ID Facebook là gì? Cách xác định ID Facebook cá nhân nhanh chóng

Tháng Mười Hai 1, 2022

Mỗi tài khoản Facebook đều có 1 ID riêng biệt và không ai giống ai. Khi bạn đổi tên người dùng và bị thông báo là quá số lần đổi tên. Hay mới lập thì địa chỉ trang facebook cá nhân của bạn mặc định sẽ có dãy số đó. Vì mục đích sử dụng nào đó mà bạn cần xác định ID Facebook tài khoản cá nhân. Hoặc của group, fanpage bất kì. Với những ai chưa biết nhiều về Facebook thì đây có lẽ cũng là một vấn đề khó khăn vì họ sẽ không biết ID Facebook là gì? Bài viết hôm nay Adsplus sẽ giúp bạn giải đáp ID Facebook là gì và cách xác định được nó.

ID Facebook là gì? Cách xác định ID Facebook cá nhân nhanh chóng

Vấn đề đặt ra trong bài này không có gì khó hiểu gì cả, đơn thuần là nó sẽ giúp bạn cách xác định ID Facebook là gì để bạn dễ dàng sử dụng vào các mục đích khác nhau. Trau dồi kinh nghiệm sử dụng Internet nói chung và mạng xã hội Facebook nói riêng.

Vậy ID Facebook là gì?

ID Facebook là gì? Cách xác định ID Facebook cá nhân nhanh chóng

ID là một số duy nhất gắn với mỗi tài khoản Facebook (Facebook Profiles) hoặc Facebook Fanpage, Facebook Group. Mặc định, khi bạn tạo một tài khoản hay một Fanpage đều được Facebook gắn cho một ID để sử dụng với nhiều mục đích. ID và username là 2 thứ duy nhất không được phép trùng lặp trên Facebook.

Xem ngay bài hay nhất:  Market Analysis là gì? Điều gì tạo nên Market Analysis hiệu quả?

Một ID không thể có 2 Username và ngược lại. Điều này để tránh sự nhầm lẫn và để phân biệt các tài khoản khác nhau nhưng lại cùng chung tên hiển thị.

Đối với các nhà quảng cáo trên Facebook, các Facebook ID này sẽ được sử dụng để chuyển đổi thành dạng Facebook Email và cho vào tập khách hàng mục tiêu để chạy quảng cáo cho sản phẩm.

ID Facebook là gì? Cách xác định ID Facebook cá nhân nhanh chóng

Vậy xác định ID Facebook bằng cách nào?

Để lấy ID Facebook cá nhân (mã số tài khoản). Hãy nhập link hồ sơ Facebook cá nhân vào ô trống ở link sau: https://www.fblikebot.net/vi/cach-lay-id-facebook-ca-nhan

Ngay lập tức sẽ xuất hiện cho bạn một dãy tầm 15 số hoặc hơn. Đó chính là ID Facebook mà bạn cần tìm.

Trên đây chỉ là những cách đơn giản nhất trong số rất nhiều cách khác giúp bạn xem ID Facebook trang cá nhân của mình dễ dàng, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhé!!! Chúc các bạn thành công.

Adsplus.vn

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ Adsplus để biết thêm những thông tin mới nhất từ Facebook và các Tips chạy Facebook Ads hiệu quả.

  • Tham khảo các khóa học Google Ads, Facebook Ads tại guru.edu.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn