Hướng dẫn thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện

Tháng Một 10, 2024

Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện trên Android, iPhone. Thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ tiếp tục cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể cách cập nhật ảnh đại diện trên ứng dụng này. Thay ảnh đại diện Instagram, đổi avatar Instagram trên điện thoại Hướng dẫn đổi ảnh đại diện và ảnh bìa Facebook trên iPhone Thay ảnh đại diện Mocha, đổi avatar Mocha trên điện thoại Thay ảnh đại diện Whatsapp, đổi avatar Whatsapp trên điện thoại Cách xóa ảnh đại diện Facebook trên điện thoại Android, iPhone

Ngày nay việc sử dụng Youtube trên điện thoại đã trở nên vô cùng phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều nội dung trên ứng dụng giải trí này. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các bước thực hiện thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien

Cách thay đổi Avatar Youtube từ điện thoại

Để có thể thực hiện việc cập nhật, thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện chúng ta sẽ có cho mình các bước như sau:

Bước 1: Bạn sử dụng một trình duyệt bất kỳ trên điện thoại và truy cập vào đại chỉ Youtube.com. Tuy nhiên để quá trình thay Avatar Youtube từ điện thoại trở nên đơn giản hơn, 9Mobi.vn khuyên bạn nên lựa chọn sử dụng trình duyệt Chrome cho Android, iPhone.

Xem ngay bài hay nhất:  Thị trường ngách là gì? Cách tìm ra thị trường ngách tiềm năng hiệu

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Chrome cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Bước 2: Tại giao diện Youtube này, chúng ta sẽ thực hiện việc ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản, sau đó ấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm trên trình duyệt như hình dưới.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 2

Bước 3: Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Trang web cho máy tính. Ngay lập tức trình duyệt sẽ thay đổi giao diện. Tại đây để có thể thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Tài khoản và ấn chọn mục Kênh của tôi.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 3

Bước 4: Kế tiếp chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Tuỳ chỉnh kênh và lần lượt ấn chọn vào biểu tượng ảnh đại diện 2 lần.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 4

– Ngay lập tức, trên màn hình sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận thay đổi biểu tượng kênh, ấn chọn xác nhận Chỉnh sửa. Lúc này chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn biểu tượng ảnh đại diện một lần nữa như hình dưới.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 5

Bước 5: Sau đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Tải lên, trình duyệt sẽ truy cập vào bộ nhớ thiết bị của bạn, hãy tìm kiếm và ấn chọn vào bức ảnh mà bạn ưng ý để thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện.

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 6

– Cuối cùng, hệ thống sẽ tiến hành cho phép người dùng tuỳ chỉnh bức ảnh mà chúng ta đã ấn chọn ở trên làm ảnh đại diện, khi chúng ta ấn chọn xác nhận Xong, thì việc thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện cũng đã hoàn tất.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn chèn quảng cáo Google Adsense vào Blogger

huong dan thay avatar youtube tu dien thoai doi anh dai dien 7

Và các bạn cũng đừng quên việc cập nahạt ứng dụng Youtube cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây nhé:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Youtube cho Android.+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Youtube cho iPhone.

https://9mobi.vn/huong-dan-thay-avatar-youtube-tu-dien-thoai-doi-anh-dai-dien-24822n.aspx Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách thực hiện thay Avatar Youtube từ điện thoại, đổi ảnh đại diện mà bất kỳ người sử dụng ứng dụng này đều có thể quan tâm để có thể dễ dàng lựa chọnc ho mình hình ảnh mà mình mong muốn để cập nhật, đổi ảnh đại diện trên thiết bị của mình.