Cách Dùng Page Tham Gia Group Facebook Dễ Không Tưởng

Tháng Một 10, 2024

Không muốn dùng tài khoản Facebook cá nhân, mà muốn dùng Page tham gia group Facebook? Thực ra việc này cũng chẳng khó như bạn nghĩ, hãy tìm hiểu ngay cách thực hiện ở bên dưới nhé.

Khi sử dụng Facebook – mạng xã hội lớn nhất hiện nay, nhiều người luôn muốn “ẩn thân chi thuật”. Vì vậy, bên cạnh việc dùng nick “clone”, không ít tín đồ Facebook cũng tận dụng Page để đi comment dạo hoặc tham gia các group cộng đồng. Điều này không chỉ hạn chế những ánh mắt dòm ngó và soi mói từ mọi người, mà còn giúp bạn thu hút sự chú ý và kéo thêm tương tác cho Page.

Có nhiều group cho phép thành viên tham gia với tư cách Page
Nhiều người tham gia group Facebook với tư cách Page

Ở bài viết trước, Learn With Me đã cùng bạn tìm hiểu cách dùng Page để comment dạo. Còn ở bài viết lần này, chúng ta hãy cùng tham khảo cách dùng Page tham gia nhóm Facebook – một thủ thuật khác cũng siêu đơn giản và dễ dàng nhé!

Hướng dẫn cách dùng Page tham gia group Facebook chi tiết nhất

Tham gia nhóm Facebook với tư cách Trang (Fanpage) không hề phức tạp. Thế nhưng, không phải trong trường hợp nào, bạn cũng có thể áp dụng thành công thủ thuật này. Bởi để vào group bằng Page, bạn phải thỏa mãn 2 điều kiện quan trọng sau đây:

Xem ngay bài hay nhất:  Cách chặn kết bạn trên facebook

✤ Trước hết, bạn phải có 1 Page Facebook (tất nhiên rồi).

✤ Tiếp theo, group bạn muốn gia nhập phải cho phép thành viên được tham gia với tư cách Page. Hiện nay, một số group cho phép điều này, một số group thì không. Đây là điều bạn không thể can thiệp, bởi chỉ có quản trị viên của group mới có quyền thiết lập mà thôi.

Nhiều group cho phép thành viên tham gia dưới tư cách Page, nhiều group lại không cho phép điều này
Nhiều group cho phép thành viên tham gia dưới tư cách Page (Cre ảnh: muafanpage.com)

Cách dùng Page tham gia nhóm Facebook đơn giản

Sau khi đã thỏa mãn 2 điều kiện cần và đủ như trên, bạn hãy làm theo các bước dễ hơn ăn kẹo như sau:

► Tìm đến group Facebook mà bạn muốn gia nhập bằng Page, thay vì trang cá nhân của mình.

► Nhấn vào nút Tham gia nhóm. Nếu group này cho phép các thành viên tham gia dưới tư cách Trang, bạn sẽ thấy một thông báo Chọn cách tham gia nhóm hiện ra.

► Tại bảng thông báo, bạn sẽ thấy Trang cá nhân của mình và các Page đang được bạn quản lý. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn chọn 1 Page như mong muốn là được. Bạn chỉ được tham gia dưới tư cách 1 Page hoặc Trang cá nhân, chứ không thể tham gia nhóm với tư cách nhiều Page, hoặc vừa Page vừa Trang cá nhân đâu nhé.

Cách dùng Page tham gia group Facebook
Chọn cách tham gia nhóm

Như vậy, sau khi làm xong các bước trên, yêu cầu tham gia nhóm Facebook dưới tư cách Fanpage của bạn đã được gửi cho quản trị viên thành công. Tất nhiên trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải trả lời thêm câu hỏi tham gia nhóm (nếu có) và chờ một khoảng thời gian, để quản trị viên của group phê duyệt yêu cầu này.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tạo và quản lý fanpage Facebook hiệu quả

Cách dùng Page tham gia group Facebook thật sự dễ dàng phải không nào? Hy vọng bạn sẽ áp dụng thủ thuật này thành công trong vòng một nốt nhạc nhé!

Đừng quên xem thêm:

  • Tại sao iPhone không xem được video trong album?
  • Học cách xem lại tweet cũ trên Twitter nhanh – gọn – lẹ

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Gia Đình