Cách tạo kênh Youtube kiếm tiền nhanh cho người mới – Dinos

Tháng Một 10, 2024

Trong những bài trước mình đã nói về việc kiếm tiền online với khá nhiều hình thức khác nhau. Trong đó việc lựa chọn nền tảng cũng là một bước đi quan trọng. Nếu mọi người thấy nguồn lực và khả năng của mình phù hợp với Youtube, thì trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết hơn về cách tạo kênh Youtube kiếm tiền như thế nào nhé.

Cách tạo kênh youtube kiếm tiền

Trong bài trước chúng ta đã nói về khá nhiều những điều cần biết trước khi bắt đầu xây kênh youtube. Gồm tư duy về nội dung cùng với những kỹ thuật trong quá trình phát triển nội dung. Trong bài hôm nay chúng ta sẽ đi cụ thể cách tạo tài khoản và đăng nhập, upload nội dung lên nền tảng như thế nào.

Tạo tài khoản Youtube trên giao diện máy tính

Bước 1: Trên giao diện máy tính, mọi người truy cập vào trang chủ của Youtube

Tạo kênh Youtube kiếm tiền - Bước 1
Tạo kênh Youtube kiếm tiền – Bước 1

Mọi người sẽ phải nhấn vào nút ĐĂNG NHẬP phía trên góc bên phải màn hình để đăng nhập bằng một tài khoản Gmail của mình.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền - Đăng nhập Gmail
Tạo kênh Youtube kiếm tiền – Đăng nhập Gmail

Sau khi đăng nhập xong mọi người sẽ có phần thông tin trên giao diện Youtube.

Bước 2: Lúc này các bạn có thể thao tác nhấn vào biểu tượng camera + gần Avatar. Đây chính là tính năng tải video mà bạn đã có trên thiết bị lên kênh của mình.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền - Bước 2
Tạo kênh Youtube kiếm tiền – Bước 2

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện chức năng tương tự trong phần Chọn Avatar > Chọn Kênh của bạn.

Bước 3: Khi chọn vào Kênh của bạn, đây chính là phần mà mọi người có thể thiết lập nhiều thông tin liên quan đến trang của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  12 trang web tạo link rút gọn đơn giản, dễ thao tác
Tạo kênh Youtube kiếm tiền - Bước 3
Tạo kênh Youtube kiếm tiền – Bước 3

Mọi người sẽ vào phần Tùy Chỉnh Kênh để thêm nội dung mô tả cho kênh của mình. Đây là phần để các bạn nói vài điều về chủ đề mà mình sẽ cung cấp cho người xem.

Tạo tài khoản Youtube trên giao diện điện thoại

Đối với giao diện điện thoại, các thao tác cũng tương tự, chỉ là vị trí của những tính năng sẽ nằm ở vị trí khác nhau.

Bước 1: Các bạn mở App Youtube lên sau đó nhấn vào biểu tượng hình nhân trên góc bên phải màn hình.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại
Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại

Chọn đăng nhập và lúc đó thiết bị sẽ chuyển bạn sang một giao diện để đăng nhập Gmail.

Các bạn sau khi nhập Gmail sẽ được đăng nhập vào Youtube.

Bước 2: Tại giao diện của điện thoại, việc tải video sẽ đơn giản là mọi người nhấn vào dấu + ở giữa phía dưới màn hình.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại - Đăng nhập gmail
Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại – Đăng nhập gmail

Bước 3: Các thông tin liên quan đến kênh của bạn, mọi người nhấn vào Avatar > Kênh của bạn > Chỉnh sửa kênh và tùy biến những thông tin cơ bản cho kênh của mình.

Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại - Bước 3
Tạo kênh Youtube kiếm tiền trên điện thoại – Bước 3

Cách kiếm tiền online với Youtube

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Với cách này mọi người có thể tạo ra những nội dung liên quan đến sản phẩm, dịch vụ và từ đó kêu gọi người xem mua hàng từ những đường link mà bạn đăng ký bởi những Network.

Ví dụ: Các bạn là một muốn kiếm tiền online qua việc làm tiếp thị liên kết trên Dinos Việt Nam, đăng ký sản phẩm làm đẹp và nhận đường link giới thiệu. Bạn có thể xây một kênh Youtube để hướng dẫn người xem cách tẩy trang, trang điểm, giữ da, chăm sóc gia, chăm sóc sắc đẹp,… Đây là loại nội dung mà bạn có thể phát triển nhiều ý tưởng. Người xem tin tưởng kênh của bạn dựa vào nội dung bạn cung cấp giá trị cho họ nên tỷ lệ mua hàng trên kênh sẽ cao.

Xem ngay bài hay nhất:  2 Cách lấy lại mật khẩu Gmail nhanh chóng nhất [2022]

Tạo Tài Khoản Affiliate Tại Dinos

XEM THÊM: Tiếp Thị Liên Kết – Cách Kiếm Tiền Online Tiềm Năng Trong Kỷ Nguyên 4.0

Kiếm tiền từ View

Kiếm tiền từ lượt view cũng là một lựa chọn được nhiều cao thủ MMO áp dụng. Thông cách tạo kênh Youtube kiếm tiền này, chủ yếu định hướng nội dung mà mọi người hướng tới là review phim.

Với cách làm này các bạn có thể nhận được lượt view nhanh chóng với số lượng lớn. Mặc dù vậy, với cách làm này các bạn nên sử dụng phương pháp công nghiệp. Tức là sẽ tạo ra nhiều kênh, số lượng video cũng nhiều. Vì Youtube trả tiền cho lượt view tại Việt Nam là thấp nhất thế giới.

Một cách làm khác đó là bạn sẽ làm Youtube với nội dung cho nước ngoài để hưởng tỷ lệ trả tiền qua view cao hơn. Tuy nhiên cũng sẽ gặp nhiều rào cản về Fake Ip, thông tin cá nhân, thanh toán, ngôn ngữ,…

Kiếm tiền từ Booking quảng cáo

Với cách kiếm tiền này thực sự không lạ, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp cả Affiliate với hình thức booking quảng cáo này. Có thể nói để nhận được Booking quảng cáo thì kênh của bạn phải có tỷ lệ chuyển đổi cao về mặt bán sản phẩm. Thêm vào đó sự uy tín và lượt view ổn định trên các video phải đủ thuyết phục những nhãn hàng.

Xem ngay bài hay nhất:  Tạo tài khoản Yahoo mail mới nhanh nhất bằng đt or máy tính

Rào cản lớn nhất đối với việc kiếm tiền từ Booking quảng cáo có lẽ là mọi người phải tự Marketing bản thân của mình đối với những nhãn hàng. Vì hiện nay Tik Tok chính là nơi mà những công ty để ý nhiều hơn so với Youtube.

Bạn có thể tìm kiếm những hội nhóm để có thể PR kênh của mình, show ra những kết quả bán hàng từ Affiliate để có thể nhận được lời mời quảng cáo từ các kênh.

Livestream Youtube

Live stream sẽ là một loại nội dung mà phù hợp với những mảng giải trí, vì thế qua hình thức này các bạn có thể kêu gọi fan của mình donate vào ví tiền điện tử, ngân hàng,…Một trong những Youtuber thành công trong lĩnh vực livestream Youtube mà bạn có thể thấy là: Độ Mixi, Misthy, Linh Ngọc Đàm,…

Kết luận

Trên đây là cách tạo kênh Youtube kiếm tiền cho mọi người, nếu bạn thấy cách nào phù hợp với mình hãy lựa chọn và triển khai kế hoạch ngay hôm nay nhé.

Tạo Tài Khoản Affiliate Tại Dinos