Kinh nghiệm quản lý tương tác – Nuôi nhiều nick Facebook ảo bán

Tháng Một 10, 2024

Nuôi nhiều nick Facebook ảo để bán hàng đang là kênh bán hàng miễn phí và hiệu quả, đem lại doanh số tốt cho anh/em kinh doanh. Riêng bản thân mình cũng đã nuôi hơn 10 nick qua bao đợt sóng bão của Facebook thì bây giờ vẫn dùy trì tốt khoảng 7 nick, và tạo ra doanh số hàng chục triệu mỗi tháng mà không tốn nhiều thời gian của mình.

Tương tác là gì ? Cách quản lý tương tác nhiều nick Facebook tự động

1. Tương tác là gì ?

Tương tác là những hành động cụ thể mà người dùng họ thực hiện khi bài viết xuất hiện trong quá trình bạn bè sử dụng Facebook. Những hành động cụ thể được tính là tương tác như : Hành động nhấn nút like, comment, share

Để tăng tương tác trên Facebook thì bạn cần hiểu thuật toán của Facebook :

  1. Tương tác ( like , cmt , share ) với friendlist thì bài viết của bạn dễ xuất hiện trên newfeed bạn bè
  2. Bài viết được nhiều người thích sẽ được hiển thị đến càng nhiều người
  3. Inbox nhiều với bạn bè thì tương tác giữa bạn và họ sẽ rất cao trên newfeed

Vậy để tăng tương tác cho Facebook bán hàng bạn cần tăng tương tác với friendlist của mình

Xem ngay bài hay nhất:  Hướng dẫn chặn 1 số người xem bài đăng trên Facebook 2022

2. Cách quản lý tương tác nhiều nick Facebook tự động

Quản lý nhiều nick Facebook sẽ chiếm nhiều thời gian của a/e và đôi khi chúng ta làm sẽ không hiệu suất dẫn tới mất thời gian và tốn công sức. Minh đã trải nghiệm khá nhiều nên hiểu được cảm giác làm bằng tay kết bạn và tương tác từng người trên newfeed nó đuối như thế nào, Sau đó áp dụng phần mềm SIMPLE ACCOUNT để tự động tương tác với bạn bè thì mọi chuyện đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Với 3 tính năng hỗ trợ tương tác tự động là :

  1. Tự động like bài viết
  2. Tự đông comment
  3. Tự động gửi tin nhắn

Tăng tương tác Simple Accoung

Phần mềm này sẽ giúp a/e đặt lịch tương tác 30 – 60 ngày, chạy hàng chục account cùng lúc mà không cần phải thực hiện bất kì thao tác nào, đặc biệt đây là công cụ không code theo cơ chế API Facebook, nên hạn chế mọi trường hợp bị khóa tài khoản. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và công sức thì đây là giải dành riêng cho bạn.

Tìm hiểu phần mềm simple Account : TẠI ĐÂY

Làm sao để nuôi nhiều nick Facebook tự động và không bị checkpoint

Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều a/e kinh doanh. Đây là cách mình nuôi nhiều nick Facebook tự động mà không bị khóa nick :

Bước 1: Nick mới tạo trong vong 1 tháng mình sẽ không spam bất kì chức năng nào, chỉ đưa lên phần mềm SIMPLE ACCOUNT đã giới thiệu ở trên để tương tác với số lượng bạn bè nhỏ mà mình kết bạn bằng tay.

Xem ngay bài hay nhất:  18 Kỹ thuật SEO hình ảnh từ cơ bản đến nâng cao (2022)

Bước 2: Sau thời gian 1 tháng sử dụng simple Account để kết bạn tự động, tương tác tự động với bạn bè ( Spam khá mạnh )

Bước 3: Đăng bài chia sẽ kèm theo bán hàng với tỉ lệ 80% chia sẽ và 20% bán hàng. Có người comment bài viết mình sẽ inbox chăm sóc và chuyển đổi thành đơn hàng.

Những bước trên đây nghe có vẻ đơn giản nhưng vì a/e quá nóng vội và mong muốn có kết quả nhanh vì vậy tài khoản Facebook bị khóa liên tục, mọi thứ trở về con số 0.

Kết luận

Để bán được sản phẩm trên Facebook là cả một quá trình thử và sai rồi tiếp tục đúc kết, kiên trì để tạo ra kết quả. Đó chính là điều mình muốn nói trong bài viết này, đừng qua nóng vội hãy làm từng bước từng bước, kết quả tốt sẽ đến ngay sau đó. Chúc các bạn thành công

Văn Chiến – ATP