Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Tháng Một 10, 2024

Cung Kim Ngưu là một trong những cung hoàng đạo được coi là điềm tĩnh, kiên định và chăm chỉ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Trong các mối quan hệ xung quanh, Kim Ngưu cũng được biết đến là người khá khó tính. Vậy hãy cùng chúng đi tìm hiểu xem cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong 12 cung hoàng đạo qua bài viết dưới đây nhé!

cung kim ngưu hợp với cung nào
Cung Kim Ngưu hợp với cung nào?

1. Đặc điểm tính cách của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

1.1 Tính cách của người mang cung Kim Ngưu

Nhắc đến Kim Ngưu người ta thường nhắc đến một người điềm tĩnh, mạnh mẽ, chăm chỉ và kiên định. Kim Ngưu luôn mang trong mình một khao khát một cuộc sống đầy đủ, ấm no và được hưởng thụ những điều tốt đẹp nhất. Cũng chính vì vậy mà họ luôn nỗ lực làm việc hết mình.

kim ngưu nữ hợp với cung nào
Kim Ngưu sống rất nguyên tắc, chuẩn mực và kiên định với sự lựa chọn của bản thân

Kim Ngưu là cung hoàng đạo đề cao sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong mọi việc để đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra kể cả trong công việc hay trong cuộc sống hằng ngày.

Những người thuộc cung Kim Ngưu khi làm việc độc lập cũng sẽ tạo nên nhiều thành công, còn khi kết hợp với nhiều người thì họ cũng sẽ cố gắng để tạo ra một bầu không khí hài hòa thoải mái, kết nối tập thể với tính cách hiền lành và sự thấu hiểu của mình.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi với tính cách như vậy thì cung Kim Ngưu học có giỏi không? Câu trả lời là có nhé. Chính sự tính toán tỉ mỉ của mình, Kim Ngưu sẽ rất dễ đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Sự thực tế, kiên nhẫn và tôn sùng vật chất là đặc tính nổi bật của Kim Ngưu. Họ hướng tới mục tiêu bằng kế hoạch tỉ mỉ với các bước rõ ràng. Kim Ngưu cũng khá hiếu khách, độ lượng, ít khi đưa ra những cam kết mà không có sự suy xét kỹ càng thực lực hiện tại.

Kim Ngưu đôi lúc tỏ ra bảo thủ trước những quan niệm mới xung đột với những điều họ tin tưởng, nhưng nhìn chung họ ít khi chịu đánh đổi sự bình yêu hiện tại bằng những cơ hội mạo hiểm.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nam nào
Tôn sùng vật chất là đặc tính nổi bật của Kim Ngưu

Kim Ngưu mang trong mình nét đẹp của sự thông minh, điềm tĩnh và ấm áp. Đôi khi Kim Ngưu sẽ có những tài sản vật chất mà bản thân họ không dùng hết, hoặc là hưởng thụ vật chất vượt quá khả năng kinh tế của mình nhằm hướng tới cuộc sống sung túc và hạnh phúc.

Xem ngay bài hay nhất:  Sinh ngày 5/7 là cung gì – Bói ngày sinh luận tính cách, tình yêu, sự

Kim Ngưu luôn coi vật chất như là một sự đảm bảo chắc chắn mình không đến nỗi phải chịu khổ sở đói rét, nhưng cũng không vì thế mà Kim Ngưu coi nhẹ tình cảm.

1.2 Cung Kim Ngưu hợp với màu gì

Vậy cung Kim Ngưu nữ hợp màu gì? cung Kim Ngưu nam hợp với màu gì? Tất cả sẽ được lý giải ngay sau đây.

Tính cách chăm chỉ, chịu khó, siêng năng cần cù của Kim Ngưu rất phù hợp với những gam màu trầm, mang tới sự ấm áp và một sự chắc chắn. Kim Ngưu thích hợp với màu hồng, xanh lục, vàng. Màu vàng có tác dụng tăng sự kiên nhẫn, giúp các chú bò lấy lại cân bằng và cảm giác được bao bọc, bảo vệ.

cung kim ngưu nữ hợp với cung nào
Kim Ngưu hợp với những gam màu trầm

Màu đỏ tượng trưng cho sự bùng cháy, nóng nảy không phù hợp với tính cách điềm đạm, kiên nhẫn của Kim Ngưu. Hơn nữa, gam màu nóng này sẽ khiến Kim Ngưu dễ mất bình tĩnh và dễ nổi giận hơn nên đây sẽ là màu mà bạn cần tránh xa.

1.3 Cung Kim Ngưu thuộc mệnh gì

Cung Kim Ngưu thuộc mệnh Thổ, được Kim tinh bảo hộ. Biểu tượng của Kim Ngưu là con trâu vàng hoặc con bò trắng gắn liền với đất đai, trồng trọt, sản sinh ra của cải vật chất để tạo cuộc sống giàu sang, sung túc.

2. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình bạn?

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo thông minh và giỏi kiểm soát tình huống thì hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình bạn nhé.

2.1 Nữ Kim Ngưu hợp với cung nào

  • Kim Ngưu và Cự Giải:

Có một sự kết hợp rất hài hòa giữa Kim Ngưu và Cự Giải bởi họ có rất nhiều điểm chung. Cả hai cung này đều yêu gia đình và khá nhạy cảm. Kim Ngưu sẽ luôn cảm nhận được sự an toàn với một Cự Giải ấm áp và luôn tôn trọng mình.

Cự Giải có sức sáng tạo tốt, đây sẽ là một lợi thế khi cả hai kết hợp trong công việc. Cự Giải ham kiếm tiền và thích cuộc sống ổn định, điều này hoàn toàn giống với Kim Ngưu. Đây quả là một cặp “trời sinh”.

Nếu cùng kết hợp trong làm ăn, họ sẽ cùng đóng góp những ý tưởng mới để xây dựng công việc chung phát triển với tốc độ chóng mặt. Vốn có nhiều điểm chung, cung Kim Ngưu nữ và Cự Giải sẽ cùng nhau phát huy và tận dụng những thế mạnh chung để xây dựng doanh nghiệp luôn tiến về phía trước.

cung nào hợp với kim ngưu
Kim Ngưu – Cự Giải đôi bạn chung chí hướng
  • Kim Ngưu và Ma Kết:

Kim Ngưu và Ma Kết đều là người trung thực, khá ngay thẳng, không thích sự phức tạp và có xu hướng đơn giản hóa mọi chuyện, có thể thấy họ cực kỳ hiểu tính nhau. Cả hai không phải là người quá lãng mạn hay có xu hướng đề cao tình cảm.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Nhân Mã hợp với nghề nghiệp nào nhất để luôn thành công?

Ma Kết nhẹ nhàng và sâu lắng có thể là một chỗ dựa vững chắc cho Kim Ngưu. Kim Ngưu yêu thích sự hài hước, vui tươi của Ma Kết. Hai cung cũng sẽ kết hợp ăn ý nếu làm đối tác kinh doanh của nhau.

Họ có thể sẽ trở thành những người bạn tốt cho nên việc cãi cọ hay nóng giận khi thảo luận làm ăn là trường hợp hiếm thấy. Tính cách Kim Ngưu nữ qua ngày sinh cũng sẽ phù hợp với những cung hoàng đạo khác nhau. Hãy tôn trọng những rung động từ trái tim để biết được đâu là người phù hợp với mình nhé.

kim ngưu hợp làm bạn với cung nào
Kim Ngưu – Ma Kết đôi bạn ăn ý

2.2 Nam Kim Ngưu hợp với cung nào

  • Kim Ngưu và Xử Nữ:

Tính kiên nhẫn, trầm tính của Kim Ngưu kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của Xử Nữ sẽ rất hợp cho các công việc tập thể. Kim Ngưu vốn là người rất cẩn trọng trong việc chi tiêu, điều này làm Xử Nữ yên tâm hoàn toàn.

Khi là đối tác kinh doanh, Kim Ngưu và Xử Nữ sẽ cùng nhau tạo thành một “đế chế” khá thịnh vượng. Lý do bởi cả hai đều có chung quan điểm về kinh doanh. Đặc biệt, công việc chung của hai người có sự đóng góp lớn của Xử Nữ bởi “hành tinh” này luôn phân tích tình hình một cách logic và khoa học để công việc tiến triển thuận lợi nhất.

  • Kim Ngưu và Song Ngư:

Song Ngư thông minh, lanh lợi, hoạt bát sẽ giúp cho Kim Ngưu cải thiện được tính trầm lặng của mình trong công việc tập thể. Một khi cung Kim Ngưu yêu ai sẽ dành hết những điều tốt đẹp nhất cho đối phương. Kim Ngưu kỹ tính, tỉ mỉ, cẩn trọng có thể giúp Song Ngư cứu vớt những sai sót có thể gặp phải trong công việc cũng như trong cuộc sống.

cung kim ngưu hợp với cung nào nhất
Song Ngư người đồng hành tuyệt vời của Kim Ngưu

3. Cung Kim Ngưu hợp với cung nào trong tình yêu?

3.1 Cung Kim Ngưu nam hợp với cung nữ nào?

  • Kim Ngưu với Bạch Dương:

Nàng Bạch Dương nhiệt tình, sôi động, thông minh và vô cùng nhanh trí, khi kết hợp với một chàng Kim Ngưu trầm tính, bình tĩnh và thực tế chắc hẳn là một sự kết hợp tuyệt vời phải không nào? Cả hai kết hợp sẽ tạo nên một cặp đôi ăn ý hoàn hảo không chỉ cuộc sống mà còn trong công việc.

