Cách Tạo Link Bio Trên TikTok Bằng Điện Thoại Cực Dễ – Fastcare

Tháng Một 10, 2024

Bạn muốn kênh TikTok của mình trông xịn sò hơn, hoặc muốn kiếm tiền từ chính tài khoản này? Hãy bắt đầu với cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại nhé.

TikTok không chỉ là nơi để mọi người giải trí, mà còn là nơi giúp bạn phát triển thương hiệu cá nhân, quảng bá sản phẩm/dịch vụ hay kiếm tiền. Để làm được điều này, chèn link BIO là giải pháp được nhiều người sử dụng.

Bio là viết tắt của từ “Biography”, có thể hiểu đơn giản là “tiểu sử” hay “lý lịch”. Như vậy, Bio Page là nơi chứa các thông tin liên quan đến bạn, chẳng hạn như tài khoản Facebook, Instagram, website, sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp hoặc đang làm tiếp thị liên kết.

Tất cả những thông tin này được đề cập tại một Page duy nhất gọi là Bio Page, và link của Page này chính là link BIO được mọi người sử dụng thường xuyên trong thời gian gần đây. Vậy cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại được thực hiện ra sao?

Hướng dẫn cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại đơn giản

Để tạo link Bio, bạn sử dụng máy tính hay điện thoại đều được. Ngoài ra, cũng có nhiều công cụ khác nhau hỗ trợ bạn thực hiện thủ thuật hữu ích này. Trong bài viết, FASTCARE sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo link Bio trên TikTok với một số công cụ phổ biến như Beacons, Carrd và Linktree.

Xem ngay bài hay nhất:  Cách xem ID Facebook của nhóm, Group - Thủ thuật

✪ Các thao tác chính khi tạo link Bio cho TikTok

Dù sử dụng nền tảng nào để tạo Bio Page, bạn đều cần thực hiện một số thao tác chính như sau:

Truy cập vào website của nền tảng tạo Bio Page và đăng ký tài khoản.

Các nền tảng tạo Bio Page đều có sẵn nhiều giao diện (theme) để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần chọn một theme phù hợp, thêm ảnh đại diện, hình nền và tiến hành chỉnh sửa để có được một giao diện ưng ý.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chèn các link liên quan như link mạng xã hội, link website, sản phẩm/dịch vụ như mong muốn là xong. Sau khi có Bio Page, link của trang này chính là link Bio của bạn.

=> QC: Nếu như thay mặt kính Samsung S10 Lite là dịch vụ mà bạn quan tâm. Hãy nhanh chóng liên hệ FASTCARE ngay hôm nay để được hỗ trợ. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) khi cần được tư vấn bạn nhé.

Cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại
Cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại không khó

✪ Những nền tảng tạo link Bio cho TikTok phổ biến

Có nhiều nền tảng hỗ trợ tạo Bio Page cho người dùng như Linktree, InstaBio, Urlbio, Carrd, Beacons,… Tùy vào sở thích cá nhân, bạn có thể lựa chọn một công cụ phù hợp.

✤ Linktree: Cái tên được nhiều hot TikTok-er lựa chọn vì giao diện đơn giản và dễ xài. Với phiên bản miễn phí, bạn đã có thể sử dụng hầu hết những tính năng cần thiết để quảng bá thương hiệu lẫn sản phẩm/dịch vụ, cũng như tùy chỉnh giao diện và đo lường số lượt click vào trang Bio của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ Facebook - Fptshop.com.vn

✤ Carrd: Nếu không muốn thực hiện những thao tác phức tạp, Carrd là nền tảng bạn có thể tìm đến. Đây là website hỗ trợ tạo link Bio siêu đơn giản mà bất cứ ai cũng đều có thể dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, những công cụ của Carrd dường như chỉ mạnh mẽ khi bạn muốn tạo Bio Page liên quan đến các trang mạng xã hội, còn nến muốn giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ, đây chưa phải là một lựa chọn tối ưu.

✤ Beacons: Nếu thường xuyên lướt TikTok, chắc hẳn bạn đã từng vài lần nhìn thấy link Bio từ Beacons xuất hiện trên trang cá nhân của nhiều KOL. Nền tảng này miễn phí, đi kèm nhiều tính năng siêu xịn sò. Dù cần chèn thông tin tài khoản mạng xã hội hay các sản phẩm/dịch vụ, Beacons đều hỗ trợ bạn hiệu quả.

Linktree là nền tảng tạo Bio được nhiều người sử dụng
Linktree là nền tảng tạo Bio được nhiều người sử dụng

LƯU Ý:

✤ Trong trường hợp muốn áp dụng cách tạo link Bio Shopee trên TikTok để kiếm tiền hoặc link sản phẩm từ các sàn thương mại khác như Lazada hoặc Tiki, trước tiên bạn phải đăng ký chương trình tiếp thị liên kết của những sàn này.

Bạn có thể đăng ký trực tiếp với sàn hoặc thông qua bên thứ 3 như Accesstrade. Sau đó lấy link tiếp thị liên kết chèn vào Bio Page của mình. Nếu có người click vào link này rồi mua hàng, bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng tương ứng.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tắt đã xem trên Messenger, Viber, Skype,... cực kỳ dễ

✤ Nếu muốn gắn link Bio trên TikTok, tài khoản TikTok của bạn phải được chuyển sang tài khoản doanh nghiệp. Theo quy định mới, tài khoản phải có từ 1000 followers trở lên mới có thể chèn link. Bạn đừng đáp ứng tiêu chuẩn này trước khi muốn chèn link Bio nhé.

Trên đây là cách tạo link Bio trên TikTok bằng điện thoại. Cách thực hiện giữa từng nền tảng không có nhiều sự khác biệt nên bạn có thể dễ dàng tạo Bio Page trên nhiều trang khác nhau.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:

  • [GIẢI ĐÁP] Thay pin điện thoại có bị mất dữ liệu không?
  • Đi tìm giải pháp cho tình trạng màn hình điện thoại bị bung keo