Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022

Tháng Một 10, 2024

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay, với hàng tỷ người dùng trên thế giới. Theo đó việc mà bạn sở hữu cho mình càng nhiều lượt theo dõi và lượt like càng lớn thì càng chứng minh bạn uy tín và nếu bạn bán hàng online trên Facebook thì sẽ càng khiến khách hàng của bạn tin tưởng hơn.

Trong bài viết hôm nay Hostify.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí mới nhất 2022. Nào bây giờ chúng ta cùng bắt đầu thôi nhé!

Tăng lượt theo dõi trên facebook là gì? (Follow Facebook là gì?)

cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Subscriber hay còn gọi là Follower nghĩa là người theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Tính năng này giúp những người theo dõi sẽ nhìn thấy các bài đăng bạn để ở chế độ công khai trên trang cá nhân hoặc Fanpage.

Follow Facebook sẽ gia tăng tương tác giữa người theo dõi và chủ nhân của nick Facebook đó. Giúp người theo dõi có thể thường xuyên cập nhật nhưng tin tức, trang thái, hình ảnh status của bạn.

Chính vì Follow Facebook mang lại khả năng tương tác tốt hơn, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn chính vì vậy nó đã trở thành nhu cầu rất cao đối với các bạn kinh doanh online, bán hàng, tiếp thị, truyền thông.

Cùng với đó tài khoản cá nhân có lượt theo dõi cao sẽ dễ dàng gây dựng được niềm tin của người dùng, từ đó bạn có thể đăng các bài viết PR các sản phẩm, bán hàng mà không tốn chi phí quảng cáo.

Lợi ích của việc tăng Follow Facebook:

 • Xây dựng hình tượng cá nhân tốt: hình tượng của người nổi tiếng như MC, diễn viên, ca sĩ…gia tăng người hâm mộ, được công chúng biết nhiều hơn.
 • Bên cạnh đó cũng giúp tăng share, tăng traffic.
 • Tạo dựng niềm tin và uy tín thương hiệu
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Follow facebook được chia làm 2 loại:

 • Lượt theo dõi thật: Follower thật chính là những lượt theo dõi thật được tính là khi bạn nhận được một lời mời kết bạn, hoặc chọn chế độ theo dõi tài khoản.
 • Follow ảo: có nghĩa là lượt theo dõi của bạn sẽ tăng lên nhưng không có lượt tương tác từ người dùng thật. Thường thì người dùng sẽ sử dụng App tăng follow, tool hack follow Facebook
Xem ngay bài hay nhất:  Cách bật chế độ công khai trên facebook Update 2022 - iBiettuot

Tại sao phải tăng lượt theo dõi trên Facebook?

Vậy tăng lượt follow Facebook để làm gì? Nếu bạn bán hàng trên nền tảng mạng xã hội này thì việc tăng lượng follow Facebook là điều hết sức có lợi nó giúp nhiều người biết tới nếu không có nhiều lượt theo dõi và tương tác như like, share,…từ đó tăng lượng “trust”giữa bạn với khách hàng.

Lượng follow Facebook lớn vô cùng hữu ích cho việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không tốn chi phí quảng cáo. Hoặc trang cá nhân của bạn có sức ảnh hưởng và thu hút đối với người dùng bạn có thể kiếm tiền online từ việc chèn link giới thiệu sản phẩm trên hồ sơ cá nhân của mình.

Đến đây bạn đã thấy được lợi ích của việc tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí chưa nào?

Bây giờ chúng ta cùng vào vấn đề chính là cách Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí mới nhất 2022 nhanh chóng và đơn giản ngay nhé!.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022

Để có thể tăng tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí là một điều hết sức có lợi trong kinh doanh. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu của mình để có thể tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhé.

Hostify.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí chúng ta cùng bắt đầu nhé:

1. Tận dụng tính năng gợi ý kết bạn

cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí

Facebook cho phép bạn kết bạn đến 5000 người. Do đó để tăng cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí đó chính là tận dụng tính năng gợi ý kết bạn trên facebook. Điều này giúp bạn mở rộng thêm đối tượng khách hàng tiềm năng.

