Tuyệt chiêu chinh phục phụ nữ cung Ma Kết – Vansu.net

Tháng Một 10, 2024

Cung ma kết nữ thích mẫu hình con trai như thế nào?

chinh phục nàng ma kết

Chàng trai nào là mẫu hình lý tưởng với nữ Ma Kết

4 “bí kíp” chinh phục nàng Ma Kết

Một chàng trai chín chắn sẽ lọt vào mắt xanh của cô nàng Ma Kết (22/12 – 19/1).

1. Ứng xử nghiêm túc, tinh tế

Ma Kết có ấn tượng sâu sắc với vẻ bề ngoài, bởi thế, trước mặt nàng, hãy cư xử đúng mực và tinh tế. Nàng Ma Kết cực kì nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc, học hành, bạn bè và tình yêu cũng không ngoại lệ. Trong buổi hẹn đầu, nếu bạn xuất hiện với dáng vẻ quá lôi thôi hay nhỡ miệng “nói hớ”, thì xin thành thật chia buồn cùng bạn, Ma Kết đã chính thức đưa bạn vào danh sách “loại ngay từ vòng gửi xe”.

phu2Bnu2Bkhon2Bngoan2Bla2Bgi

Cách bạn chọn quà và gửi tặng nàng cũng là cơ sở để Ma Kết đánh giá sự tinh tế của bạn. Nàng Ma Kết thường không quan tâm quá nhiều đến trị giá của món quà, điều nàng để ý là giá trị phục vụ và quan trọng hơn là món quà đó có đúng sở thích của nàng hay không. Hãy tìm hiểu và để ý nhiều hơn đến những điều nàng yêu thích, việc chọn được món quà hợp ý Ma Kết nhất, bạn sẽ ghi điểm mạnh mẽ trong mắt nàng đấy.

Xem thêm: Cung Ma Kết nữ trong tình yêu sẽ như thế nào?

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Cự Giải Nam Nữ Sinh Tháng Mấy Hợp Cung Nào

2. Chinh phục gia đình Ma Kết

Giống như Cự Giải, gia đình cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết. Muốn theo đuổi cô nàng lạnh lùng này, để tránh va phải tảng băng khiến bạn tụt hết ý chí chiến đấu, hãy “cưa” từ bố mẹ và người thân của nàng. Chỉ cần bố mẹ Ma Kết hài lòng và có ý tác hợp cho bạn, chặng đường gian nan của bạn đã “nở hoa hồng” ngay lập tức.

Tuy nhiên, cũng đừng dại dột chỉ dùng những tiểu xảo qua mặt để lấy lòng song thân của Ma Kết, họ sẽ dễ dàng nhận ra ngay anh chàng này không hề thật lòng với con gái của mình, và lệnh “cấm vận” tiếp cận với Ma Kết sẽ được ban bố ngay lập tức. Nên nhớ, tình cảm chân thành dù được thể hiện còn đôi chút vụng dại, bạn vẫn có cơ hội được chấp nhận và đi tiếp.

3. Tôn trọng công việc của nàng

Đối với Ma Kết, người yêu có thể không có nhưng công việc không thể một ngày không làm. Nàng là một “workaholic” (người tham công tiếc việc) thực thụ. Nên nếu bạn muốn theo đuổi nữ Ma Kết, hãy để cho nàng không gian riêng tư cần thiết để làm việc của mình. Hãy tôn trọng tinh thần trách nhiệm và sự chăm chỉ của Ma Kết trong công việc. Đừng làm phiền nàng quá nhiều bằng những tin nhắn hỏi thăm hay nhắc nhở sức khỏe trong giờ làm việc, cô nàng tự biết cách chăm sóc mình. Một anh chàng hỏi han quá nhiều sẽ bị Ma Kết đánh giá là nhạt nhẽo và không biết đầu tư thời gian vào tương lai. Tán tỉnh, hẹn hò, hãy đợi nàng kết thúc giờ làm việc đã nhé!

Xem ngay bài hay nhất:  Xếp hạng độ 'giàu sang' của 12 cung hoàng đạo T06/2022

Phần lớn nữ Ma Kết thường độc lập và tự chủ cả trong cuộc sống lẫn kinh tế. Nàng cần cảm giác an toàn về mặt vật chất và tinh thần. Nên trong thời gian chờ đợi người đem lại cảm giác ấy cho mình, nàng chọn cách nỗ lực hết mình để đạt được thành công trong sự nghiệp. Để nàng trao gửi tình cảm cho bạn, hãy chứng tỏ những ưu điểm cũng như năng lực của bạn để nàng nhìn thấy bạn thực sự là người có khả năng và cầu tiến, là người có thể đảm bảo tương lai vững chắc cho nàng.

4. Chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”

Mang đặc trưng của các cung hoàng đạo nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ), nàng Ma Kết chỉ thật sự cảm nhận tình yêu và bước tiếp khi nàng tự tin con đường mình đang đi vững chắc và an toàn. Ma Kết luôn là người coi trọng tình cảm vững chắc và thật vững bền. Nàng luôn đi kiếm tìm một ai có thể nâng niu và thấu hiểu con người mình.

Với Ma Kết, tình yêu là con đường nghiêm túc để lựa chọn và chỉ những người thật sự gây được sự chú ý với đầy đủ những đòi hỏi mà nàng muốn mới có thể tiếp cận được. Thế nên, khi tấn công Ma Kết, bạn hãy thể hiện cho họ thấy, bạn luôn là người sẵn sàng kiên nhẫn để chờ đợi họ đến cuối cùng. Tất nhiên, khác với Kim Ngưu “vốn chậm chạp”, các Ma Kết sẽ không để cho những đợi chờ của bạn kéo dài quá lâu hay biến nó thành vô vọng đâu. Sau khi có được kết luận chính xác và sẵn sàng để thử nghiệm, các Ma Kết sẽ biến mình thành một người hoàn toàn mới mẻ và cũng sẵn sàng trở thành người làm chủ mối quan hệ của mình.

Xem ngay bài hay nhất:  Cung Nhân Mã mệnh gì? Ngọn lửa rực rỡ sáng trong, không bao

Sự kiên trì bền bỉ và trái tim cuồng nhiệt chính là những vũ khí sắc bén để bạn “cưa đổ” Ma Kết. Hãy thể hiện cho nàng thấy, bạn thực sự trân trọng và sẵn lòng cùng họ vượt qua mọi thử thách để bảo vệ tình cảm của hai người nhé!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho bài viết này, mời xem thêm tử vi 12 cung hoàng đạo để biết thêm nhiều điều thú vị khác nữa về các cung hoàng đạo nhé!