Bạn có thể nghiên cứu các tải xuống trước đây trong insta, những câu chuyện ở đâu.

Trên máy tính

Nếu bạn muốn hành động thông qua PC, bạn sẽ cần phải đăng nhập vào hồ sơ của bạn. Ở bên phải của ấn phẩm là cần thiết để tìm tùy chọn IGTV mong muốn. Chỉ cần nhấp vào nó và kiểm tra xem video có xuất hiện trong hồ sơ của bạn và trong luồng không.

Để tải xuống clip từ PC, bạn cần kích hoạt nút màu xanh có nội dung Tải xuống. Sau đó, chương trình sẽ chuyển hướng người dùng đến trang khi tải xuống, trong đó cần phải hành động theo sơ đồ đã chỉ định.

Trên điện thoại

Hoạt động thông qua điện thoại, bạn có thể làm mà không cần tải xuống tiện ích. Điều quan trọng chỉ là cập nhật phiên bản của mạng xã hội được cài đặt sẵn trên điện thoại thông minh. Nó cũng được phép tải xuống ứng dụng IGTV riêng biệt. Các hành động sau đây được thực hiện:

 1. Đăng nhập vào một ứng dụng được tải xuống trước.
 2. Đang đăng ký.
 3. Mật khẩu và đăng nhập từ photoset được chỉ định.
Xem ngay bài hay nhất:  Content Writer là gì? Phân biệt Content Writer và Copywriter - Vietnix

igtv trên instagram cách kích hoạt

Sau khi hoàn thành các bước chuẩn bị này, bạn có thể bắt đầu và thành thạo IGTV instagram.

Trên iphone

Trên điện thoại thông minh của HĐH này, bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Từ mạng xã hội, bạn cần tìm và kích hoạt biểu tượng video dài;
 • Từ IGTV, ở phía dưới màn hình ở phía bên phải, một thiết bị sẽ được trình bày.
 • Bạn cần nhấp vào nó và chọn tùy chọn để tạo kênh.

Trong quá trình mở dịch vụ, nguồn cấp dữ liệu video sẽ bắt đầu. Bạn có thể di chuyển giữa chúng bằng cách vuốt sang trái và phải. Nó được phép hỗ trợ nội dung người dùng với ý kiến ​​và lượt thích. Gửi tài liệu để chỉ đạo. Nếu bạn cần ẩn menu bên dưới, điều quan trọng là nhấn nút trên cùng của màn hình và kích hoạt phím Duyệt.

Trên Android

Khi sử dụng điện thoại thông minh của thương hiệu này, bạn sẽ cần phải hành động theo cùng một sơ đồ. Điều chính là tuân theo các quy tắc được thiết lập:

 1. Có một số hạn chế nhất định về số lượng video.
 2. Chỉ một kênh có thể được tạo trên một hồ sơ.
 3. Để tải xuống video, hãy chọn video bạn cần từ thư viện, đồng thời phát minh ra tên cho video đó.

Mô tả cho phép bạn đặt một liên kết hoạt động. Trong trường hợp, hoạt động này chỉ có thể được thực hiện bởi chủ sở hữu của những hồ sơ có số lượng người đăng ký trên 10 nghìn.

Cách cài đặt igtv trên instagram

Cách kết nối trên instagram?

Kết nối một chức năng trong một mạng xã hội được thực hiện theo một nguyên tắc đơn giản. Bạn cần chạy ứng dụng và bạn có thể xem video, lần lượt lật từng cái một.

Sau khi kích hoạt tiện ích và kết nối với hồ sơ mạng xã hội, video của tất cả người dùng sẽ được hiển thị. Trong tab phổ biến có các video ghi được số lượt xem tối đa.

Cách chạy?

Tùy chọn được khởi chạy sau khi tải xuống và kích hoạt ứng dụng. Nếu bạn nhấp vào nút Dành cho bạn, những video đó sẽ mở ra, theo ý kiến ​​của tiện ích, sẽ thú vị nhất. Chúng được lựa chọn dựa trên danh sách đăng ký và các chủ đề hiện tại..

Một tính năng của ứng dụng là khả năng sử dụng nó từ điện thoại thông minh và từ PC. Khi kiếm tiền được khởi chạy, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ việc sử dụng kênh.

Cách tải lên video?