2. Xây dựng một một Profile có sức thu hút

Sở hữu một Profile cá nhân uy tín bạn sẽ dễ dàng gia tăng được lượng Follow Facebook. Vậy tiêu chí để khách hàng đánh giá tài khoản facebook bán hàng của bạn uy tín, có sức ảnh hưởng là gì?

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022
Xây dựng một một Profile có sức thu hút
 • Chắc chắn là tên người dùng nên người thật để khách hàng có thể tìm kiếm, nhận diện. Nếu bạn sử dụng biệt danh, tên ở nhà sẽ gây cảm giác không mấy thân thiện cho khách hàng.
 • Avatar và cover facebook nên dùng hình ảnh người dùng thật. Trường hợp khác bạn cũng có thể dùng logo thương hiệu để đặt ảnh đại diện. Việc làm này để khẳng định với khách hàng tài khoản facebook này được vận hành an toàn bởi người thật.
 • Thêm thông tin liên hệ một cách rõ ràng, bạn sẽ nhận được nhiều niềm tin hơn.
 • Một tài khoản có những bài viết có lượt tương tác, like share tốt cũng tạo dựng sự tin tưởng khá tốt.
 • Nên chú trọng những thông tin, mang tính chất trend để thu hút thêm lượt người tương tác.
Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn cách tạo, cách đặt tên và đổi tên nhóm chat trên Instagram

3. Tạo nội dung thu hút, mới lạ

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022
Tạo nội dung thu hút, mới lạ

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí đó chính là bạn có thể thường xuyên đăng tải những hình ảnh hài hước, các video thu hút đi kèm là các stt thú vị và có thể gắn thêm một số bạn bè vào bài đăng điều này giúp bạn thu hút thêm lượt theo dõi.

Nếu đầu tư hơn nữa bạn có thể tạo ra các viral clip đơn giản bằng chính sản phẩm mà mình đang bán. Nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm bạn có thể quay một video hướng dẫn makeup chanh sả đi tiệc đám cưới người yêu cũ chẳng hạn,… nó thật thú vị.

Hoặc bạn có thể tăng tương tác bằng việc đưa ra những thử thách cho người bạn của mình. Quan trọng nội dung phải hợp trend nữa nhé! Những người không có mối liên hệ nào với bạn nhưng nếu họ bắt gặp những bài viết thú vị được bạn bè chia sẻ cũng có thể nhấn theo dõi bạn.

Ví dụ: Mỗi một tym mình sẽ nói cho bạn nghe những bí mật của mình.

Đơn giản hơn nữa nếu bạn không thể tự tạo ra được những nội dung viral thì hãy chia sẻ những nội dung viral của người khác phù hợp đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.

4. Tổ chức các mini game mới lạ, hấp dẫn thu hút lượng theo dõi Facebook

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022
Tổ chức các mini game mới lạ, hấp dẫn thu hút lượng theo dõi Facebook

Nếu fanpage hoặc trang cá nhân của bạn thường xuyên tổ chức các hoạt động give away, mini game thì đây được xem là cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí.

Nó được xem như là một giải pháp marketing online mang đến hiệu quả tương tác cao mà không tốn quá nhiều chi phí.

Một số mini game hấp dẫn, mới lạ mà bạn có thể tham khảo như:

Đố vui: hãy chuẩn bị những câu hỏi mang tính giải trí liên quan đến dịch vụ, sản phẩm của bạn để khách hàng trả lời tăng cơ hội nhận quà hấp dẫn. Ví dụ: nhìn hình đoán chữ, …

Quay số may mắn: khách hàng có thể bình luận bất kỳ một con số mà họ thích sau đó chủ stt sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên, tặng quà cho khách hàng.

Có rất nhiều cách tạo 1 minigame trên Facebook như:

 • Like và share post, tag 3 người bạn, comment số may mắn
 • Like và share post kèm hashtags, để lại email để nhận quà
 • Like và share post, like trang cá nhân, comment số may mắn

5. Tham gia các group tăng theo dõi chéo

cach tang luot theo doi tren facebook
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022

Có rất nhiều group tăng like, tăng sub chéo, trên facebook mà bạn có thể tham gia. Chỉ cần bạn đăng một bài viết lên và kêu gọi mọi người theo dõi trang cá nhân hoặc fanpage của mình. Bạn có thể xem nó như là một hình thức “ Cho đi là sẽ nhận lại”, đôi khi trao niềm tin cho những người lạ nhưng họ lại cho bạn những kết quả thật tuyệt vời.

