Cung Thiên Bình mệnh gì? Những đứa con của thần Gió – Tuviso

Tháng Một 10, 2024

cung thiên bình mệnh gì

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 23/10)

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo Nguyên tố: Không khí Bộ phận cơ thể: Thận Biểu tượng: Cái cân Ngôi sao chiếu mệnh: Sao Kim Con số may mắn: 1, 2 và 7 Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Màu may mắn: Màu xanh lá cây Số may mắn: ngày cuối năm Quả may mắn: Chuối tiêu Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình Phương hướng may mắn: Phương Tây Cung không hợp: Bạch Dương

Cung Thiên Bình mệnh gì?

Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Thiên Bình là một dấu hiệu gió.

Bởi vì nó được cai trị bởi sao Kim, tính thẩm mỹ và nhận thức của nó cũng cực kỳ nổi bật, đặc biệt là đối với cái đẹp. Thiên Bình cũng là người có năng lực, tất nhiên, chòm sao này cũng rất đẹp trai và xinh gái.

Biểu tượng Thiên Bình là một cân cân, là những đứa con của thần gió. Thiên Bình có những hiểu biết độc đáo và thích tham gia các hoạt động nhóm và xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân tốt. Họ rất quan tâm đến sự tương tác với người khác, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân và đối tác.

Dựa vào sao chiếu mệnh thì Thiên Bình mệnh Kim, mang cho nên họ mang các đặc tính của người mệnh Kim.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Xử Nữ có hợp với Thiên Yết không? - Xem phong thủy online

Nguyên tố của Thiên Bình

Cung Thiên Bình mệnh gì? Dấu hiệu của Thiên Bình là không khí (gió). Bản tính của họ là tò mò, thích nghiên cứu những điều mới. Họ có khiếu hài hước và biết cách giao tiếp. Thiên Bình là mẫu người tự do, thích ra ngoài và luôn dễ dàng kết giao đối với người khác. Bạn có nhiều bạn bè và quan hệ tốt với họ.

Cung Thiên Bình hợp với nghề gì? Công việc hoạt ngôn hay là nghệ sĩ?

Đặc điểm mệnh Kim

Dựa vào cung Thiên Bình mệnh gì để phân tích tính cách của họ. Thiên Bình vốn dĩ dịu dàng và luôn nở nụ cười ấm áp trên khuôn mặt. Một Thiên Bình như vậy tự nhiên có nhiều người yêu thích và trở nên nổi tiếng giữa đám đông.

Thiên Bình dịu dàng cũng có thể nhạy cảm biết được những cảm xúc chán nản của bạn bè. Sau đó họ sẽ dùng sự quan tâm và chăm sóc chu đáo của mình để cho mọi người dựa dẫm vào.

Tính cách của Thiên Bình rất giản dị và tùy hứng. Họ không phải là người dành cho công việc, vì vậy họ không có tham vọng nghề nghiệp mạnh mẽ. Họ không có nhiều mưu cầu trong cuộc sống, họ chỉ cần an yên và hạnh phúc mỗi ngày.

Thiên Bình thuộc mệnh Kim, nguyên tốt Gió. Cung Thiên Bình mệnh gì? Tính cách ra sao? Thiên Bình thích giao tiếp và họ có khả năng ngôn luận hơn người. Mặc dù người Thiên Bình rất lạc quan, nhưng họ cũng có một mặt rất tiêu cực. Thiên Bình thường thích áp đặt ý tưởng của riêng mình lên người khác, cho nên nhiều lúc sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không xấu từ xung quanh.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Kim Ngưu nữ trong tình yêu như thế nào? - Vansu.net

Trên đây là những thông tin về bài viết Cung Thiên Bình mệnh gì, Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.