Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào? Tính cách cung Song

Tháng Một 10, 2024

39

32.224 lượt xem

Song Ngư là một trong 12 cung hoàng đạo. Vậy cung hoàng đạo Song Ngư là tháng mấy, cung Song Ngư hợp với cung nào? Tính cách cung Song Ngư như thế nào? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được câu trả lời nhé.

Song Ngư là cung gì? Cung Song Ngư là tháng mấy?

Cung Song Ngư sinh tháng mấy ? Cung Song Ngư là cung gì ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra lúc bấy giờ. Song Ngư chính là cung thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo và cung Song Ngư tiếng Anh là Pisces . Cung Song Ngư sinh trong tháng 2 và tháng 3, đơn cử là từ ngày 19/02 đến ngày 20/03 . Dưới đây là một số ít đặc thù chung của cung Song Ngư :

  • Kí hiệu cung Song Ngư:
  • Biểu tượng cung Song Ngư: Đôi cá
  • Con số may mắn: 1, 3, 4, 9
  • Tính chất chung: Là người không kiên định, hay thay đổi
  • Ngày trong tuần: Thứ Ba
  • Nguyên tố: Nước
  • Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương – biểu tượng của sự bí ẩn, yêu thơ ca, âm nhạc, thể hiện cho những giấc mơ, sự ảo tưởng…
  • Đá: Đá heliotrope màu đỏ ánh xanh, san hô đỏ, lam ngọc, ngọc xanh biển, đá hình mặt trăng
  • Bộ phận cơ thể: Đôi chân
  • Động vật: Voi, cá heo, chó

Cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 20/2 đến 1/3

Nhóm cung Song Ngư này được bảo lãnh bởi sao Hải Vương. Những người này thường khá suôn sẻ. Nhờ có tâm hồn lãng mạn vốn có nên họ rất biết cách tận thưởng đời sống . Song Ngư thuộc nhóm ngày sinh này thường rất chu đáo, thích giúp sức mọi người. Họ cũng có năng khiếu sở trường trong những môn thẩm mỹ và nghệ thuật và hoàn toàn có thể đạt được những thành tựu trong nghành nghề dịch vụ hội họa, âm nhạc. Tuy nhiên, họ cũng hay gặp rắc rối trong việc đương đầu với những xúc cảm xấu đi .

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 2/3 đến ngày 11/3

Nhóm Song Ngư này được bảo lãnh bởi mặt trăng. Họ thường có những giác quan rất nhạy bén và linh cảm của họ thường rất tốt. Tuy nhiên cũng chính vì lý do đó mà họ thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm người này có trực giác thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ, dễ đồng cảm với người khác nên rất giàu lòng vị tha, họ cũng luôn tinh xảo trong tâm lý và hành vi. Tuy nhiên, Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được nửa kia đích thực của đời mình .

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 6/5 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự

Tính cách của cung Song Ngư nhóm từ 12/3 đến 20/3

Những người Song Ngư này được bảo lãnh bởi sao Diêm Vương. Họ thường rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Họ không coi trọng tài lộc cho lắm, hoàn toàn có thể tiêu tốn hết sạch số tiền trong túi mà không hề đắn đo tâm lý .

Cung Song Ngư

Tính cách của cung Song Ngư (theo giới tính)

Tính cách của cung Song Ngư nam

Đàn ông thuộc cung Song Ngư có một ý thức hi sinh mạng mẽ nhưng họ cũng là người khá nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ thích tự mình triển khai những giấc mơ . Nam giới Song Ngư thích trợ giúp mọi người. Vậy nên họ luôn được nhìn nhận là người giàu lòng nhân ái, tốt bụng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, đàn ông cung Song ngư cũng được nhìn nhận là rất lãng mạn và lôi cuốn phụ nữ . Tuy nhiên, điểm yếu của họ chính là thích tự huyễn hoặc bản thân, chính cho nên vì thế khi gặp khó khăn vất vả, họ sẽ thường không biết phải đối phó như thế nào mà thường chọn cách trốn tránh .

Tính cách của cung Song Ngư nữ

Đặc trưng tính cách của phái đẹp thuộc cung Song Ngư chính là sự khôn ngoan, hòa đồng, có tính cách dịu dàng êm ả và có một trí tưởng tượng đa dạng và phong phú . Phụ nữ thuộc cung Song Ngư có sự hồn nhiên và tâm hồn trong sáng. Họ cũng giàu lòng nhân ái giống như phái mạnh cung Song Ngư, họ luôn muốn yêu thương và giúp sức người khác . Tuy nhiên, phái đẹp cung Song Ngư cũng tương đối mong manh, có đôi lúc thất thường nên họ thường dễ bị tác động ảnh hưởng với người khác và phụ lòng người khác .