Mỗi người dùng trình cài đặt có thể tạo một kênh bằng tùy chọn được mô tả. Nếu bạn quyết định cách ghi IGTV trên Instagram, bạn có thể có cơ hội chia sẻ video của mình với người đăng ký.

video cho igtv

Mặc dù thực tế là tùy chọn được tổ chức dưới dạng kênh, thay vì các tài khoản riêng lẻ, hồ sơ trình cài đặt sẽ được tự động liên kết với chúng. Điều này không thay đổi bản chất của vấn đề. Do đó, trang mà người đăng ký sẽ xuất bản video mới trên photoset. Bạn có thể ngay lập tức nhận được một tin nhắn về yếu tố này trong insta.

Trên iphone

Khi sử dụng chức năng này trên điện thoại thông minh thuộc danh mục này, bộ ảnh sẽ độc lập chọn video cho mỗi người. Việc lựa chọn sẽ được dựa trên đăng ký và lợi ích..

Đồng thời, khả năng xem các ấn phẩm có sẵn. Con lăn cần chọn từ các loại sau:

 1. Đăng ký cá nhân.
 2. Đề xuất cho bạn.
 3. Phổ biến trong người dùng.
 4. Tiếp tục duyệt..

Mỗi thể loại được thu thập trong các phần. Bạn có thể chọn nội dung mong muốn và gửi cho bạn bè thông qua Yandex.Direct.

Trên androide

Trên các thiết bị có HĐH này, để sử dụng clip, bạn cần thực hiện các hành động sau:

 • Truy cập instu hoặc tải xuống tiện ích IGTV;
 • Nếu thao tác được thực hiện trong insta, bạn cần nhấp vào biểu tượng tương ứng. Nó nằm ở trên cùng;
 • Tiếp theo, người dùng cần nhấp vào thiết bị bên cạnh tìm kiếm;
 • Tùy chọn để tạo một kênh được chọn. Điều này sẽ mở hai cửa sổ thông tin trong đó nhấp vào nút Tiếp theo..

Trong cửa sổ đang mở, bấm Tạo.

Cách chụp trên instagram?

Các ấn phẩm chất lượng cao được yêu cầu không chỉ để cung cấp nội dung, mà còn để tạo khán giả của riêng bạn trong insta. Để quảng bá hiệu quả, nên làm theo các mẹo:

 1. Đó là khuyến khích để phát triển lịch trình xuất bản của riêng bạn. Người đăng ký sẽ dần quen với thông tin và bắt đầu quay lại.
 2. Bạn chỉ cần xuất bản nội dung gốc. Đây phải là video chỉ có sẵn ở đây. Do đó, người đăng ký sẽ chỉ theo dõi kênh đã gửi, sẽ không muốn bỏ lỡ kênh mới.
 3. Nó có giá trị thêm các liên kết mô tả video. Tùy chọn này được thiết kế để dẫn khán giả đến một tài nguyên khác..
 4. Chúng tôi khuyên bạn nên giữ một phần về bản thân. Điều này sẽ thu hút người đăng ký, khán giả sẽ bị lôi cuốn vào nội dung đó. Nguyên tắc chính là tạo ra không chỉ nội dung chính xác về mặt kỹ thuật, mà còn thường xuyên và hấp dẫn đối với con người.
 5. Đó là khuyến khích để duy trì một cuộc đối thoại với khán giả. Người dùng có cơ hội nhận xét về video và thích chúng. Đó là khuyến khích để liên tục liên lạc với khán giả và trả lời tin nhắn. Cô ấy sẽ đánh giá cao sự chú ý của họ.
Xem ngay bài hay nhất:  Windows 10 Pro x64 dành cho workstation có gì nổi bật

Người hâm mộ cần được nhắc nhở về kênh. Bản thân photoset đang tích cực đẩy thông tin về thông tin mới, nhưng sẽ rất hữu ích khi mời mọi người.

Cách tạo video dọc?

Giải pháp cho vấn đề này là rõ ràng và dễ thực hiện. Sau khi tạo kênh, bạn cần mở tab và kích hoạt nút tải xuống. Tiếp theo, tệp yêu cầu có bìa được chọn, các trường Mô tả và Tên được điền. Để tạo tài khoản, bạn cần nhấp vào một vài nút được đặt ở một nơi trên màn hình.

Cách tạo video dọc cho igtv

Thời lượng video

Khi tạo nội dung, bạn cần theo dõi thời lượng của video. Tham số này phụ thuộc vào thiết bị thông qua đó nội dung được tải xuống. Nếu là điện thoại thông minh, thời lượng sẽ không quá 10 phút. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản web, bạn được phép tải xuống nội dung kéo dài một giờ.

