Khôi phục bài viết đã ẩn trên Facebook bằng điện thoại, máy tính 2022

Tháng Một 10, 2024

Khôi phục lại bài viết đã ẩn trên Facebook là một trong những thủ thuật quan trọng đối với những người thường xuyên sử dụng. Một số kỷ niệm đã bị ẩn bỗng nhiên bạn lại muốn tìm lại để chia sẻ nhưng không biết phải tìm ở đâu. Cách nhanh nhất chính là bỏ tính năng ẩn đi, nhưng muốn khôi phục nhanh thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của blogvn.org

Bạn có thể thực hiện ngay trên máy tính, điện thoại cũng được. Các bước thực hiện rất đơn giản. Theo dõi chi tiết bên dưới và làm theo ngay nhé!

Cách hiện bài viết đã bị ẩn trên Page Facebook cá nhân

1. Khôi phục bài viết đã ẩn bằng máy tính

Thủ thuật này hoàn toàn áp dụng được với những người đang thao tác bằng máy tính. Chỉ 2 bước đơn giản, bạn chắc chắn có thể lấy lại những bài viết đã ẩn trước đây của mình. Chi tiết như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập Facebook và truy cập vào trang cá nhân bằng cách ấn vào Hình đại diện của bạn => Tại mục 3 dấu chấm nhấn chọn Nhật ký hoạt động.

nhan vao nhat ky hoat dong

  • Bước 2: Bạn chọn vào mục Hành động đã ghi lại và hoạt động khác => Chọn Đã ẩn khỏi dòng thời gian.
Xem ngay bài hay nhất:  10 cách xây dựng phát triển fanpage Facebook hiệu quả nhất

chon da an khoi dong thoi gian

Lúc này, tất cả bài đăng của bạn sẽ được hiển thị. Bạn muốn khôi phục bài nào thì chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ẩn khỏi dòng thời gian. Sau đó tick vào ô Cho phép trên dòng thời gian là đã thành công.

» Tham Khảo: Xem lại lịch sử Story cũ trên Facebook của bạn từ trước đến nay

2. Khôi phục bài viết đã xóa bằng điện thoại

Vì giao diện Facebook trên 2 hệ điều hành iOS và Android tương tự nhau, blogvn.org sẽ thực hiện trên iOS. Các bạn sử dụng điện thoại Android cũng có thể làm theo mẫu sau nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên phải cuối màn hình.
  • Sau đó bạn chọn vào hình đại diện của mình ở góc trái màn hình để vào trang cá nhân. Sau đó nhấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm như hình.

bai viet da an tren trang ca nhan

  • Bước 2: Sau đó bạn chọn vào mục Nhật ký hoạt động => Chọn Hành động đã ghi lại và hành động khác => Chọn Đã ẩn khỏi dòng thời gian.

da an khoi dong thoi gian

  • Bước 3: Các bài đã ẩn trước đó sẽ hiện ra. Muốn khôi phục bài nào, bạn chỉ cần nhấn vào Dấu mũi tên hướng xuống. Sau đó, chọn Hiển thị trên dòng thời gian.

» Bạn Đã Biết: Cách xóa tin trong kho lưu trữ trên Facebook chưa?

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã nắm rõ cách bỏ ẩn bài viết trên Facebook. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn thao tác ngay nhé! Chúc bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị.

>>> Tin liên quan:

  • Cách thay đổi ảnh bìa Facebook bằng ảnh 360 độ tự chụp
  • Những caption, status hay, deep, chất nhất đăng Facebook, Zalo
  • Cách đăng ký 4G Mobi để trải nghiệm tính năng Facebook tốt nhất

cách đăng ký 3G cho sim MobiFone