Facebook Mentions là gì? Tổng hợp thông tin cần biết về ứng dụng

Tháng Một 10, 2024

Bài viết này SocialSeeding viết và tổng hợp xem thêm những bài viết liên quan tại Facebook Marketing

Một ứng dụng truy cập Facebook nhưng chỉ có những người nổi tiếng mới được sử dụng.

Xem ứng dụng Facebook chỉ người nổi tiếng mới được sử dụng có những gì

Cách đây không lâu, Facebook đã từng ra mắt một ứng dụng mà ít người biết đến. Nó là một ứng dụng truy cập mạng xã hội Facebook mà chỉ những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên, vận động viên thể thao mới được phép sử dụng. Đó chính là Facebook Mentions.

Facebook cho biết, Facebook Mentions vẫn sẽ liên kết với mạng xã hội Facebook như thông thường, nhưng nó giúp những người nổi tiếng tạo mối liên kết và tương tác với những người hâm mộ tốt hơn. Người dùng muốn sử dụng ứng dụng này sẽ phải gửi đề nghị và được Facebook xác nhận.

Và mới đây, trang Business Insider đã được phép sử dụng một tài khoản Facebook Mentions. Chúng ta hãy cùng xem ứng dụng Facebook mà chỉ những người nổi tiếng được sử dụng này có những gì đặc biệt:

Icon của ứng dụng Mentions khá giống với ứng dụng Facebook truyền thống, tuy nhiên nó có màu xám hơn.

Đây là màn hình khi bạn khởi động ứng dụng. “Get Started” để bắt đầu nếu như bạn cảm thấy mình cũng là một người nổi tiếng.

Nếu bạn chưa biết Mentions là gì, bạn có thể tìm hiểu bằng cách ấn vào “ What is Mentions?”. Tại đây Facebook sẽ giải thích cho bạn ứng dụng này là gì và hoạt động như thế nào thông qua một slide ảnh.

Xem ngay bài hay nhất:  Auto bot me có nghĩa là gì - Học Tốt

Đây là giao diện chính của Facebook Mentions, nó cũng khá giống trang News Feed của Facebook. Tuy nhiên bên cạnh tên của cá nhân hoặc page sẽ có một dấu xác nhận, giúp bạn nhận ra ai là những người nổi tiếng trên News Feed. Ảnh bên trái là giao diện Facebook thường, bên phải là của Facebook Mentions.

Tab Mentions sẽ hiển thị tất cả các bài viết từ fan hâm mộ, tuy nhiên nhà báo của BI không phải là một người nổi tiếng và cũng không có ai hâm mộ nên tab Mentions của anh vẫn trống trơn.

Bằng cách ấn vào nút “Add People and Topis” và điền tên của mình hoặc chủ đề nào đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các kết quả được nhắc đến trên mạng xã hội Facebook. Nhờ đó mà những người nổi tiếng có thể biết được mọi người đang bàn tán những gì về họ, họ cũng biết được độ nổi tiếng của mình trên mạng xã hội.

Dưới đây là bức ảnh so sánh trang cá nhân của Facebook thường và Facebook Mentions. Bạn có thể thấy trang cá nhân trong Mentions sẽ không hiển thị ảnh, bạn bè … thay vào đó nó hiển thị nút Followers, hiển thị những người hâm mộ đang theo dõi bạn.

Những lựa chọn khi bạn muốn đăng một cái gì đó mới trong Facebook Mentions, có hai tùy chọn mới là Live Video và Q&A.

Live Video là một tính năng giúp người nổi tiếng stream video trực tiếp trên Facebook và tương tác với người hâm mộ của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Traffic là gì? Yếu tố tác động và cách tăng traffic cho website hiệu quả

Q&A là dạng hỏi đáp, cho phép người hâm mộ đặt câu hỏi cho thần tượng của mình. Nó gần giống với dạng hỏi đáp với người nổi tiếng trong chuyên mục AMA (ask me anything) của mạng xã hội Reddit.

Facebook cho biết sẽ tiếp tục ra mắt thêm nhiều tính năng mới, giúp những người nổi tiếng dễ dàng hơn trong việc quản lý fanpage, giao lưu và tương tác với người hâm mộ. Facebook Mentions hứa hẹn sẽ vượt trội hơn rất nhiều so với việc sử dụng các fanpage thông thường như trước đây. Tuy nhiên bạn sẽ cần phải được Facebook xác nhận.

Nguồn: SocialSeeding tổng hợp tham khảo từ nhiều nguồn Internet

  • https://giaoducthoidai.vn/cong-nghe/xem-ung-dung-facebook-chi-nguoi-noi-tieng-moi-duoc-su-dung-co-nhung-gi-1191482.html

facebook mentionsfacebook mentions 2021facebook mentions appfacebook mentions not workingfacebook mentions notificationsfacebook mentions apifacebook mentions settingsfacebook mentions pagefacebook mentions searchfacebook mentions apkfacebook mentions not showing upfacebook mentions tabfacebook mentions 2020facebook page mentions 2020new facebook mentions 2020facebook mentions app storefacebook mentions applicationfacebook graph api mentionsfacebook add mentions to timelinefacebook account mentionsfacebook mentions j’aimefacebook mentions j’aime invisiblefacebook block mentionsfacebook business mentionsfacebook mentions countfacebook mention codefacebook confidentialité mentions j’aimefacebook control mentionsfacebook mentions in commentsfacebook mentions downloadfacebook disable mentionsfacebook mentions app downloaddelete facebook mentionsdescargar facebook mentionsfacebook find mentionsfacebook mentions page not foundfacebook graph mentionsfacebook api get mentionsfacebook hide mentionsfacebook mentions iosmentions in facebookmentions in facebook postis facebook mentions livefacebook comment supprimer les mentions j’aimefacebook masquer mentions j’aime au publicfacebook voir mentions j’aimefacebook voir ses mentions j’aimefacebook voir les mentions j’aimefacebook masquer les mentions j’aimefacebook voir mes mentions j’aimefacebook mentions légalesfacebook mentions livementions légales facebook exemplefacebook comment masquer les mentions j’aimefacebook mentions litefacebook messenger mentions not workingfacebook messenger mentionsfacebook max mentionswhat does facebook mentions meanfacebook how many mentionsmonitor facebook mentionsfacebook mentions not on timelinefacebook mentions nedirfacebook’s new mentionsfacebook page mentions not showingturn facebook mentions offmentions on facebookmentions on facebook pagefacebook old mentionsfacebook show mentions on timelinementions on facebook photo crossword cluementions on facebook photo saymentions on facebook crosswordmentions on facebook 2021organic facebook mentionsfacebook mentions privacyfacebook mentions problemfacebook see page mentionsfacebook remove page mentionsfacebook page mentions not workingfacebook fan page mentionshow to make facebook mentions privatefacebook remove mentionsfacebook read mentionsfacebook see mentionsfacebook page see mentionsfacebook can’t see mentionsfacebook show mentionsfacebook not showing mentionstrack facebook mentionsuse facebook mentionsfacebook mentions uptodownfacebook mentions verificationfacebook view mentionsfacebook page view mentionshow does facebook mentions workfacebook when someone mentions you in a commentmentions you facebook

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn sử dụng Google Tag Assistant: 10 Bí kíp - Analytics Secret