Hướng dẫn cách tạo địa điểm check in trên fanpage chi tiết

Tháng Một 10, 2024

Bạn đang tìm hiểu cách tạo địa điểm check in trên fanpage? Làm thế nào để tạo check in cho fanpage nhiều vị trí? Đây chính là các câu hỏi được đưa ra bởi rất nhiều các chủ nhà hàng, quán nhậu bởi thường khi xây dựng một mô hình nhà hàng, quán nhậu như này họ sẽ mở cùng lúc nhiều chi nhánh để khai thác tối đa lượng khách hàng nhằm có được khoản doanh thu tốt nhất.

Thường khi tạo fanpage facebook thì phần mềm Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập đầy đủ các thông tin về địa chỉ cửa hàng, công ty, dựa vào địa chỉ mà các bạn cung cấp Facebook sẽ cho phép tìm kiếm hay checkin khi đang có mặt tại cửa hàng. Tuy nhiên cách này sẽ chỉ thực sự hiệu quả khi bạn chỉ có một cửa hàng duy nhất, trong trường hợp có cùng lúc nhiều cửa hàng, nhà hàng hay quán nhậu, khi đó khách hàng khi đến tại nhiều địa điểm này họ không thể thực hiện checkin cùng lúc trên một trang page.

Với bất cập này thì cũng có nhiều quyết định được đưa ra mà phổ biến đó chính là nhiều nhà hàng, quán nhậu quyết định tạo nhiều trang page riêng lẻ với tên fanpage gần gần tương tự nhau để hỗ trợ khách hàng trong vấn đề checkin địa điểm mà họ đang có mặt trên Facebook. Ví dụ như hệ thống nhà hàng Ohay TV họ tạo ra một loạt các trang page cho các cửa hàng của mình như:

Xem ngay bài hay nhất:  Top 7 nguyên nhân fanpage bị hủy đăng bạn cần phải biết

– Ohay HNl.

– Ohay TV HCM.

– Ohay TV Đà Nẵng.

Đây cũng là một cách làm giúp các bạn có thể tự cài đặt checkin cho nhiều nhà hàng của mình nhưng nó lại là trên nhiều trang chứ không phải một, điều này cũng tạo ra nhiều bất tiện nhất định. Vậy đâu là cách tốt nhất để tạo địa điểm check in cho nhà hàng, quán nhậu? Sau đây, tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số cách tự cài đặt checkin hiệu quả hơn và tất cả các địa điểm checkin sẽ được tạo trên cùng một fanpage, giúp các bạn có thể quản lý, phát triển fanpage của mình một cách tốt hơn. Để hiểu rõ hơn các bạn tham khảo tiếp phần hướng dẫn dưới đây cách tạo check in cho page!

hướng dẫn cách tạo địa điểm check in trên fanpage

Tạo check in fanpage facebook là một tính năng được sử dụng phổ biến

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Có Nên Mua Page Bán Hàng Không ? Mua Fanpage uy tín ở đâu ? 2. Check In Facebook Là Gì ? Cách Check In Trên Facebook Là Như Thế Nào? 3. Hướng dẫn tạo địa điểm check in trên Facebook 4. Hướng dẫn chèn fanpage Facebook vào website đơn giản nhất 5. Top 2 cách check id fanpage, id bài viết trên fanpage Facebook 6. Hướng dẫn cách kế hoạch phát triển fanpage

7. Cách hiện bản đồ chỉ đường trên fanpage chi tiết

8. Cách thêm nút trên fanpage