Làm thế nào để giữ cho truyền hình trực tiếp?

Một tùy chọn tương tự vẫn có sẵn trên PC. Để thực hiện thao tác, bạn cần thực hiện các hành động sau:

 1. Đi đến hồ sơ trên cổng thông tin hình ảnh.
 2. Tab IGTV mở ra.
 3. Chọn ether để lưu.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nó, nút tương ứng được nhấn. Sau khi thao tác hoàn tất, Hoàn tất được nhấn..

Cách chuyển đổi video?

Trung tâm trợ giúp Insta nói rằng tải xuống cho IGTV không quá 10 phút và ít nhất 15 giây. Định dạng cũng quan trọng – MP4. Các tài khoản nghiêm trọng hơn và những tài khoản đã được xác minh có quyền tải lên nội dung dài tối đa một giờ. Đồng thời, loại con lăn mong muốn phải được cung cấp thông qua việc sử dụng một bộ chuyển đổi đặc biệt.

Chuyển đổi video

Để cung cấp cho video chất lượng hoàn hảo, nên sử dụng trình chuyển đổi Clipchamp Tạo đặc biệt. Bạn sẽ cần phải hành động như sau:

 1. Tài khoản đang được tạo.
 2. Đăng nhập.
 3. Bắt đầu dự án.
 4. Anh ta được đặt tên.
 5. Chọn một tùy chọn để cung cấp cho con lăn một hình dạng thẳng đứng.
 6. Nội dung được thêm vào thư viện..
 7. Đóng khung.

Trước khi tải xuống, bạn phải rút ngắn thời lượng tổng thể của video. Để làm điều này, biên giới của nó được quy định trên dòng thời gian. Thời gian nội dung không được ít hơn 15 giây và không quá 10 phút. Nếu muốn, bạn có thể thêm văn bản hoặc tin nhắn theo vị trí vào video. Tiêu đề cấp ba được phép.

Bộ lọc trong IGTV

Để làm cho video hấp dẫn và phong cách, nên sử dụng bộ lọc Splice đặc biệt. Các tiện ích có một giao diện thuận tiện, chu đáo. Nó được phép xử lý video ở chế độ tự động, nhưng nó không cắt bất cứ thứ gì.

Nếu bạn muốn, bạn có thể thay đổi cài đặt của chế độ tự động khi nó hoạt động, đảm bảo cho bạn sự thuận tiện trong công việc. Các cài đặt trong ứng dụng liên quan đến các tham số như thêm văn bản, thay đổi tốc độ, thêm văn bản, thay đổi màu sắc, điều chỉnh âm lượng.

Bất cứ ai cũng có thể xem IGTV?

Để kiểm tra xem ai đã xem số liệu thống kê, việc nghiên cứu số liệu thống kê trên dịch vụ là đủ. Nếu bạn định cấu hình và mở phần này một cách chính xác, bạn sẽ có thể nghiên cứu các thông tin như:

 • Số lượt xem;
 • Bình luận
 • Thích;
 • Tỷ lệ duy trì người dùng trung bình.

Cách xóa igtv trên instagram

Video mong muốn hoặc phát sóng trực tiếp sẽ mở ra và thông tin được chuyển từ trên xuống dưới. Ở phía dưới, bạn có thể tìm thấy số lượt xem và tin nhắn còn lại. Nếu bạn kích hoạt biểu tượng bằng ba dấu chấm, bạn sẽ được phép sao chép liên kết, xóa video và nghiên cứu thống kê.

Xem ngay bài hay nhất:  UX UI là gì? Làm sao để trở thành UX/UI designer? - TopDev

Kiếm tiền

Ngày nay, các nhà phát triển của tùy chọn tập trung vào việc quảng bá một định dạng cập nhật cho người dùng. Điều này là cần thiết để thu hút số lượng người dùng tối đa vào nó..

Trong tương lai gần sẽ có một tùy chọn nhờ đó bạn có thể kết nối và đặt quảng cáo. Các tác giả nội dung sẽ có thể chuyển đổi và kiếm tiền từ nội dung của họ, sử dụng nó và tạo ra các trang bìa hấp dẫn. Điều này sẽ khiến ứng dụng trở thành đối thủ nặng ký với YouTube..

Làm mới ứng dụng để xem video này.

