Cung Bọ Cạp mệnh gì? Vĩnh viễn là bông hoa hồng có gai … – Tuviso

Tháng Một 10, 2024

cung bọ cạp mệnh gì

CUNG BỌ CẠP (24/10 – 22/11) Cung thứ: 8 Nguyên tố: Nước Bộ phận cơ thể: Cơ quan sinh sản Biểu tượng: Con bọ cạp Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương Số may mắn: 2, 7, và 9 Đá may mắn: Đá Opal Màu may mắn: màu đỏ và màu hạt dẻ Phương hướng may mắn: Tây Nam Hoa may mắn: Cây hoa cúc Quý nhân: Bảo Bình, Sư Tử Tiểu nhân: Kim Ngưu

Cung Bọ Cạp mệnh gì?

Nguyên tố của Bọ Cạp là nước, mệnh Thủy. Mười hai chòm sao được chia thành bốn biểu tượng: đất, lửa, nước và gió. Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước.

Bọ Cạp còn có các tên gọi khác là Cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên yết và Thiên Hạt.

Hành tinh cai quản: sao Diêm Vương (tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và cái chết, sự phát triển đồng đều nhưng từ từ, sự tái sinh và sự thầm kín)

Con Bọ Cạp được bao bọc bởi lớp vỏ ngoài rất cứng cáp, chắc chắn, giúp nó bảo vệ được mình khi chiến đấu với kẻ địch. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, những người thuộc cung này thường ngụy trang bởi lớp bên ngoài lạnh lùng, lặng lẽ. Cho dù là người thân cận, tiếp xúc với họ trong khoảng thời gian dài cũng không thể hiểu hết được con người Thiên Yết.

Xem ngay bài hay nhất:  Tổng hợp 40+ hình xăm cung Thiên Yết đẹp, ý nghĩa, ấn tượng

Đặc điểm mệnh Thủy

Cung Bọ Cạp mệnh gì là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Vì nguyên tố đại diện của Bọ Cạp – Thiên Yết là nước nên nó là mệnh Thủy.

Đặc điểm mệnh Thủy của Bọ Cạp giống với Song Ngư, họ mang sự nhẹ nhàng và dịu dàng. Nước vừa là hình dạng ổn định và thay đổi nhất trong các yếu tố tự nhiên, điều này ảnh hưởng khiến Bọ Cạp hay nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng.

Bọ Cạp mệnh Thủy nhạy cảm, phụ thuộc nhiều vào người khác, họ có bên ngoài mềm mại và sống nội tâm.

Tính cách của Bọ Cạp là ngại thể hiện nhưng lại mong đối phương thấu hiểu mình. Có đôi khi điều này gây mâu thuẫn trong tính cách của họ.

Cung Bọ Cạp hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Tính cách

Cung Bọ Cạp mệnh gì? Tính cách ra sao khi mang mệnh Thủy?

Bọ Cạp Thiên Yết là người có trực giác sắc sảo và cảm xúc mạnh mẽ. Họ bướng bỉnh và điểm tĩnh, ý chí vững vàng, có đôi lúc rất cứng đầu.

Cung Bọ Cạp là mẫu người đặt ra mục tiêu để hoàn thành, họ sẽ không dễ dàng buông tay.

Đặc biệt, đừng nhìn vào vẻ bên ngoài luôn lạnh lùng và bí ẩn của Bọ Cạp mà hiểu sai về cá tính của họ. Trên thực tế, Bọ Cạp có những cảm xúc nóng bỏng nhưng thường nằm sâu trong lớp mặt nạ của họ. Nếu nó bị nổ tung sẽ mang đến sức công phá vô cùng lớn.

Xem ngay bài hay nhất:  Nam Bảo Bình Và Nữ Song Tử - Cặp Đôi Ăn Ý Không Tưởng!

Cung Bọ Cạp mệnh gì sẽ ảnh hưởng đến cá tính của họ. Nguyên tố đại diện của Bọ Cạp là nước nên họ có đủ sự mềm mại và cứng rắn. Họ mạnh mẽ trong việc tiếp xúc với người khác, tuy nhiên dây thần kinh nhạy cảm của Bọ Cạp luôn rất nhạy bén.

Hãy ghi nhớ Bọ Cạp là người dễ bị tổn thương và hay nghi ngờ. Nếu là người yêu hay đối mặt với họ thì tốt nhất bạn hãy thành thật và đừng che dấu bất cứ một điều gì.

Nói tóm lại, Bọ Cạp mệnh Thủy là một chòm sao tích hợp tinh thần trách nhiệm, giác quan thứ sáu, chính xác, bí ẩn, ý chí mạnh mẽ và khao khát mạnh mẽ để kiểm soát hai thiên đường băng và lửa.

Trên đây là những thông tin về bài viết Cung Bọ Cạp mênh gì?, Tử vi số hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình.