Cách xóa lịch sử trên máy tính đơn giản chỉ trong vòng 1s

Tháng Một 10, 2024

Cách xóa lịch sử trên máy tính dùng Internet Explorer

Internet Explorer được sử dụng thao tác ấn tổ hợp giống với Chrome.

Cách xóa lịch sử trên máy tính đơn giản chỉ trong vòng 1s - Ảnh 3
Ứng dụng Internet Explorer giúp xóa lịch sử trên máy tính
  • Bước 1: Bạn muốn xóa những trình duyệt bạn muốn thì bạn ấn tổ hợp tắt Ctrl-Shift-Delete.
  • Bước 2: Sau khi ấn tổ hợp xong các bạn sẽ thấy một hộp thoại cho phép bạn xác định được những gì bạn đang mong muốn và những thứ bạn đang muốn xóa.
  • Bước 3: Bạn chọn các hộp bên cạnh trong danh mục bạn muốn xóa khỏi trình duyệt.
  • Bước 4: Nhấp vào chữ Delete.

Cách xóa lịch sử trên máy tính dùng Firefox

Firefox cũng sẽ thao tác bằng các phím tổ hợp để xóa trình duyệt như IE và Chrome.

Bước 1: Bạn nhấn Ctrl-Shift-Delete bạn sẽ thấy màn hình hiển thị các mục cần xóa.

Bước 2: Nếu không hiển thị những gì bạn có thể xóa và không xóa nhấp mũi chuột vào Details nếu bạn muốn xem chi tiết hơn. Hoặc bạn chọn khoảng thời gian cần xóa. Các tùy chọn hiện ra để bạn dễ dàng lựa chọn và bạn chỉ cần nhấp vào. Và ấn Clear Now.

➡️ Xem thêm ngay: Kỹ năng văn phòng cơ bản dành cho môi trường công sở

Tại sao phải xóa lịch sử trình duyệt web trên ứng dụng?

  • Khi bạn đăng nhập quá nhiều các trang web trên một thời điểm hay một thời gian nhất định bạn sẽ thường xuyên bị kiểm tra từ khóa ở mọi vị trí đăng ký thông qua Google tại các đại lý chính thức trong nước. Điều này hoàn toàn đúng và bạn cần phải thường xuyên đảm bảo bên phía nhà cung cấp dịch vụ đơn vị thực hiện đúng cam kết.
  • Tuy nhiên thì google sẽ luôn nghi ngờ User không tốt cho các hình thức quảng cáo và hạn chế các hiển thị quảng cáo ở những lần tìm kiếm. Bạn sẽ không thấy quảng cáo nào được hiển thị bởi vậy bạn cần phải xóa những lịch sử để Google xác được được bạn là một User mới và hiển thị những kết quả tìm kiếm chính xác với những gì bạn mong muốn tìm kiếm.
  • Với việc xóa này sẽ giúp bạn bớt đi phiền toái với những khách hàng và đây là một thao tác thông minh cung cấp đến người dùng và các nhà quảng cáo nhằm mục đích đảm bảo khách hàng mới sẽ luôn tìm kiếm được điều mong muốn ở mọi hiển thị mọi vị trí mong muốn.
  • Nếu bạn luôn là một User mới thì bạn sẽ luôn có những kết quả tìm kiếm thực tế và hiệu quả nhất. Nên hãy thường xuyên thao tác xóa các lịch sử trình duyệt khi không cần đến để chất lượng công việc hoàn hảo hơn.
Xem ngay bài hay nhất:  Khóa comment trên fanpage - web5s.com.vn

Hy vọng với những thủ thuật máy tính trên đây của News.timviec.com.vn sẽ giúp bạn có thêm được nhiều những kinh nghiệm để hoàn thành các công việc được hiệu quả và tối ưu hóa. Không nên bỏ lỡ những kinh nghiệm đơn giản nhất.