Đơn Vị Nos Là Gì – Bảng Viết Tắt Các Đơn Vị Đo Quốc Tế

Tháng Một 10, 2024

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của chúng tôi? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của chúng tôi. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của chúng tôi, vui lòng cuộn xuống. một danh sách đầy đủ các định nghĩa theo thứ tự bảng chữ cái được hiển thị trong bảng sau.

hãy xem: chúng tôi là gì

Bạn đang xem: đơn vị nos là gì

ý nghĩa chính của chúng tôi

Hình ảnh

Xem thêm: Cover là gì? Ý nghĩa và Các thuật ngữ liên quan đến Cover

sau đây trình bày các ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của nn. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng png để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè của bạn qua email. Nếu bạn là quản trị viên của một trang web phi thương mại, vui lòng đăng hình ảnh các định nghĩa của chúng tôi lên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Các Thương Hiệu Nhớt Tại Thị Trường Dầu Nhớt 2018, Tổng Quan Thị Trường Dầu Nhớt Việt Nam

tất cả các định nghĩa về chúng tôi

Xem thêm: ECTS là gì? Những điều cần biết về hệ thống tín chỉ châu Âu | Du học Vic

Xem ngay bài hay nhất:  Chiến lược STP là gì? Phân tích chiến lược STP trong kinh doanh

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả ý nghĩa của no trong bảng sau. lưu ý rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái. bạn có thể nhấp vào các liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết cho từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

xem thêm: ai là đậu nguyên chất

chúng tôi trong văn bản

Tóm lại, nos là một từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách nos được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài các phần mềm mạng xã hội như vk, instagram, whatsapp và snapchat. Từ bảng trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của nos: một số là thuật ngữ giáo dục, một số là thuật ngữ y tế, và thậm chí cả thuật ngữ máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác về chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ đưa nó vào bản cập nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. chúng tôi thông báo với bạn rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của chúng được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. vì vậy đề xuất của bạn cho một từ viết tắt mới rất được hoan nghênh! Để đáp lại, chúng tôi đã dịch từ viết tắt của nos sang tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, v.v. bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm nghĩa của nos trong 42 ngôn ngữ khác.

Xem ngay bài hay nhất:  Chiêu thị là gì? Vai trò của chiêu thị trong Marketing là gì?

Tham khảo: Ngành Logistics là gì? Lương thế nào và cơ hội việc làm ra sao? – Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng