Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc Hàn Quốc đơn giản nhất

Tháng Một 10, 2024

Ứng dụng Tok Tik là một ứng dụng có nền tảng video âm nhạc đa dạng với các hiệu ứng đẹp mắt. Tik Tok là một ứng dụng mới nhất của Trung Quốc và đang được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bắt đầu phần mềm Tik Tok của Trung Quốc chỉ là một ứng dụng nhỏ nhưng dần dần Tik Tok đã được phát triển và lan truyền nhanh chóng và mạnh mẽ như các mạng xã hội lớn trong giới trẻ. Hãy cùng Techcare Đà Nẵng tìm hiểu ngay Tik Tok là gì và cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn Quốc.

Tik Tok là gì? Mạng xã hội, chia sẻ video Tik Tok mới của Trung Quốc tải tik tok trung quốc

Ứng dụng Tik Tok hiện đã trở thành một trong những mạng xã hội hàng đầu trên thế giới với số lượt tải xuống và người dùng lên tới vài trăm triệu người.

Điểm hấp dẫn của phần mềm Tik Tok app Trung Quốc edit là nhiều chủ đề khác nhau, được cập nhật mỗi ngày. Hơn nữa, còn chú trọng những bài hát hấp dẫn và chi tiết chỉnh sửa video độc đáo, lạ mắt. Tik Tok có một số điều thú vị mà giới trẻ hiện đang phát cuồng.

Hiện tại, không chỉ những người trẻ tuổi sử dụng Tik Tok mà nó cũng có ảnh hưởng lớn đến những người nổi tiếng và kéo họ vào thế giới đầy màu sắc của ứng dụng này.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên Facebook Messenger

Không khó để thấy một loạt các từ khóa liên quan đến phần mềm Tik Tok của Trung Quốc trên các tờ báo trực tuyến cũng như hàng trăm video được tải lên mỗi mạng xã hội.

Với ứng dụng Tik Tok, bạn có thể sáng tạo với nhiều loại video cách quay video Tik Tok ngược, hiệu ứng, màu sắc, âm nhạc đa dạng và độc đáo. Không chỉ là một hình thức giải trí mà nó còn giúp người dùng thể hiện được sự đặc biệt cá nhân của họ.

Đây là một điều tốt đẹp mà không phải tất cả các phần mềm hiện đại nào có thể làm. Có lẽ đó là điều thu hút giới trẻ tham gia mạng xã hội Trung Quốc – Tik Tok ngày càng đông đúc.

Phần mềm Tik Tok là gì?

Tik Tok là một ứng dụng trên điện thoại còn được gọi là Douyin, trong tiếng Trung có nghĩa là âm thanh hàng đầu của Âm thanh hay video ngắn. Theo đó, người dùng đã đăng ký tài khoản có thể bắt đầu chơi trong thế giới đầy màu sắc của Tik Tok.

Hầu hết các video trên ứng dụng Tik Tok của Trung Quốc có khoảng thời gian tương đối ngắn từ vài giây tới 15 giây tương tự như phần mềm video hiện có.

Tuy nhiên, nó sở hữu khá nhiều đặc điểm hơn so với các đối thủ khác. Đó là người dùng có thể tự do tưởng tượng cũng như thể hiện bản thân của mình qua từng video.

Cửa hàng âm thanh bắt tai, hiệu ứng độc đáo và đặc biệt hơn Sticker với công nghệ AI đã tạo ra sự sống động cho mỗi video với chức năng xác định chuyển động của cơ thể.

Xem ngay: Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp lung linh

Và tính năng hot nhất hiện nay là hát nhép, các bạn có thể bắt gặp một loạt trên mạng xã hội. Ngoài ra, các tính năng mới như Duet , Gaga Dance Machine cũng được nhà sản xuất giới thiệu cho hai người dùng tương tác cùng lúc.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách đăng xuất Facebook trên các thiết bị khác từ xa cực nhanh

Có thể nói, phần mềm Tik Tok đã biến một chiếc điện thoại thông minh nhưng đơn điệu thành một studio thu nhỏ cực kỳ sáng tạo và hiện đại để làm hài lòng người dùng. Thể hiện ý tưởng và tính cách của bạn.

Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn quốc

1. Cách douyin app download android – tải tiktok trên android tải tik tok trung quốc

Nếu tải TikTok phiên bản quốc tế cũng rất đơn giản, douyin app download android vào CH Play và gõ tên ứng dụng sẽ có nút cho bạn cài đặt. Tuy nhiên, với phiên bản TikTok Trung Quốc bạn cần phải làm nhiều hơn như thế!

Bước 1: Cài đặt file APK, đây là file bắt buộc để có thể tải TikTok Trung Quốc. Theo những địa chỉ sau để tải ngay phiên bản Hàn Quốc – Trung Quốc

https://www.douyin.com/ https://wap.pp.cn/app_z5DOcxYqUBe

Hoặc vào ngay địa chỉ này: https://www.baidu.com/ để tải tương tự như CH Play, nhưng gõ tìm kiếm là Douyin chứ không phải Tiktok douyin app download android.

Sau đó tải về dưới dạng file APK để tải ứng dụng TikTok. Bạn chỉ cần nhấn OK và hoàn thành tải xuống douyin app download android.

Bước 2: Mở file trong “ quản lí tệp tải xuống” của điện thoại để mở tệ APK của Titok, ấn và cài đặt ngay.

Có thể thiết bị của bạn sẽ hiện thị ô thông báo như sau:

Vẫn cài đặt nhé!

Nếu CH Play chặn không cho cài đặt thì bạn vào ngay “cài đặt” -> dấu 3 gạch-> Play Protect. Bạn hãy tắt “ quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật”

Vậy là OK, bạn đã cài đặt thành công Tik Tok Trung Quốc trên Android – tải douyin app download android.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn sử dụng Google trang tính [Update 2021]

2. Cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn quốc trên IOS

Thực hiện chuyển đổi quốc gia để có thể tải và cài đặt Tik Tok Trung Quốc. Vào App Store -> tên tài khoản-> Quốc gia để được thay đổi khu vực sử dụng.

Chọn China mainland -> xong

Sau đó bạn quay lại App Store, nhấn tìm Douying hoặc 抖音短视频 để tìm kiếm và tải xuống thiết bị IOS.

Cách đăng kí tài khoản Tik Tok Trung Quốc

Bạn sử dụng Tik tok bình thường có thể không cần đăng kí, còn nếu bạn muốn tự tạo video và tài khoản cho mình thì hãy xem các bước sau:

Bước 1: Ngay sau khi bạn thực hiện cách tải Tik Tok như trên, bạn mở ứng dụng ra, chọn ngay chữ được khoanh sau đây ở góc phải dưới màn hình giao diện chính của ứng dụng.

Bước 2: Ngay lúc này chính là giao diện đăng kí tài khoản bằng chữ Trung Hoa. Thiết lập lại mã vùng điện thoại của Việt Nam, chữ V và có đầu +84.

cach tao tai khoan tik tok trung quoc tren android

Bước 3: Ghi số điện thoại và gửi số xác nhận.

dang ky tai khoan tik tok trung quoc 9

Bước 4: Tiếp đến là bước xác minh bạn không phải là robot. Tìm ngay 2 hình ảnh có chi tiết giống nhau và xác nhận. Lúc này bạn chờ tin nhắn điện thoại và ghi vào ô chờ.

dang ky tai khoan tik tok trung quoc 10

Bước 5: Điền tên tài khoản, ngày sinh, giới tính theo thứ tự 3 ô như hình dưới. Và xác nhận.

dang ky tai khoan tik tok trung quoc 11

Vậy là đã hoàn thành, bạn đã có tài khoản Tik Tok chính chủ.

Bài viết mà https://techcare.vn đã nêu trên đã phần nào giúp bạn có được thông tin về Tik Tok là gì cách đăng ký tài khoản tik tok Trung quốc – Hàn quốc. Hãy cùng cài đặt và tạo những video triệu lượt view nhé!