Nàng tinh tế và nhạy cảm, luôn chu đáo trong tình yêu sẽ là một nguồn động lực cho chàng Kim Ngưu mạnh mẽ, nhiệt huyết. Chàng cũng sẽ là một chỗ dựa vững chắc cho nàng Bạch Dương luôn được vui vẻ, hạnh phúc.

  • Kim Ngưu với Cự Giải:

Cô nàng Cự Giải đúng chuẩn là một thục nữ, xinh đẹp, dịu dàng, ấm áp khi đi cạnh một chàng Kim Ngưu mạnh mẽ, trầm tính chắc chắn sẽ khiến mọi người phải ghen tị với mối tình đẹp như mơ này.

Cả hai đến với nhau bằng những rung động từ chính hành động quan tâm nhẹ nhàng, những lời nói chân thành. Cuộc sống của họ chắc chắn sẽ có rất nhiều điều thú vị. Bởi lẽ, nàng Cự Giải là cô gái đa sầu đa cảm, dễ rung động cũng dễ tổn thương.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Bọ Cạp: Tính cách, tình yêu & sự nghiệp - JobsGO Blog
cung kim ngưu hợp với màu nào nhất
Kim Ngưu – Cự Giải một mối tình đẹp như mơ
  • Kim Ngưu với Xử Nữ:

Có thể nói đây là một trong những cặp đôi phù hợp nhất dành cho nhau. Xử Nữ hiền thục, nghiêm túc, giỏi lo toan đích thị là một người vợ hoàn hảo cho chàng trai Kim Ngưu thực tế và trân trọng đồng tiền. Nếu không tin thì bạn hãy thử nhé. Nàng Xử Nữ sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu.

3.2 Cung Kim Ngưu nữ hợp với cung nam nào?

  • Kim Ngưu với Cự Giải:

Cự Giải tận tâm, chu đáo nhưng lại trầm tính và khá nhạy cảm, họ dễ dàng nhận ra những điều ẩn giấu bên trong đôi mắt cũng như nỗi buồn của Kim Ngưu. Với nội tâm tinh tế và tính tình dịu dàng chu đáo, chàng chính là mẫu người đàn ông vô cùng phù hợp với nàng Kim Ngưu.

Có thể nói Cự Giải sẽ là một chỗ dựa tinh thần vững vàng cho Kim Ngưu mỗi khi công việc gặp khó khăn, cuộc sống nhiều bộn bề. Bờ vai chàng sẽ vì nàng mà luôn ấm áp. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy để Cự Giải có thể cùng bạn vượt qua mọi nỗi buồn nhé.

  • Kim Ngưu với Xử Nữ:

Chàng Xử Nữ là một người vô cùng khắt khe, cả trong công việc và tình yêu cũng vậy, và Kim Ngưu cũng có thể cảm nhận được nét tương đồng trong tính cách của cả hai. Đây cũng chính là điều tạo nên sự thấu hiểu hiếm có của cặp đôi này.

Cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người tôn trọng sự chuẩn mực và nghiêm túc, họ coi trọng tình cảm. Kim Ngưu tuy mạnh mẽ nhưng sẽ trở thành một đứa trẻ trong vòng tay của một chàng trai Xử Nữ trầm tính, ấm áp và thấu hiểu ý người.

cung kim ngưu nam hợp với cung nào
Sự thấu hiểu hiếm có giữa Kim Ngưu – Xử Nữ
  • Kim Ngưu với Ma Kết:

Kim Ngưu và Ma Kết có lẽ là một sự kết hợp không thể tuyệt vời hơn trong 12 cung hoàng đạo. Ở cặp đôi này có thể nhìn thấy được sự tương đồng hoàn hảo ngay cả trong tính cách, suy nghĩ, tư tưởng. Cả hai đều là người trầm tính, mạnh mẽ và chu đáo, họ dành thời gian, tình cảm để xây đắp lên mối quan hệ này.

Anh chàng Ma Kết tâm lý, mạnh mẽ nhưng cũng rất lãng mạn, chàng biết cách chăm sóc, quan tâm tới cảm nhận của người kia. Anh chàng cũng thuộc dạng người thủy chung, biết hi sinh vì người khác. Kim Ngưu hãy yên tâm vì đã có Ma Kết ở bên rồi nhé.

XEM THÊM: Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong 12 cung hoàng đạo

Trên đây là những bật mí của chúng tôi về thắc mắc cung Kim Ngưu hợp với cung nào? Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm kiếm cho mình được những người bạn thật sự phù hợp và ăn ý trong công việc cũng như cuộc sống nhé!