Nếu vì lý do nào đó nội dung cá nhân không tải, hãy cập nhật ứng dụng. Một dấu chấm lửng được nhấn ở dưới cùng của màn hình và nút Xóa trực tuyến được kích hoạt..

Các chỉ số chung về khả năng hiển thị của IGTV từ máy tính và kiểm tra xem ai đã xem sẽ phụ thuộc vào cài đặt cấu hình. Dưới đây là những điều quan trọng nhất trong số họ:

 1. Nếu tài khoản bị đóng, chỉ những người dùng được xác nhận trước đó mới có thể nghiên cứu nội dung..
 2. Mở trang – mọi người đều có thể xem video, ngay cả những người chưa đăng ký.
 3. Nếu bạn muốn ẩn thông tin từ người đăng ký, chỉ cần nhấp vào tùy chọn Chặn.

Các tùy chọn ứng dụng mới tích hợp cho phép người dùng cảm thấy như một đạo diễn thực thụ, bạn có thể làm phim, xem lại một cái gì đó, sau đó sử dụng kiếm tiền. Đối với người dùng, kênh là cơ hội tuyệt vời để xem thông tin hữu ích hấp dẫn trên máy tính, như trên truyền hình.

Yêu cầu video là gì?

Để mạng xã hội cho phép đặt nội dung TV trong ứng dụng, bạn phải tuân theo các yêu cầu về định dạng của các clip:

 • Thời lượng bao nhiêu phút – từ 15 giây đến 10 phút đầy đủ. Nếu nội dung được truyền từ PC, thời lượng của nó có thể đạt tới 60 phút;
 • Định dạng MP4. Kích thước tối ưu của clip 10 phút là 650 MB, kích thước của đồng hồ không quá 5,4 GB.

Nó đã được quyết định cũng thiết lập tỷ lệ cho các con lăn. Tùy chọn tốt nhất là cắt xén từ 4: 5 và hoàn toàn lên đến 9:16. Sau đó, bạn có thể lưu ấn phẩm và sử dụng bộ lọc.

Tại sao IGTV cắt video?

Trước khi bật ứng dụng và tải xuống đối tượng, bạn phải tự làm quen với các quy tắc đã thiết lập. Chúng liên quan đến việc cung cấp cho các con lăn kích thước và khối lượng tối ưu. Dưới đây là những điều quan trọng nhất trong số họ:

 1. Thời lượng của video phải trong vòng 15 giây đến một giờ.
 2. Nội dung trong thời gian dài hơn chỉ có thể được tải bởi những người dùng có hồ sơ và người theo dõi được xác nhận chính thức.
 3. Bạn có thể tải lên nội dung từ điện thoại thông minh kéo dài không quá 15 phút. Nếu tiếp tục xuất bản là cần thiết, cần được giúp đỡ..
 4. Xóa nội dung nên theo chiều dọc.
 5. Nội dung trước khi xuất bản phải được chuẩn bị trước, ghi lại và đặt sẵn.
 6. Các tham số là định dạng MP4, độ phân giải đúng 9:16 và tổng tốc độ khung hình khoảng 30 mỗi giây.
 7. Đó là khuyến khích để tạo ra một bản xem trước trước, để suy nghĩ thông qua hashtags. Sau khi đặt, nó sẽ không thể thay đổi.
 8. Nếu ảnh có các tham số khác, nó đáng để tải xuống một tiện ích đặc biệt để điều chỉnh.

chuyển đổi video cho igtv

Các nhà phát triển có kế hoạch loại bỏ các hạn chế khỏi các tham số, chỉ còn lại nhu cầu tạo video dọc, sau đó có thể được tải lên. Thời lượng của các ấn phẩm nên dài hơn và định dạng sẽ dễ dàng. Cho đến lúc đó, bạn nên tuân thủ các quy tắc trên instagram và sau khi thực hiện cài đặt, hãy kiểm tra xem nội dung có hiển thị không.

Tóm tắt

Khả năng quay nội dung video từ iPhone và đặt nó ở bất kỳ định dạng ig tv nào có nghĩa là có được các tùy chọn mới có sẵn trên mạng xã hội này. Bản cập nhật này được các chủ tài khoản instagram yêu thích và bắt đầu xem xét nghiêm túc tùy chọn để khởi chạy video dài của riêng họ như tv. Do đó, băng trong mạng ảnh trở nên hữu ích cho người đăng ký.