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn đăng nhập YouTube trên máy tính - FPT Shop

6. Thêm trang cá nhân vào website (Nếu có)

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí nữa mà Hostify.vn muốn giới thiệu cho bạn đó chính là liên kết fanpage hoặc trang cá nhân của mình vào website để tận dụng những người truy cập trang web để gia tăng lượng theo dõi Facebook tự nhiên không tốn phí.

tang luot theo doi tren facebook
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí mới nhất 2022

Tùy thuộc vào giao diện website mà bạn có thể đặt liên kết trang cá nhân Facebook ở trên thanh menu, trên đầu trang, chân trang,…

Ngoài ra bạn cũng có thể liên kết Facebook live chat trên website. Nghĩa là khi khách hàng vào phần live chat ở trang web nó sẽ gửi về inbox trang cá nhân hoặc fanpage của bạn. Giúp khách hàng có thể kết nối với bạn bất cứ lúc nào.

cách tăng lượt theo dõi trên facebook miễn phí

7. Dùng hashtags – Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí

Sử dụng hashtags là một trong những cách tăng 1000 lượt theo dõi trên Facebook miễn phí hoàn toàn tự nhiên. Khi bạn chia sẻ bất cứ thông tin nào lên Facebook hãy chọn một hashtag phù hợp, có ý nghĩa gần nội dung chia sẻ để tạo ra một chiến dịch nhằm thu hút người dùng.

Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí mới nhất 2022
Cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí mới nhất 2022

Có 2 cách thêm hashtag thông dụng:

 • Thêm các hashtag liên quan gián tiếp: ví dụ cũng các kinh doanh mỹ phẩm, hãy thêm các hashtag ảnh hưởng gián tiếp liên quan đến hành động search tìm kiếm sản phẩm của khách hàng như: #beauty, skincare, #soidamienphi, #shopmypham, #myphamxachtay, duongtrangda, #trimun
 • Hashtag liên quan trực tiếp: như #sonmoi, #kemduong, #mascara,..

8. Tham gia vào các nhóm bán hàng trên Facebook

tham gia vao group ban hang

Bạn nên tham gia vào các group bán hàng hot trên Facebook, chia sẻ sản phẩm mình đang kinh doanh vào các nhóm này.

Khi đó bạn sẽ có thêm cơ hội bán hàng cho các thành viên của nhóm hoặc có thể tăng lượng theo dõi tự nhiên của Facebook của bạn.

9. Sử dụng dịch vụ mua lượt theo dõi

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua bán lượt theo dõi. Bạn chỉ cần bỏ vài trăm nghìn, bạn đã có thể sở hữu profile 1000 follow nhanh chóng. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp chọn lựa cách này để rút ngắn thời gian.

– Cũng có một vài App tăng Follow Facebook miễn phí như:

 • https://plus24h.com/tai-phan-mem.html
 • https://seeding.vn/

– App tăng follow Facebook trên điện thoại: Ninja Phone

– Những lưu ý cần quan tâm khi mua follow như sau:

 • Lần giao dịch đầu tiên chỉ mua một lượng nhỏ để xem chất lượng dịch vụ
 • Chọn nhà cung cấp dịch vụ tăng follow uy tín

– Dù mang lại hiệu quả tăng lượt theo dõi ảo trên facebook một cách, tuy nhiên việc mua lượt theo dõi cúng có một số nhược điểm:

 • Mỗi lần mua chỉ tăng follow cho 1 tài khoản nhất định.
 • Chi phí bỏ ra khá cao
 • Cá nhân/doanh nghiệp bị phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ.

Như vậy Hostify.vn đã chia sẻ cho bạn cách tăng 1000 lượt theo dõi trên facebook miễn phí nhanh chóng 2022. Bạn có thể tham khảo và thực hiện nhé. Chúc bạn thành công!