Cung Song Ngư hợp màu gì?

Trong công việc

Màu suôn sẻ trong việc làm của cung Song Ngư chính là màu xanh lá. Họ là người có sự phát minh sáng tạo lớn, nhiều kĩ năng, họ thường thích sống trong quốc tế của riêng họ và tìm hiểu và khám phá quốc tế xung quanh. Trong khi đó, màu xanh lá là tín hiệu của sự sinh sôi, nảy nở, chính thế cho nên nó sẽ giúp cho việc làm của Song Ngư kích thích, tăng trưởng hơn, giúp họ tập trung chuyên sâu hơn .

Trong chuyện tình cảm

Màu hồng chính là màu suôn sẻ trong chuyện tình cảm của cung Song Ngư. Trong tình yêu, màu hồng bộc lộ cho sự lãng mạn, chân thành, cho tham vọng về niềm hạnh phúc . Những người thuộc cung Song Ngư cũng luôn mơ mộng, lãng mạn nên đây chính là sắc tố thích hợp để họ bộc lộ tình cảm với đối phương .

Đồ nội thất

Phong thủy nhà ở của Song Ngư sẽ hợp với màu xanh Tiffany. Gam màu này có sự hòa giải, cạnh bên đó theo y học, nó còn có tính năng làm giảm huyết áp, điều hòa hô hấp và nhịp tim để giúp con người thư giãn giải trí hơn. Màu sắc này sẽ thích hợp để Song Ngư giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi, áp lực đè nén trong đời sống .

Quần áo

Song Ngư hợp với thời trang có màu tím nhạt. Tone màu này được xem là sự tích hợp giữa sự bền chắc của màu xanh và sự can đảm và mạnh mẽ của màu đỏ. Nó cũng bộc lộ sự sang trọng và quý phái, sang chảnh và cả sự tham vọng . Gam màu này cũng hoàn toàn có thể xua đi sự nặng nề, thô cứng và thay vào đó là cảm xúc nhẹ nhàng, bay bổng rất thích hợp với tính cách của cung Song Ngư .

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) - Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào?

Nữ Bạch Dương

Cung Song Ngư nam hợp với cung nào ? Một trong số đó là nữ Bạch Dương. Song Ngư nam có sự lãng mạn, chu đáo, phóng khoáng, những đặc trưng tính cách này hoàn toàn có thể phân phối được mọi nhu yếu của cô nàng thích được chiều chuộng như Bạch Dương. Bên cạnh đó, sự năng động, linh động, can đảm và mạnh mẽ của cô nàng này cũng mang đến nguồn nguồn năng lượng tươi mới, tích cực cho chàng trai Song Ngư . Bạch Dương sẽ là chỗ dựa tình thần rất lý tưởng để chàng Song Ngư cảm thấy mừng thầm hơn mỗi khi có chuyện buồn chán. Họ đều là những người nhạy cảm, có khuynh hướng tìm đến mối quan hệ bảo đảm an toàn, chính cho nên vì thế mà họ càng cảm thấy yêu đối phương hơn. Tuy nhiên giữa họ cũng sẽ có những xung đột bởi 1 người vốn là nước còn 1 người là lửa, nhưng họ hiểu rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Và cái giá của tình yêu chính là sự quyết tử cái tôi của mỗi người một chút ít .

Nữ Cự Giải

Tình cảm của Song Ngư và nữ Cự Giải không quá mãnh liệt nhưng cũng không lạnh nhạt. Thứ tình cảm này luôn tinh xảo và nhẹ nhàng. Cả Song Ngư và Cự Giải đều có sự mưu trí, nhạy bén nên giữa họ có vẻ như có một sợi dây link rất bền chắc. Cả 2 hoàn toàn có thể nhìn thấu được tâm lý của đối phương nhưng họ đủ mưu trí để biết điều gì nên là bí hiểm và không đào xới quá sâu nhằm mục đích tạo nên bầu không khí vui tươi .

Nữ Ma Kết

Cặp đôi này là ví dụ nổi bật cho trường hợp không phải ai sinh ra cũng đã hợp nhau, chỉ cần vì nhau mà biến hóa thì mọi chuyện sẽ khác. Một người thì trong thực tiễn còn một người lại mơ mộng, tình cảm của họ có vẻ như là không thể nào hòa hợp nhưng nó sẽ khác khi mỗi người biết vì nhau mà nỗ lực. Sự nhẹ nhàng, chu đáo, ân cần của Song Ngư sẽ giúp Ma Kết giải tỏa được những stress trong đời sống .

Cung Song Ngư nữ hợp với cung nào?

Nam Kim Ngưu

Cả Song Ngư và Kim Ngưu đều không thuộc tuýp quá can đảm và mạnh mẽ nên sự tương tác của họ thuộc kiểu chậm mà chắc. Chàng Kim Ngưu mang đến cho cô nàng Song Ngư cảm xúc bảo đảm an toàn và ngược lại, Song Ngư cũng mang đến cho chàng Kim Ngưu cảm xúc niềm hạnh phúc . Càng ở bên nhau thì họ càng trở nên tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn. Mặc dù có xảy ra xích míc thế nhưng cặp đôi bạn trẻ này rất ít khi to tiếng, mà họ sẽ thường tìm cách xử lý trong tự do . Cả hai đều hướng tới tiềm năng chung là niềm hạnh phúc lâu dài hơn vậy nên họ sẽ không vì những chuyện vụn vặt mà làm sứt mẻ tình cảm đâu .

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Khí: Giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp - JobsGO

Nam Song Ngư

Song Ngư nam và Song Ngư nữ được xem là hai bạn trẻ mơ mộng nhất 12 cung hoàng đạo. Họ có một tình yêu lãng mạn, mơ mộng và ngọt ngào. Vì cùng chung cung hoàng đạo nên họ thuận tiện tìm được tiếng nói chung và luôn có được sự tự do khi ở bên nhau . Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất của cặp đôi bạn trẻ này đó chính là thiếu thực tiễn .

Nam Bọ Cạp

Cặp đôi này có vẻ như sinh ra là để dành cho nhau. Hai cung hoàng đạo này đều thuộc nguyên tố nước nên giữa họ có sự hòa hợp, đồng cảm nhau . Song Ngư được coi là liều thuốc niềm tin của Bọ Cạp bởi chàng trai này là người có nội tâm khó đoán. Và ngược lại, sau thành công xuất sắc của Song Ngư luôn có bóng hình của chàng Bọ Cạp. Cặp đôi này còn đồng điệu với nhau về cả sở trường thích nghi lẫn cả cách giận dỗi. Giữa họ không hề diễn ra những cuộc cuộc chiến tranh lạnh lâu bởi họ luôn biết cách xoa dịu những vết thương của nhau .

Song Ngư ghét cung nào? Song Ngư khắc cung nào?

Theo quy luật tương sinh khắc chế thì Song Ngư thuộc mệnh Thủy, hợp với nhóm Kim và khắc với nhóm đất, không thích nhóm lửa . Không phải hai cung trong nhóm nguyên tố kìm hãm khi nào cũng kỵ nhau, mức độ những yếu tố hoàn toàn có thể xê dịch. Dựa trên điều tra và nghiên cứu, Khắc tinh của Song Ngư chính là Sư Tử .

Cung Song Ngư

Biểu hiện của Song Ngư khi thích một ai đó

Biểu hiện của Song Ngư nam khi thích một người

Khi thích một ai đó, Song Ngư nam sẽ không ngại san sẻ chuyện thầm kín riêng tư với người đó. Họ thường dấu diếm năng lực của mình và luôn Open đúng thời gian khi người đó cần. Song Ngư nam luôn dành cho người đó tình cảm đặc biệt quan trọng và một ánh mắt biết cười …

Biểu hiện của Song Ngư nữ khi thích một người

Mặc dù năng động và có phần tinh quái thế nhưng khi đứng trước người mình thầm yêu thì nữ Song Ngư lại trở nên ngần ngại, nhút nhát một cách lạ lùng . Trong lòng rất yêu dấu đối phương nhưng Song Ngư không được cho phép mình nói thẳng mà chỉ bộc lộ qua ánh mắt cùng những lời nói đầy ẩn ý . Nàng Song Ngư khi thích một ai đó sẽ hoàn toàn có thể tìm đến người đó để cho họ xem những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật hay những ca khúc mà cô nàng yêu dấu .

Hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết được Song Ngư là tháng mấy, hợp với cung nào và tính cách cung Song Ngư ra sao. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đừng quên liên tục truy vấn website META.vn để update thêm nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé .

Tham khảo thêm: